Go.Learn

5.2.0

Go.Learn là ứng dụng tích hợp kho kiến thức vô cùng rộng lớn nhằm đáp ứng nhu cầu học của con người
Download
4.0/5 Votes: 1
Developer
Docebo
Version
5.2.0
Updated
20 thg 2, 2023
Requirements
Android 7.0 trở lên
Size
55.4 MB

Report this app

Description

Bạn là một người yêu thích việc học thích tìm tòi, khám phá và đang muốn tìm kiếm một ứng dụng có thể cung cấp một kho tàng thông tin vô cùng rộng lớn, vậy Go.Learn là ứng dụng sinh ra như để dành cho bạn. Ứng dụng nhận được sự hưởng ứng tích cực với hơn 500 nghìn lượt tải xuống trên Google Play. Trong bài viết này, CHPLAY.vn sẽ giới thiệu tới các bạn những thông tin chi tiết về ứng dụng Go.Learn cùng cách tải nó về điện thoại Android, iOS, máy tính miễn phí.

Giới thiệu về ứng dụng Go.Learn

Go.Learn là gì?

Go.Learn là ứng dụng tích hợp kho kiến thức vô cùng rộng lớn nhằm đáp ứng nhu cầu học của con người. Nó được phát hành vào ngày 23 tháng 7 năm 2018 và cung cấp bởi Docebo, hoạt động trên các thiết bị di động thông minh. Với nhiều khóa học bổ ích và các tính năng tiện lợi giúp bạn học tập mọi lúc mọi nơi và hoàn thiện bản thân thêm mỗi ngày.

Go.Learn 1

Kho tàng thông tin khổng lồ

Go.Learn là một thư viện khóa học với hàng trăm nghìn các loại thông tin vô cùng khổng lồ. Tại đây bạn có thể dễ dàng truy cập vào nội dung học tập mà mình yêu thích, ngoài ra còn có thể xem các khóa học, học tập kế hoạch và các nội dung chia sẻ một cách dễ dàng. Hơn nữa các dữ liệu tại hệ thống đều được phân chia từ thành nhiều mục khác nhau, giúp bạn cập nhật và bổ sung một cách nhanh chóng nhất. Đặc biệt ứng dụng còn cung cấp cho người dùng tính năng theo dõi quá trình học giúp bạn nhận ra được sự tiến bộ của bạn thân, từ đó tìm được các phương pháp học phù hợp hơn. Một trong những điểm nổi bật nhất của Go.Learn thu hút được nhiều người tham gia đó là tính năng hỏi đáp cùng với cộng đồng ứng dụng. Như vậy nếu có điều gì còn thắc mắc thì bạn có thể đăng lên và chờ giải đáp từ cộng đồng người tham gia khác.

Dễ dàng chia sẻ các nội dung hay với mọi người

Go.Learn không chỉ là một ứng dụng học tập thông thường mà còn là một cộng đồng rộng lớn, là nơi tập hợp của những người yêu học và thích tìm tòi. Tại đây bạn có thể truy cập nội dung của bạn và tải ảnh hoặc video từ thiết bị di động rồi chia sẻ với những học viên khác. Hơn nữa ứng dụng không hề giới hạn bất kỳ đối tượng nào nên bạn hoàn toàn có thể chia sẻ nội dung đến với bất kỳ ai. Điều đó giúp bạn có thể trao đổi và học tập được nhiều kiến thức bổ ích đến từ mọi người. 

Go.Learn 2

Tìm kiếm chương trình phù hợp

Go.Learn tích hợp nhiều thông tin với nhiều chủ đề và phương pháp khác nhau nên việc lựa chọn chương trình học phù hợp với bản thân là điều rất khó. Tuy nhiên bạn sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề này bởi vì hệ thống đã cung cấp cho bạn rất nhiều khóa học đa dạng khác nhau. Dựa vào đó mà bạn có thể tham khảo và dễ dàng lựa chọn được chương trình phù hợp với mình. Từ đó mà quá trình học tập cũng hăng say và hiệu quả hơn bao giờ hết.

Học mọi lúc mọi nơi

Một tính năng của Go.Learn được người dùng yêu thích nhất đó là hỗ trợ học tập ở mọi lúc và ở bất kỳ đâu. Cho dù thiết bị của bạn có kết nối mạng internet không ổn định, thậm chí là không có kết nối mạng thì bạn vẫn có thể truy cập vào ứng dụng để học tập. Bạn chỉ cần thực hiện một vài thao tác tải và lưu lại những nội dung hay, sau đó chỉ cần mở ra là bạn đã có thể học tập dễ dàng rồi.

Go.Learn 3

Tải Go.Learn APK phiên bản mới nhất miễn phí

 1. Nhấn Download > Go.Learn APK
 2. Cài đặt điện thoại > Riêng tư > Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng từ những nguồn không xác định) > Bật.
 3. Mở file Go.Learn APK đã tải về > Cài đặt > Làm theo các bước trên màn hình.

Tải Go.Learn cho điện thoại Android

 1. Nhấn Download > Go.Learn trên CH Play
 2. Bấm vào nút “Cài Đặt” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải Go.Learn cho điện thoại iPhone/iOS

 1. Nhấn Download > Go.Learn trên App Store
 2. Bấm vào nút “NHẬN” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải Go.Learn về PC

 1. Nhấn Download > Go.Learn trên PC
 2. Tải xuống và cài đặt trình giả lập BlueStacks (CH Play PC)
 3. Khởi động BlueStacks, click Play Store trên màn hình chính
 4. Nhập từ khóa “Go.Learn”, click Tìm kiếm
 5. Click Cài đặt để tải game
 6. Bấm icon app trên màn hình chính để trải nghiệm ứng dụng

Lời kết

Trên đây, CHPLAY đã hướng dẫn bạn cách tải & cài đặt Go.Learn miễn phí về điện thoại, máy tính bảng, PC một cách đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng nhất. Qua những điều trên ta có thể thấy được Go.Learn là một ứng dụng vô cùng hữu ích cung cấp cho bạn rất nhiều kiến thức và khóa học hay. Và để giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn hơn nữa, mình mời mọi người cùng tham khảo thêm một số ứng dụng khác hay không kém Go.Learn đó chính là: CH Play APK, Xingtu APK