Google

Khác nhau tùy theo điện thoại

Google là công cụ thông minh giúp người dùng tìm kiếm và cập nhật tất cả các vấn đề trong cuộc sống.
Download
3.3/5 Votes: 3
Developer
Google LLC
Version
Khác nhau tùy theo điện thoại
Updated
26 thg 4, 2023
Requirements
Khác nhau tùy theo điện thoại
Size
348.8 MB

Report this app

Description

Bạn đang cần thu thập một số thông tin, báo cáo về các vấn đề trong cuộc sống nhưng không biết phải tham khảo ở đâu sao cho nhanh và chính xác nhất, vậy hãy để Google giúp bạn. Đây là ứng dụng được sử dụng phổ biến với hơn 10 triệu lượt tải xuống và 25 triệu bài đánh giá trên Google Play. Trong bài viết này, CHPLAY.vn sẽ giới thiệu tới các bạn những thông tin chi tiết về ứng dụng Google cùng cách tải nó về điện thoại Android, iOS, máy tính miễn phí.

Giới thiệu về ứng dụng Google

Google là gì?

Google là công cụ thông minh giúp người dùng tìm kiếm và cập nhật tất cả các vấn đề trong cuộc sống. Nó được phát hành vào ngày 12 tháng 8 năm 2010 và cung cấp bởi Google LLC đã nhanh chóng vươn lên vị trí thịnh hành nhất. Chỉ cần có Google bạn sẽ tìm kiếm được các câu trả lời cho những câu hỏi được đặt ra một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Google 1

Tìm kiếm mọi thứ bằng công cụ thông minh

Google được mệnh danh là công cụ thần thánh, hữu ích được nhiều người sử dụng và đánh giá vô cùng cao bởi những tính năng đặc biệt của nó. Tại đây bạn có thể tìm kiếm mọi thứ chỉ bằng một vài từ khóa liên quan, hệ thống sẽ quét và đưa ra hàng trăm nghìn kết quả cho bạn tham khảo. Hơn nữa các thông tin đều liên tục được cập nhật bởi các trang web uy tín, đảm bảo kết quả hiển thị cho người dùng là chính xác nhất. Ngoài ra hệ thống sẽ tự động tối ưu hóa kết quả để cải thiện hiệu suất tải trên các kết nối kém, giúp bạn tìm kiếm nhanh hơn.

Hỗ trợ xem bản đồ và tìm kiếm đường đi

Google không những là một ứng dụng tìm kiếm các thông tin như học tập, chính trị, thể thao,…mà còn hỗ trợ người dùng xem bản đồ và tìm kiếm đường đi.  Với giao diện thiết kế vô cùng trực quan, đơn giản giúp bạn có thể thao tác thành thạo ngay lần đầu tiên. Tính năng này được tích hợp sẵn trong ứng dụng nên bạn không phải tốn dung lượng để tải thêm bất kỳ ứng dụng nào khác.

Google 2

Tìm kiếm tiện ích bằng hình ảnh và giọng nói

Một tính năng vô cùng đặc biệt giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian bấm bàn phím, thuận tiện cho các trường hợp dành cho những người khuyết tật, đó chính là hỗ trợ tìm kiếm bằng giọng nói và hình ảnh. Google được phát triển bằng công nghệ hiện đại, giúp bạn tìm kiếm kết quả nhanh chóng mà không cần phải sử dụng đến bàn phím. Công cụ này được rất nhiều người yêu thích và đem lại cho người dùng những trải nghiệm mới mẻ và tiện ích nhất.

Cập nhật các tin tức, thời tiết nhanh chóng

Thông tin về thời tiết hay tin tức đều là những vấn đề được nhiều người quan tâm và cần phải cập nhật liên tục vào mỗi ngày mỗi giờ. Vì vậy mà Google đã cung cấp thêm tính năng này để phục vụ cho các nhu cầu của người dùng. Kể cả trong hay ngoài nước bạn cũng có thể tìm thấy dữ liệu một cách dễ dàng. Từ đó bạn không cần phải tìm kiếm hay truy cập ở đâu xa, tại đây sẽ có tất cả những thứ bạn cần.

Tích hợp trình duyệt ẩn danh

Một tính năng nổi bật dành cho các thiết bị chạy bằng hệ điều hành iOS đó chính là tích hợp trình duyệt ẩn danh. Khi bạn sử dụng tính năng này và truy cập internet công cộng, toàn bộ thông tin về riêng tư của bạn đều được bảo mật một cách an toàn tuyệt đối. Đặc biệt hơn một số trang web dựa vào cookies giới hạn lượt truy cập cũng không làm khó được bạn. Các thông tin đăng nhập của bạn sẽ không bị lưu lại, vậy nên bạn vẫn có thể thoải mái truy cập vào chúng.

Google 3

Tải Google APK phiên bản mới nhất miễn phí

 1. Nhấn Download > Google APK
 2. Cài đặt điện thoại > Riêng tư > Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng từ những nguồn không xác định) > Bật.
 3. Mở file Google APK đã tải về > Cài đặt > Làm theo các bước trên màn hình.

Tải Google cho điện thoại Android

 1. Nhấn Download > Google trên CH Play
 2. Bấm vào nút “Cài Đặt” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải Google cho điện thoại iPhone/iOS

 1. Nhấn Download > Google trên App Store
 2. Bấm vào nút “NHẬN” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải Google về PC

 1. Nhấn Download > Google trên PC
 2. Tải xuống và cài đặt trình giả lập BlueStacks (CH Play PC)
 3. Khởi động BlueStacks, click Play Store trên màn hình chính
 4. Nhập từ khóa “Google”, click Tìm kiếm
 5. Click Cài đặt để tải game
 6. Bấm icon app trên màn hình chính để trải nghiệm ứng dụng

Lời kết

Trên đây, CHPLAY đã hướng dẫn bạn cách tải & cài đặt Google miễn phí về điện thoại, máy tính bảng, PC một cách đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng nhất. Google là một ứng dụng vô cùng hữu ích giúp bạn có thể mở rộng được thế giới quan và tiếp nhận các kiến thức, dữ liệu một cách nhanh và chính xác nhất. Và để giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn hơn nữa, mình mời mọi người cùng tham khảo thêm một số ứng dụng khác hay không kém Google đó chính là: CH Play APK, Xingtu APK