Google Drive

Khác nhau tùy theo điện thoại

Google Drive cho phép bạn sao lưu và truy cập vào tất cả các tệp của mình trên mọi thiết bị một cách an toàn.
Download
5.0/5 Votes: 1
Developer
Google LLC
Version
Khác nhau tùy theo điện thoại
Updated
2 thg 11, 2022
Requirements
Khác nhau tùy theo điện thoại
Size
96.2 MB

Report this app

Description

Bạn lo sợ không gian lưu trữ dữ liệu cá nhân không đủ và không đảm bảo an toàn, vậy hãy để Google Drive quản lý giúp bạn. Đây là ứng dụng được sử dụng vô cùng phổ biến trên toàn cầu và nhận được hơn 5 tỷ lượt tải về trên Google Play. Trong bài viết này, CHPLAY.vn sẽ giới thiệu tới các bạn những thông tin chi tiết về ứng dụng Google Drive cùng cách tải nó về điện thoại Android, iOS, máy tính miễn phí.

Giới thiệu về ứng dụng Google Drive

Google Drive là gì?

Google Drive là một ứng dụng dịch vụ của Google Workspace, được phát hành miễn phí vào ngày 27 tháng 4 năm 2011 bởi Google LLC. Đây là nơi cho phép bạn sao lưu và truy cập vào tất cả các tệp của mình trên mọi thiết bị một cách an toàn. Người dùng có thể dễ dàng quản lý các tệp hay thư mục một cách thuận tiện nhất.

Google Drive a1

Lưu trữ tệp an toàn và cho phép truy cập từ mọi thiết bị

Không gian của Google Drive cho phép bạn lưu trữ tệp một cách tuyệt đối an toàn. Ngoài ra tài khoản sẽ được đồng bộ tất cả thông tin dữ liệu mà bạn cung cấp trên mọi thiết bị đăng nhập. Điều này làm bạn an tâm khi các gặp các trường hợp sự cố hư hỏng hay mất điện, các thông tin sẽ được tự động lưu trực tuyến khi thay đổi. Ngoài ra Google Drive còn cung cấp cho người dùng tận 15GB dữ liệu để lưu trữ miễn phí và khả năng hỗ trợ Google Docs và Google+ cao cấp.  

Lưu trữ tệp thông qua tên và dạng tệp dễ dàng

Sau khi hoàn chỉnh các tệp tin, Google Drive cho phép người dùng lưu trữ thông qua tên và dạng tệp một cách dễ dàng. Bên cạnh đó khả năng tìm kiếm mạnh mẽ của ứng dụng sẽ giúp bạn tìm kiếm các tệp một cách nhanh chóng dựa vào tính năng đó. Đặc biệt hơn cả Google Drive còn có thể tự động thông qua hình ảnh, video thành các đối tượng cụ thể như con người, vật, đồ dùng,…rất chính xác.

Dễ dàng chia sẻ tệp và thư mục

Google Drive cung cấp cho người dùng các quyền quản lý, nhờ vậy mà bạn có thể chia sẻ chúng thông qua các nền tảng xã hội khác nhau. Ngoài ra bạn còn được phép tùy chọn cung cấp quyền, để họ xem, bình luận hoặc chỉnh sửa bài được hoàn thiện hơn. Điều này giúp bạn đảm bảo được an toàn cho các dữ liệu cá nhân không bị tràn lan và đồng thời không ai có thể tùy tiện truy cập vào chúng.   

Google Drive a2

Xem lịch sử truy cập và chỉnh sửa tệp chính xác

Tính năng tiện lợi nhất của Google Drive phải kể đến là cho phép người dùng xem lịch sử chỉnh sửa và truy cập một cách chính xác nhất. Bạn có thể quản lý mọi hoạt động liên quan đến chúng và đưa ra kế hoạch quản lý tốt hơn. Ngoài ra cộng đồng người dùng có thể trao đổi với nhau thông qua nhóm chat, từ đó tăng năng suất cho công việc và mở rộng được các mối quan hệ cho bản thân mình. 

Quản lý file dễ dàng

Google Drive được thiết kế trực quan, đơn giản với mục đích cho mọi đối tượng dễ nhìn và dễ sử dụng. Các tính năng, công cụ đều được bố trí hợp lý giữa màn hình giao diện chính điện thoại, giúp bạn có thể truy cập nhanh và thực hiện các thao tác chỉnh sửa dễ dàng. 

Cho phép xem, chỉnh sửa tệp ngoại tuyến

Một điểm nổi bật khác với đa số các ứng dụng khác và là yếu tố góp phần tạo nên sự yêu thích của người dùng, đó chính là hỗ trợ cho phép xem và chỉnh sửa tệp ngoại tuyến. Cho dù thiết bị của bạn không được kết nối với mạng Internet thì bạn vẫn có thể truy cập vào các tệp và hoàn thiện chúng. Đây là một tiện ích giúp bạn tiến hành công việc dù ở bất cứ lúc nào hay vào bất cứ đâu.

Google Drive a3

Tải Google Drive APK phiên bản mới nhất miễn phí

 1. Nhấn Download > Google Drive APK
 2. Cài đặt điện thoại > Riêng tư > Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng từ những nguồn không xác định) > Bật.
 3. Mở file Google Drive APK đã tải về > Cài đặt > Làm theo các bước trên màn hình.

Tải Google Drive cho điện thoại Android

 1. Nhấn Download > Google Drive trên CH Play
 2. Bấm vào nút “Cài Đặt” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải Google Drive cho điện thoại iPhone/iOS

 1. Nhấn Download > Google Drive trên App Store
 2. Bấm vào nút “NHẬN” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải Google Drive về PC

 1. Nhấn Download > Google Drive trên PC
 2. Tải xuống và cài đặt trình giả lập BlueStacks (CH Play PC)
 3. Khởi động BlueStacks, click Play Store trên màn hình chính
 4. Nhập từ khóa “Google Drive”, click Tìm kiếm
 5. Click Cài đặt để tải game
 6. Bấm icon app trên màn hình chính để trải nghiệm ứng dụng

Lời kết

Trên đây, CHPLAY đã hướng dẫn bạn cách tải & cài đặt Google Drive miễn phí về điện thoại, máy tính bảng, PC một cách đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng nhất. Google Drive là một ứng dụng quản lý tiện ích, giúp các dữ liệu của bạn luôn được an toàn. Và để giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn hơn nữa, mình mời mọi người cùng tham khảo thêm một số ứng dụng khác hay không kém Google Drive đó chính là: CH Play APK, Xingtu APK