Google Earth

Khác nhau tùy theo điện thoại

Google Earth là ứng dụng mô phỏng toàn bộ thế giới từ trên cao bằng hình ảnh vệ tinh bằng hình ảnh 3D.
Download
3.0/5 Votes: 2
Developer
Google LLC
Version
Khác nhau tùy theo điện thoại
Updated
23 thg 1, 2023
Requirements
Khác nhau tùy theo điện thoại
Size
22.0 MB

Report this app

Description

Bạn là một người thích khám phá về các địa danh nổi tiếng trên thế giới nhưng chưa có cơ hội để tận mắt chiêm ngưỡng, vậy Google Earth sẽ giúp bạn được ngắm nhìn trọn vẹn nhất. Hơn nữa bạn có thể quan sát thế giới từ một góc nhìn mới bằng các chuyến tham quan có hướng dẫn Voyager và hình ảnh hóa bản đồ của riêng mình. Trong bài viết này, CHPLAY.vn sẽ giới thiệu tới các bạn những thông tin chi tiết về ứng dụng Google Earth cùng cách tải nó về điện thoại Android, iOS, máy tính miễn phí.

Giới thiệu về ứng dụng Google Earth

Google Earth là gì?

Google Earth là ứng dụng mô phỏng toàn bộ thế giới từ trên cao bằng hình ảnh vệ tinh bằng hình ảnh 3D. Nó được phát hành và cung cấp bởi Google LLC, được sử dụng cực kỳ phổ biến ở toàn cầu với hơn 100 triệu lượt tải xuống và 2,89 triệu bài đánh giá trên Google Play. Chế độ xem toàn cảnh 360 độ và hệ thống GIS sẽ giúp bạn được ngắm nhìn các tòa nhà, thành phố, địa hình trên thế giới một cách dễ dàng nhất. 

Mô phỏng bản đồ 3D các địa danh trên thế giới

Các địa danh nổi tiếng trên thế giới đều được hệ thống cập nhật đầy đủ trên bản đồ của ứng dụng Google Earth, đó là các hình ảnh thu được từ vệ tinh và được mô phỏng bằng hình ảnh 3D chân thật. Đồng thời bạn có thể sử dụng các thao tác phóng to, thu nhỏ để chiêm ngưỡng từng ngóc ngách chi tiết của địa danh hay các tòa nhà, thành phố dễ dàng hơn. Như vậy toàn bộ thế giới sẽ được thu nhỏ chỉ bằng một chiếc màn hình điện thoại, cho bạn thoải mái ngắm nhìn và tự do khám phá những thứ mình thích.

Dễ dàng chia sẻ Podcast đến bạn bè

Một tính năng đặc biệt Google Earth cung cấp cho người dùng đã để lại nhiều ấn tượng mà phải kể đến đó chính là tính năng chia sẻ Podcast với bạn bè vô cùng dễ dàng. Nhờ vậy mà những trải nghiệm, hành trình, khoảnh khắc đẹp xuất hiện và diễn ra trong cuộc sống của bạn đều có thể trở thành những câu chuyện cảm hứng để chia sẻ đến mọi người. Chỉ với một số thao tác đơn giản trên ứng dụng là bài Podcast của bạn đã được gửi đến những người mà bạn thân yêu nhất một cách nhanh chóng, để họ được cùng cảm nhận và chia sẻ với bạn.

Dùng thẻ thông tin để khám phá nhiều địa danh

Google Earth cung cấp cho người dùng các thẻ thông tin khác nhau để phục vụ cho mục đích khám phá các địa danh một cách dễ dàng hơn. Bạn chỉ cần nhập một số thông tin vô cùng cơ bản của thẻ thông tin địa danh, sau đó hệ thống sẽ đưa bạn đến những nơi mà bạn muốn. Nhờ vậy mà bạn có thể biết được nhiều địa điểm đẹp hơn, mở rộng được tầm nhìn và thấy yêu cuộc sống hơn cả. Đặc biệt là bạn sẽ không cần tốn quá nhiều thời gian, công sức và tiền bạc nhưng vẫn nhận lại được những khoảnh khắc rất giá trị.

Tạo hành trình, hình ảnh hóa bản đồ của chính mình với Voyager

Đến với Google Earth bạn có thể nhìn nhận và quan sát toàn bộ thế giới từ một góc nhìn hoàn toàn mới mẻ. Các chuyến tham quan có hướng dẫn Voyager của BBC Earth, National Geographic, NASA và các cơ quan khác sẽ để lại cho bạn nhiều giây phút khám phá vô cùng thú vị, trải đầy sự hấp dẫn. Đồng thời ứng dụng còn cho phép bạn hình ảnh hóa bản đồ của riêng bản thân về các câu chuyện sống động mà bạn đã được trải nghiệm thông qua Google Earth ở trang web trên thiết bị di động của chính mình.

Tải Google Earth APK phiên bản mới nhất miễn phí

 1. Nhấn Download > Google Earth APK
 2. Cài đặt điện thoại > Riêng tư > Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng từ những nguồn không xác định) > Bật.
 3. Mở file Google Earth APK đã tải về > Cài đặt > Làm theo các bước trên màn hình.

Tải Google Earth cho điện thoại Android

 1. Nhấn Download > Google Earth trên CH Play
 2. Bấm vào nút “Cài Đặt” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải Google Earth cho điện thoại iPhone/iOS

 1. Nhấn Download > Google Earth trên App Store
 2. Bấm vào nút “NHẬN” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải Google Earth về PC

 1. Nhấn Download > Google Earth trên PC
 2. Tải xuống và cài đặt trình giả lập BlueStacks (CH Play PC)
 3. Khởi động BlueStacks, click Play Store trên màn hình chính
 4. Nhập từ khóa “Google Earth”, click Tìm kiếm
 5. Click Cài đặt để tải game
 6. Bấm icon app trên màn hình chính để trải nghiệm ứng dụng

Lời kết

Trên đây, CHPLAY đã hướng dẫn bạn cách tải & cài đặt Google Earth miễn phí về điện thoại, máy tính bảng, PC một cách đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng nhất. Nhìn chúng Google Earth là một ứng dụng vô cùng hay và tiện ích, giúp bạn có những trải nghiệm và góc nhìn mới mẻ nhất về các địa danh ở trên thế giới. Và để giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn hơn nữa, mình mời mọi người cùng tham khảo thêm một số ứng dụng khác hay không kém Google Earth đó chính là: CH Play APK, Xingtu APK