Google Keep

Khác nhau tùy theo điện thoại

Google Keep là một ứng dụng được phát triển bởi Google LLC vào ngày 20 tháng 3 năm 2013 trên Google Play.
Download
0/5 No votes
Developer
Google LLC
Version
Khác nhau tùy theo điện thoại
Updated
10 thg 11, 2022
Requirements
Khác nhau tùy theo điện thoại
Size
19.0 MB

Report this app

Description

Google Keep là một ứng dụng được sử dụng vô cùng rộng rãi trên khắp thế giới với hơn 1 tỷ lượt tải xuống và 1,43 triệu bài đánh giá trên Google Play. Ứng dụng này giúp bạn có thể dễ dàng lưu lại các bản ghi chú liên quan đến công việc, kế hoạch một cách nhanh chóng trên điện thoại mà không mất quá nhiều thời gian quản lý như giấy tờ. Trong bài viết này, CHPLAY.vn sẽ giới thiệu tới các bạn những thông tin chi tiết về ứng dụng Google Keep cùng cách tải nó về điện thoại Android, iOS, máy tính miễn phí.

Giới thiệu về ứng dụng Google Keep

Google Keep là gì?

Google Keep là một ứng dụng được phát triển bởi Google LLC vào ngày 20 tháng 3 năm 2013 trên Google Play. Sử dụng trên các thiết bị thông minh như điện thoại, máy tính bảng, máy tính và thậm chí là thiết bị có thể đeo của Android. Giúp bạn ghi lại nhanh các ý tưởng trong đầu và nhận lời nhắc thực hiện công việc đó ở nơi hoặc thời gian thích hợp. 

Google Keep 1

Ghi chú công việc đơn giản dễ dàng

Đôi khi bạn bỗng nhiên nảy ra một ý tưởng gì đó hay cần ghi chú một số sự việc quan trọng nhưng không biết phải làm sao. Vì vậy ứng dụng Google Keep đã ra đời với chức năng giúp bạn ghi chú công việc đơn giản dễ dàng ngay trên thiết bị của bạn. Bạn có thể tùy ý lựa chọn kênh chữ, hình ảnh, bản vẽ, âm thanh để tạo ra các mục ghi chú khác nhau dựa vào từng mục đích sử dụng. Hơn thế nữa hệ thống sẽ tự động đồng bộ các ghi chú nếu bạn đăng nhập tài khoản Google Keep vào các thiết bị khác nhau.

Tạo nhắc nhở thực hiện công việc theo định kỳ

Không những là nơi để bạn có thể tạo các ghi chú cho công việc, gia đình,…mà Google Keep còn cung cấp thêm chức năng nhắc nhở thực hiện theo định kỳ. Bạn được tùy ý lựa chọn các cột mốc thời gian hoặc chọn theo giờ mặc định có trong ứng dụng như Morning, Afternoon và Evening. Mỗi khi đến giờ, hệ thống sẽ hiện thông báo nhắc nhở bạn thực hiện công việc, giúp bạn không bỏ lỡ bất cứ điều gì. Ngoài ra, người dùng còn có thể lựa chọn địa chỉ và vị trí bất kỳ để ứng dụng nhắc nhở. 

Google Keep 2

Chia sẻ ghi chú đến bạn bè

Bạn có thể tạo ghi chú rồi chia sẻ chúng cho bất kỳ ai như bạn bè, đồng nghiệp để họ cùng xem xét và thực hiện. Tại đây Google Keep cho phép bạn gửi chúng thông qua các ứng dụng khác như Drive, Gmail, Hangouts,… Thậm chí là gửi cho những người khác khi họ không sử dụng Google Keep.

Thêm người cộng tác, chỉnh sửa ghi chú dễ dàng

Để công việc hay hoạt động gì đó diễn ra hiệu quả hơn thì phải cần có sự chung tay trợ giúp của nhiều người. Vì vậy Google Keep đã cho phép bạn được dễ dàng thêm người cộng tác và chỉnh sửa ghi chú ngay trên ứng dụng. Cộng tác được thêm vào sẽ nhận xét và chỉnh sửa ghi chú bằng các tác vụ như chỉnh sửa văn bản, hình ảnh, âm thanh, danh sách, bản ghi âm,… Điều này giúp cho bản ghi chú được hoàn thiện một cách tốt nhất.

Chỉnh sửa ghi chú theo ý thích của bạn

Để giúp cho các bản ghi chú không bị nhàm chán và mờ nhạt bởi các chữ viết và con số, Google Keep phát triển tính năng chỉnh sửa ghi chú theo ý thích của người dùng. Nhờ vậy mà bạn có thể thêm, bớt các nhãn dán, tô thêm nhiều màu sắc và ghim ghi chú giúp nó được nổi bật và ưa nhìn hơn. Cũng vì vậy mà khi cần lọc hay tìm kiếm ghi chú sẽ được rút ngắn thời gian hơn.

Google Keep 3

Tải Google Keep APK phiên bản mới nhất miễn phí

 1. Nhấn Download > Google Keep APK
 2. Cài đặt điện thoại > Riêng tư > Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng từ những nguồn không xác định) > Bật.
 3. Mở file Google Keep APK đã tải về > Cài đặt > Làm theo các bước trên màn hình.

Tải Google Keep cho điện thoại Android

 1. Nhấn Download > Google Keep trên CH Play
 2. Bấm vào nút “Cài Đặt” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải Google Keep cho điện thoại iPhone/iOS

 1. Nhấn Download > Google Keep trên App Store
 2. Bấm vào nút “NHẬN” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải Google Keep về PC

 1. Nhấn Download > Google Keep trên PC
 2. Tải xuống và cài đặt trình giả lập BlueStacks (CH Play PC)
 3. Khởi động BlueStacks, click Play Store trên màn hình chính
 4. Nhập từ khóa “Google Keep”, click Tìm kiếm
 5. Click Cài đặt để tải game
 6. Bấm icon app trên màn hình chính để trải nghiệm ứng dụng

Lời kết

Trên đây, CHPLAY đã hướng dẫn bạn cách tải & cài đặt Google Keep miễn phí về điện thoại, máy tính bảng, PC một cách đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng nhất. Google Keep quả thực là một ứng dụng rất cần thiết và vô cùng tiện ích trong cuộc sống của mỗi người, giúp họ ghi nhớ và thực hiện công việc hiệu quả hơn bao giờ hết. Và để giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn hơn nữa, mình mời mọi người cùng tham khảo thêm một số ứng dụng khác hay không kém Google Keep đó chính là: CH Play APK, Xingtu APK