Google Photos

Khác nhau tùy theo điện thoại

Google Photos là một ứng dụng lưu trữ ảnh và video trực tuyến với kho lưu trữ rộng lớn.
Download
1.0/5 Votes: 1
Developer
Google LLC
Version
Khác nhau tùy theo điện thoại
Updated
19 thg 10, 2022
Requirements
Khác nhau tùy theo điện thoại
Size
73.6 MB

Report this app

Description

Google Photos là một kho lưu trữ hình ảnh miễn phí với chất lượng cực cao và không bị giới hạn, khắc phục tình trạng đầy dung lượng ở các thiết bị. Ứng dụng được sử dụng cực kỳ phổ biến trên toàn thế giới với lượt tải về đạt mốc hơn 5 tỷ người. Trong bài viết này, CHPLAY.vn sẽ giới thiệu tới các bạn những thông tin chi tiết về ứng dụng Google Photos cùng cách tải nó về điện thoại Android, iOS, máy tính miễn phí.

Giới thiệu về ứng dụng Google Photos

Google Photos là gì?

Google Photos là một ứng dụng lưu trữ ảnh và video trực tuyến với kho lưu trữ rộng lớn. Ngoài ra mỗi tài khoản còn đi kèm 15GB bộ nhớ với nhiều tính năng tiện ích được tích hợp khác. Được phát hành miễn phí vào ngày 28 tháng 5 năm 2015 bởi Google LLC, ứng dụng cho phép bạn truy cập, sao lưu, chỉnh sửa ảnh, video từ mọi thiết bị được kết nối và trên photos.google.com với chất lượng cực kỳ nét. 

Google Photos 1

Sao lưu ảnh miễn phí

Nhu cầu lưu trữ hình ảnh hay các loại tài liệu quan trọng trong cuộc sống của con người là rất lớn, vì vậy thông thường không gian ở thiết bị di động là không thể đủ cho bạn. Tuy nhiên khi sử dụng Google Photos bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề đó nữa, ứng dụng sẽ cung cấp cho bạn một khoảng không gian lưu trữ lớn miễn phí và không hề có giới hạn. Những bức ảnh hay video sẽ được sao lưu và đồng bộ với độ phân giải cao đến 16MB hay chất lượng 1080p trên tài khoản Google Photos của bạn. Đồng thời nó sẽ trường tồn vĩnh viễn, vì vậy bạn sẽ không sợ bị mất những hình ảnh quan trọng và nó chỉ mất chỉ khi bạn xóa nó đi thôi. 

Tự động tạo album

Google Photos được phát triển dựa trên trí tuệ nhân tạo thông minh với những tính năng thiết yếu trong cuộc sống. Trong đó đặc biệt nhất phải kể đến tính năng phân tích bức ảnh và phân loại ảnh đã sao lưu thành các album theo nhiều chủ đề khác nhau như: sự vật, địa điểm, con người, cây cối, hoạt động,… Từ đó bạn có thể tìm thấy các hình ảnh cần tìm trong hàng nghìn bức ảnh một cách dễ dàng và nhanh chóng. Ví dụ như bạn muốn tạo thêm mục con người và thú cưng ở trong album, Google Photos sẽ tự động tìm kiếm và thêm những ảnh có mặt người và thú cưng mà bạn đã chụp tạo thành một danh mục. Thay vì cài đặt thủ công như cách truyền thống, bạn đã tiết kiệm được cho mình một khoảng thời gian và công sức rồi đấy. 

Google Photos 2

Chỉnh sửa ảnh dễ dàng

Google Photos được thiết kế như các ứng dụng chỉnh sửa ảnh khác, bao gồm các công cụ chỉnh sửa nâng cao như bộ lọc màu, thêm chữ, cắt xén, chỉnh màu,… Cho phép người dùng dễ dàng chỉnh sửa những bức ảnh của mình ngay trên ứng dụng mà không phải dùng qua các ứng dụng khác. Chỉ với một số thao tác đơn giản từ các công cụ chỉnh sửa ảnh trực quan và mạnh mẽ, các đoạn phim hay hình ảnh của bạn sẽ được sáng tạo và có hồn, giúp cho bức ảnh trở nên lung linh và có tính nghệ thuật hơn bao giờ hết. 

Chia sẻ ảnh nhanh chóng

Một tính năng đặc biệt nữa mà không thể thiếu của Google Photos, đó chính là tính năng đề xuất chia sẻ thông minh. Nó cho phép người dùng có thể gửi những bức ảnh đã sao lưu cho gia đình, bạn bè, người thân xung quanh thông qua email, điện thoại, các nền tảng xã hội một cách thật dễ dàng. Quyền truy cập ảnh sẽ được cấp cho bạn, bạn có quyền lựa chọn ai là những người được phép xem hình ảnh này, từ đó sẽ đảm bảo được các quyền riêng tư cho từng cá nhân sở hữu bức ảnh. 

Google Photos 3

Tải Google Photos APK phiên bản mới nhất miễn phí

 1. Nhấn Download > Google Photos APK
 2. Cài đặt điện thoại > Riêng tư > Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng từ những nguồn không xác định) > Bật.
 3. Mở file Google Photos APK đã tải về > Cài đặt > Làm theo các bước trên màn hình.

Tải Google Photos cho điện thoại Android

 1. Nhấn Download > Google Photos trên CH Play
 2. Bấm vào nút “Cài Đặt” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải Google Photos cho điện thoại iPhone/iOS

 1. Nhấn Download > Google Photos trên App Store
 2. Bấm vào nút “NHẬN” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải Google Photos về PC

 1. Nhấn Download > Google Photos trên PC
 2. Tải xuống và cài đặt trình giả lập BlueStacks (CH Play PC)
 3. Khởi động BlueStacks, click Play Store trên màn hình chính
 4. Nhập từ khóa “Google Photos”, click Tìm kiếm
 5. Click Cài đặt để tải game
 6. Bấm icon app trên màn hình chính để trải nghiệm ứng dụng

Lời kết

Trên đây, CHPLAY đã hướng dẫn bạn cách tải & cài đặt Google Photos miễn phí về điện thoại, máy tính bảng, PC một cách đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng nhất. Google Photos thực sự là một ứng dụng ảnh tích hợp mọi tính năng cần thiết mà bạn không thể nào thiếu trong cuộc sống. Và để giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn hơn nữa, mình mời mọi người cùng tham khảo thêm một số ứng dụng khác hay không kém Google Photos đó chính là: CH Play APK, Xingtu APK