Google Primer

5.007.4

Google Prime là ứng dụng học tập các kỹ năng mới về tiếp thị kỹ thuật số và kinh doanh, hoạt động trên các thiết bị di động thông minh.
Download
0/5 No votes
Developer
Google Learn Apps
Version
5.007.4
Updated
6 thg 12, 2022
Requirements
Android 6.0 trở lên
Size
26.2 MB

Report this app

Description

Bạn đang muốn tạo một chiến dịch quảng bá trực tuyến cho thương hiệu của mình nhưng không biết phải làm như nào để tìm kiếm được tệp khách hàng tốt nhất, vậy hãy để Google Primer. Đây là cuốn cẩm nang kỹ năng cần thiết được sử dụng phổ biến với hơn 10 triệu lượt tải xuống trên Google Play.  Trong bài viết này, CHPLAY.vn sẽ giới thiệu tới các bạn những thông tin chi tiết về ứng dụng Google Primer cùng cách tải nó về điện thoại Android, iOS, máy tính miễn phí.

Giới thiệu về ứng dụng Google Primer

Google Prime là gì?

Google Prime là ứng dụng học tập các kỹ năng mới về tiếp thị kỹ thuật số và kinh doanh, hoạt động trên các thiết bị di động thông minh. Nó được phát hành miễn phí vào ngày 27 tháng 10 năm 2014 và cung cấp bởi Google Learn Apps giúp bạn nắm được kiến thức quan trọng chỉ với 5 phút rảnh rỗi mỗi ngày.

Google Primer 1

Tích hợp 6 kỹ năng cần thiết

Google Prime tích hợp chương trình học gồm 6 kỹ năng cần thiết phù hợp cho nhu cầu của mỗi người. Mỗi kỹ năng sẽ được phân chia thành 4 đến 10 bài học từ cơ bản đến nâng cao giúp bạn tìm hiểu về các vấn đề như: Lập kế hoạch kinh doanh, quản lý, phương tiện truyền thông xã hội, SEO, tiếp thị nội dung, xây dựng thương hiệu, phân tích dữ liệu… ở mọi lúc mọi nơi. Như vậy bạn có thể dễ dàng lựa chọn được kỹ năng mà mình mong muốn và học tập từ cuốn cẩm nang bổ ích này.

Học miễn phí ngoại tuyến

Google Prime hỗ trợ hoạt động mà không cần phải kết nối với mạng internet. Bạn có thể học tập ở bất kỳ đâu và ở bất cứ lúc nào mà không bị cản trở bởi bất cứ yếu tố nào. Hơn nữa khi bạn hoàn thành xong 1 bài học, hệ thống sẽ tự động đề xuất bài học tiếp theo dành cho bạn. Chỉ với 5 phút mỗi ngày là bạn đã có thể trang bị cho mình một nguồn kiến thức tiếp thị khổng lồ một cách dễ dàng.

Hỗ trợ theo dõi tiến độ học tập

Google Prime đóng vai trò quan trọng giúp bạn theo dõi tiến trình để việc học tập được cải thiện theo từng ngày. Kết thúc buổi học ứng dụng sẽ thống kê lại số lượng bài, đồng thời giúp bạn ôn tập lại nội dung và ghi nhớ lâu hơn. Một bản tóm tắt đầy đủ với những ý chính sẽ được liệt kê giúp bạn học một cách nhanh nhất.

Google Primer 2

Nhiều khóa học bổ sung và các mẹo cần thiết

Nếu bạn muốn học thêm nhiều kỹ năng để trau dồi cho bản thân kiến thức nâng cao thì bạn có thể đăng ký các khóa học bổ sung và các mẹo kỹ thuật số do Google Prime cung cấp. Đây là những khóa học được tổng hợp và chọn lọc với những kinh nghiệm từ các nhà lãnh đạo, chủ các doanh nghiệp trong kinh doanh và tiếp thị. Đặc biệt là giá cả vô cùng ưu đãi, giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí so với học bên ngoài.

Tương tác với bài học để ghi nhớ lâu hơn

Để bạn có thể thấm nhuần kiến thức và ghi nhớ lâu hơn, Google Prime đã cung cấp cho người dùng thêm các hoạt động tương tác với chương trình bài giảng. Hơn nữa còn đính kèm các bản đáp án với hướng dẫn rất chi tiết. Đây là một cách học giúp bạn chủ động hơn trong kiến thức nhằm tăng tư duy trong quá trình học.

Ghim các nội dung quan trọng

Những nội dung quan trọng cần ghi nhớ và ôn tập trong Google Prime bạn đều có thể tự tay ghim chúng. Như vậy mỗi khi bạn truy cập vào ứng dụng đều có thể dễ dàng mở ra và đọc lại chúng một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất.

Google Primer 3

Tải Google Primer APK phiên bản mới nhất miễn phí

 1. Nhấn Download > Google Primer APK
 2. Cài đặt điện thoại > Riêng tư > Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng từ những nguồn không xác định) > Bật.
 3. Mở file Google Primer APK đã tải về > Cài đặt > Làm theo các bước trên màn hình.

Tải Google Primer cho điện thoại Android

 1. Nhấn Download > Google Primer trên CH Play
 2. Bấm vào nút “Cài Đặt” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải Google Primer cho điện thoại iPhone/iOS

 1. Nhấn Download > Google Primer trên App Store
 2. Bấm vào nút “NHẬN” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải Google Primer về PC

 1. Nhấn Download > Google Primer trên PC
 2. Tải xuống và cài đặt trình giả lập BlueStacks (CH Play PC)
 3. Khởi động BlueStacks, click Play Store trên màn hình chính
 4. Nhập từ khóa “Google Primer”, click Tìm kiếm
 5. Click Cài đặt để tải game
 6. Bấm icon app trên màn hình chính để trải nghiệm ứng dụng

Lời kết

Trên đây, CHPLAY đã hướng dẫn bạn cách tải & cài đặt Google Primer miễn phí về điện thoại, máy tính bảng, PC một cách đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng nhất. Sở hữu ứng dụng Google Prime hữu ích này, tư duy trong ngành tiếp thị kỹ thuật số và kinh doanh của bạn sẽ được nâng cấp và giúp bạn có một nền kinh tế vững chắc hơn. Và để giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn hơn nữa, mình mời mọi người cùng tham khảo thêm một số ứng dụng khác hay không kém Google Primer đó chính là: CH Play APK, Xingtu APK