Google Tài Liệu

Khác nhau tùy theo điện thoại

Google Tài Liệu là một ứng dụng hỗ trợ tạo và chỉnh sửa văn bản chuyên nghiệp dành cho các thiết bị thông minh như điện thoại, máy tính,...
Download
0/5 No votes
Developer
Google LLC
Version
Khác nhau tùy theo điện thoại
Updated
31 thg 10, 2022
Requirements
Khác nhau tùy theo điện thoại
Size
90.4 MB

Report this app

Description

Google Tài Liệu giúp bạn trở thành người làm việc chuyên nghiệp nhờ các tính năng tích hợp như chỉnh sửa, tạo mới, cộng tác với nhiều người dùng khác. Ứng dụng giúp bạn hoàn toàn có thể chủ động làm việc mọi lúc mọi nơi để hoàn thành công việc một cách hiệu quả nhất. Trong bài viết này, CHPLAY.vn sẽ giới thiệu tới các bạn những thông tin chi tiết về ứng dụng Google Tài Liệu cùng cách tải nó về điện thoại Android, iOS, máy tính miễn phí.

Giới thiệu về ứng dụng Google Tài Liệu

Google Tài Liệu là gì?

Google Tài Liệu là một ứng dụng hỗ trợ tạo và chỉnh sửa văn bản chuyên nghiệp dành cho các thiết bị thông minh như điện thoại, máy tính,… Ứng dụng phát hành miễn phí vào ngày 30 tháng 4 năm 2014 bởi Google LLC và được tin tưởng sử dụng phổ biến trên toàn thế giới với hơn 1 tỷ lượt tải xuống trên Google Play. 

Google Tài Liệu 1

Công cụ tạo, chỉnh sửa tài liệu dễ dàng

Google Tài Liệu cung cấp cho người dùng các công cụ để tạo mới và chỉnh sửa tài liệu một cách cực kỳ dễ dàng. Với bất kỳ thiết bị thông minh nào, bạn vẫn có thể truy cập vào dữ liệu chỉ bằng một số thao tác đơn giản. Thậm chí ngay khi không kết nối với mạng internet, ứng dụng vẫn có thể hoạt động ngoại tuyến và không gây cho bạn bất cứ ảnh hưởng nào.  

Tự động lưu vào Google Drive

Mọi hoạt động thay đổi trên trang tài liệu sẽ được hệ thống tự động lưu vào Google Drive. Vì vậy các trường hợp bị mất điện, sập máy,…sẽ không khiến bạn phải quá lo lắng vì chưa kịp lưu tài liệu. Hơn nữa bạn có thể khôi phục lại các nội dung trước bằng tính năng quay lại, giúp bạn tiết kiệm được thời gian chỉnh sửa lại toàn bộ bài. 

Chia sẻ, cộng tác tài liệu với nhiều người cùng lúc

Tính năng cộng tác mà Google Tài Liệu cung cấp đã đem lại rất nhiều tiện ích và hỗ trợ công việc đạt được hiệu quả tốt nhất. Tại đây bạn có thể chia sẻ tài liệu với nhiều người cùng một lúc để mọi người cùng đọc, chỉnh sửa và nhận xét. Ngoài ra bạn là người có quyền lựa chọn chia sẻ truy cập vào tài liệu, điều này đảm bảo được an toàn các dữ liệu riêng tư của cá nhân và tập thể. 

Google Tài Liệu 2

Hỗ trợ nhiều font chữ, hình ảnh, biểu đồ

Các yếu tố như font chữ, hình ảnh, biểu đồ, ảnh gif, bản vẽ,…sẽ giúp cho tài liệu của bạn trở nên sinh động và thuyết phục hơn. Vì vậy Google Tài Liệu đã cung cấp tính năng này cho người dùng thoải mái sáng tạo và hoàn thiện các đoạn, văn bản. Tất cả mọi thứ đều miễn phí và sẵn sàng phục vụ cho nhu cầu của mọi người. 

Hoạt động ngoại tuyến 

Google Tài Liệu không ép buộc bạn phải làm việc trong điều kiện phải có kết nối với mạng Internet mà bạn có thể làm việc ngoại tuyến. Vào bất cứ đâu và bất cứ lúc nào bạn có ý tưởng và hoàn thành chúng, chỉ cần truy cập vào ứng dụng là có thể bắt đầu. Sau khi kết nối với Internet, toàn bộ dữ liệu được thêm và chỉnh sửa sẽ được đồng bộ trên thiết bị của bạn.

Thay đổi các loại định dạng tệp

Chỉ làm việc trên Google Tài Liệu cũng có thể đáp ứng các yêu cầu về định dạng tệp mà không cần phải qua các ứng dụng khác. Bạn có thể dễ dàng chuyển đổi từ Google Tài Liệu sang các tệp khác như: Word, PDF,… hay chuyển ngược lại vô cùng nhanh chóng. 

Hỗ trợ nhiều mẫu văn bản có sẵn

Thay vì tốn nhiều thời gian để tạo dựng, lên ý tưởng và trình bày để cho ra những mẫu văn bản thì bây giờ bạn đã được Google Tài Liệu cung cấp các mẫu văn bản có sẵn. Bạn chỉ cần lựa chọn mẫu mà mình yêu thích, sau đó thay hoặc chèn các nội dung cần bổ sung vào văn bản có sẵn là đã hoàn thiện dữ liệu rồi. 

Google Tài Liệu 3

Tải Google Tài Liệu APK phiên bản mới nhất miễn phí

 1. Nhấn Download > Google Tài Liệu APK
 2. Cài đặt điện thoại > Riêng tư > Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng từ những nguồn không xác định) > Bật.
 3. Mở file Google Tài Liệu APK đã tải về > Cài đặt > Làm theo các bước trên màn hình.

Tải Google Tài Liệu cho điện thoại Android

 1. Nhấn Download > Google Tài Liệu trên CH Play
 2. Bấm vào nút “Cài Đặt” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải Google Tài Liệu cho điện thoại iPhone/iOS

 1. Nhấn Download > Google Tài Liệu trên App Store
 2. Bấm vào nút “NHẬN” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải Google Tài Liệu về PC

 1. Nhấn Download > Google Tài Liệu trên PC
 2. Tải xuống và cài đặt trình giả lập BlueStacks (CH Play PC)
 3. Khởi động BlueStacks, click Play Store trên màn hình chính
 4. Nhập từ khóa “Google Tài Liệu”, click Tìm kiếm
 5. Click Cài đặt để tải game
 6. Bấm icon app trên màn hình chính để trải nghiệm ứng dụng

Lời kết

Trên đây, CHPLAY đã hướng dẫn bạn cách tải & cài đặt Google Tài Liệu miễn phí về điện thoại, máy tính bảng, PC một cách đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng nhất. Google Tài Liệu là một ứng dụng vô cùng cần thiết giúp công việc của bạn có được năng suất tốt hơn. Và để giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn hơn nữa, mình mời mọi người cùng tham khảo thêm một số ứng dụng khác hay không kém Google Tài Liệu đó chính là: CH Play APK, Xingtu APK