Học bằng lái xe máy

1.4.2

Học bằng lái xe máy là ứng dụng giúp bạn chuẩn bị tốt cho kỳ thi sát hạch lý thuyết bằng lái xe máy A1, A2 chỉ trong 3 ngày.
Download
0/5 No votes
Developer
VietDevPro
Version
1.4.2
Updated
28 thg 2, 2022
Requirements
Android 5.0 trở lên
Size
37.9 MB

Report this app

Description

Bạn đang phải đối mặt với kỳ thi sát hạch giấy phép lái xe quan trọng nhưng không biết phải học và ôn luyện như nào cho hợp lý, vậy Học bằng lái xe máy sẽ là cánh tay đắc lực hỗ trợ bạn. Đây là ứng dụng được sử dụng khá phổ biến ở Việt Nam với hơn 1 triệu lượt tải xuống trên Google Play.  Trong bài viết này, CHPLAY.vn sẽ giới thiệu tới các bạn những thông tin chi tiết về ứng dụng Học bằng lái xe máy cùng cách tải nó về điện thoại Android, iOS, máy tính miễn phí.

Giới thiệu về ứng dụng Học bằng lái xe máy

Học bằng lái xe máy là gì?

Học bằng lái xe máy là ứng dụng giúp bạn chuẩn bị tốt cho kỳ thi sát hạch lý thuyết bằng lái xe máy A1, A2 chỉ trong 3 ngày. Nó được phát hành vào ngày 5 tháng 1 năm 2018 và cung cấp bởi VietDevPro. Ôn luyện theo nội dung của ứng dụng giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian hơn cũng như tăng hiệu quả và đạt kết quả thi tốt nhất.

Học bằng lái xe máy 1

Tổng hợp bộ đề thi bám sát thực tế

Học bằng lái xe máy cung cấp cho bạn đầy đủ các đề thi với 150 câu hỏi dùng cho kỳ sát hạch giấy phép lái xe hạng A1 và 365 câu hỏi lý thuyết dùng cho giấy phép lái xe máy hạng A2. Tất cả đều được bám sát với thực tế giúp bạn học hỏi và trau dồi cho bản thân thêm nhiều kinh nghiệm hơn. Như vậy bạn sẽ làm quen được cấu trúc đề thi và có sự chuẩn bị tốt hơn cho kỳ thi này.

Thống kê những câu làm sai

Sau khi làm trả lời xong tất cả những câu hỏi thì hệ thống sẽ thống kê cho bạn những câu làm sai cho bạn biết và rút kinh nghiệm. Danh sách sẽ được hiển thị một cách cực kỳ rõ ràng và chi tiết cho người dùng nhìn nhận. Điều này giúp bạn ôn tập lại những kiến thức còn hổng rất nhanh chóng, đồng thời bạn sẽ trở nên tự tin hơn vào kỳ thi sắp tới.

Nội dung chương trình học được phân thành nhiều mục

Một tính năng đặc biệt giúp người dùng có thể học nhanh hơn và ghi nhớ được lâu hơn thì Học bằng lái xe máy đã phân chia nội dung chương trình thành nhiều mục khác nhau. Bao gồm như: phần biển báo, khái niệm và quy tắc, sa hình, văn hóa và đạo đức lái xe. Học theo từng mục sẽ giúp bạn dễ dàng tiếp thu được kiến thức mà không sợ bị rối.

Học bằng lái xe máy 2

Mẹo thi câu hỏi & thực hành

Kiến thức cần cho một kỳ thi sát hạch bằng lái xe máy rất là nhiều và rộng lớn, vì vậy chúng ta cần có những mẹo để việc học trở nên dễ dàng hơn. Đương nhiên bạn sẽ được hưởng những quyền lợi này ngay tại ứng dụng Học bằng lái xe máy. Tại đây có mẹo thi rõ ràng cho cả 2 phần lý thuyết và thực hành hay các mẹo ghi nhớ câu hỏi và mẹo lái xe thi sa hình đạt kết quả cao. Như vậy sẽ giúp bạn học thuộc một cách nhanh chóng, đạt kết quả tốt ngay trong lần thi đầu tiên. Hơn nữa nó còn giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức và cả tiền bạc.

Hỗ trợ tra cứu các điều luật giao thông đường bộ nhanh chóng

Thay vì phải tải xuống một ứng dụng khác thì bạn mới có thể tra cứu các điều luật giao thông đường bộ thì Học bằng lái xe máy đã tích hợp sẵn tính năng này cho phép bạn tra cứu nhanh. Dựa vào đó mà bạn sẽ được bổ sung thêm các kiến thức về luật giao thông đường bộ Việt Nam, dễ dàng nắm bắt và phân loại được các loại biển báo, luật giao thông rõ ràng. Như vậy sẽ giúp bạn hạn chế được các tình trạng đi sai luật và gây ra các hiệu quả nghiêm trọng.

Học bằng lái xe máy 3

Tải Học bằng lái xe máy APK phiên bản mới nhất miễn phí

 1. Nhấn Download > Học bằng lái xe máy APK
 2. Cài đặt điện thoại > Riêng tư > Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng từ những nguồn không xác định) > Bật.
 3. Mở file Học bằng lái xe máy APK đã tải về > Cài đặt > Làm theo các bước trên màn hình.

Tải Học bằng lái xe máy cho điện thoại Android

 1. Nhấn Download > Học bằng lái xe máy trên CH Play
 2. Bấm vào nút “Cài Đặt” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải Học bằng lái xe máy cho điện thoại iPhone/iOS

 1. Nhấn Download > Học bằng lái xe máy trên App Store
 2. Bấm vào nút “NHẬN” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải Học bằng lái xe máy về PC

 1. Nhấn Download > Học bằng lái xe máy trên PC
 2. Tải xuống và cài đặt trình giả lập BlueStacks (CH Play PC)
 3. Khởi động BlueStacks, click Play Store trên màn hình chính
 4. Nhập từ khóa “Học bằng lái xe máy”, click Tìm kiếm
 5. Click Cài đặt để tải game
 6. Bấm icon app trên màn hình chính để trải nghiệm ứng dụng

Lời kết

Trên đây, CHPLAY đã hướng dẫn bạn cách tải & cài đặt Học bằng lái xe máy miễn phí về điện thoại, máy tính bảng, PC một cách đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng nhất. Học bằng lái xe máy là ứng dụng thực sự hữu ích giúp bạn có thể thi qua kỳ sát hạch một cách dễ dàng. Và để giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn hơn nữa, mình mời mọi người cùng tham khảo thêm một số ứng dụng khác hay không kém Học bằng lái xe máy đó chính là: CH Play APK, Xingtu APK