inlove

2.6.1

inlove là ứng dụng đếm ngày yêu được phát hành và cung cấp bởi Develop Team MK trên thiết bị di động thông minh dành cho các cặp đôi đang yêu nhau.
Download
3.4/5 Votes: 5
Developer
Develop Team MK
Version
2.6.1
Updated
6 thg 4, 2023
Requirements
Android 5.0 trở lên
Size
49.9 MB

Report this app

Description

inlove là ứng dụng shopping trực tuyến được sử dụng cực kỳ phổ biến với hơn 100 triệu lượt tải xuống. Với hơn 3000 nhà cung cấp dịch vụ và trên 500.000 sản phẩm khác nhau sẽ giúp bạn tìm kiếm được sản phẩm mình yêu thích một cách yêu thích với giá cả vô cùng ưu đãi. Trong bài viết này, CHPLAY.vn sẽ giới thiệu tới các bạn những thông tin chi tiết về ứng dụng inlove cùng cách tải nó về điện thoại Android, iOS, máy tính miễn phí.

Giới thiệu về ứng dụng inlove

inlove là gì?

inlove là ứng dụng đếm ngày yêu được phát hành và cung cấp bởi Develop Team MK trên thiết bị di động thông minh dành cho các cặp đôi đang yêu nhau. Bạn sẽ nhận được các thông báo ngày kỷ niệm từ hệ thống để đôi bạn có thể lưu giữ những kỷ niệm đẹp vào những cột mốc quan trọng nhất của tình yêu.

inlove 1

Đếm ngày yêu nhau

Tình yêu là một cảm xúc thăng hoa giúp con người có nhiều thứ bậc cảm xúc và động lực để phấn đấu hàng ngày. Mỗi ngày yêu nhau chính là những giây phút hạnh phúc nhất của mỗi đời người, việc đếm ngày yêu sẽ giúp mối quan hệ của bạn ngày trở nên khăng khít hơn. Vì vậy inlove hỗ trợ công cụ đếm từng ngày ở bên nhau cho các cặp đôi, bạn chỉ cần cài đặt ngày mà hai bạn bắt đầu thuộc về nhau, hệ thống sẽ tự động cập nhật từng ngày để đếm ngày yêu cho bạn. Như vậy bạn có thể chủ động hơn mỗi khi đến những dịp kỷ niệm 1 tháng, 1 năm, 1000 ngày yêu nhau,…và dành tặng những lời yêu thương nhất đến người bạn đời của mình. Ngoài ra bạn còn được thỏa sức sáng tạo với tính năng tùy chỉnh giao diện theo sở thích cá nhân như hình ảnh, màu sắc,…

Nhận thông báo những cột mốc kỷ niệm

inlove không những giúp bạn tự động đếm ngày yêu mà còn hỗ trợ lưu và gửi thông báo đến thiết bị vào những ngày kỷ niệm đẹp. Cứ mỗi khi đến một cột mốc nào đó như 1 tháng, 2 tháng, 100 ngày, 1 năm, 1000 ngày,…hệ thống inlove sẽ gửi thông báo đến bạn. Tính năng này giúp bạn không phải lo lắng sẽ quên mất những ngày kỷ niệm, những khoảnh khắc đẹp của hai bạn. Đồng thời mỗi khi bạn muốn xem lại cũng rất dễ dàng, chỉ cần truy cập vào ứng dụng, các cột mốc đều được đánh dấu và hiển thị rõ ràng cho bạn.

inlove 2

Hỗ trợ cài đặt mật khẩu khóa ứng dụng

Tình yêu chính là một thứ tình cảm riêng tư diễn ra giữa hai người, vì vậy có rất nhiều người cẩn thận muốn bảo mật sự an toàn cho chúng. Với inlove bạn cũng không phải lo lắng vì đã có tính năng hỗ trợ khóa ứng dụng, ứng dụng cho phép bạn cài đặt thêm một dãy mật khẩu bảo vệ. Dãy mật khẩu này đóng vai trò khóa ứng dụng, chỉ khi bạn nhập đúng thì hệ thống mới cho phép bạn được truy cập vào inlove. Vậy nên bạn có thể yên tâm và không sợ quyền riêng tư bị xâm hại, phá vỡ những bí mật giữa hai bạn.

Tình yêu đếm bằng đồng hồ giờ phút

Một tính năng cực kỳ đặc biệt của inlove giúp bạn quý trọng thêm từng giây phút được bên nhau, đó chính là đồng hồ tình yêu đếm thời gian. Không chỉ là đếm từng ngày, từng giờ, inlove hỗ trợ đếm từng giây từng phút trong thời gian yêu nhau. Chức năng được phát triển dựa vào hệ thống chạy của đồng hồ, đảm bảo chính xác đến từng chi tiết. Vì vậy mỗi ngày truy cập đều thấy con số được tăng lên, bạn sẽ cảm thấy tự hào và hạnh phúc khi được gắn bó và đồng hành với đối phương trong một quãng thời gian như vậy.

inlove 3

Tải inlove APK phiên bản mới nhất miễn phí

 1. Nhấn Download > inlove APK
 2. Cài đặt điện thoại > Riêng tư > Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng từ những nguồn không xác định) > Bật.
 3. Mở file inlove APK đã tải về > Cài đặt > Làm theo các bước trên màn hình.

Tải inlove cho điện thoại Android

 1. Nhấn Download > inlove trên CH Play
 2. Bấm vào nút “Cài Đặt” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải inlove cho điện thoại iPhone/iOS

 1. Nhấn Download > inlove trên App Store
 2. Bấm vào nút “NHẬN” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải inlove về PC

 1. Nhấn Download > inlove trên PC
 2. Tải xuống và cài đặt trình giả lập BlueStacks (CH Play PC)
 3. Khởi động BlueStacks, click Play Store trên màn hình chính
 4. Nhập từ khóa “Telegram”, click Tìm kiếm
 5. Click Cài đặt để tải game
 6. Bấm icon app trên màn hình chính để trải nghiệm ứng dụng

Lời kết

Trên đây, CHPLAY đã hướng dẫn bạn cách tải & cài đặt inlove miễn phí về điện thoại, máy tính bảng, PC một cách đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng nhất. inlove là ứng dụng tiện ích giúp bạn mua sắm thả ga mà không phải lo lắng về vấn đề vận chuyển, chi phí cùng với nhiều dịch vụ khác. Và để giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn hơn nữa, mình mời mọi người cùng tham khảo thêm một số ứng dụng khác hay không kém inlove đó chính là: CH Play APK, Xingtu APK