K12Online

1.8.2

K12Online là một ứng dụng hỗ trợ các công tác quản lý, đào tạo trực tuyến dành riêng cho các đơn vị giáo dục phổ thông, giáo dục thường xuyên.
Download
0/5 No votes
Updated
31 thg 8, 2022
Requirements
Android 6.0 trở lên
Size
117.8 MB

Report this app

Description

Bạn là một đối tượng trong ngành giáo dục và đang muốn đơn giản hóa khối lượng công việc giảng dạy nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng và hiệu quả, vậy K12Online là một gợi ý không tồi dành cho bạn. Đây là ứng dụng giúp học sinh có thể tự học trực tuyến, làm bài tập hay kiểm tra một cách dễ dàng và nhanh chóng. Trong bài viết này, CHPLAY.vn sẽ giới thiệu tới các bạn những thông tin chi tiết về ứng dụng K12Online cùng cách tải nó về điện thoại Android, iOS, máy tính miễn phí.

Giới thiệu về ứng dụng K12Online

K12Online là gì?

K12Online là một ứng dụng hỗ trợ các công tác quản lý, đào tạo trực tuyến dành riêng cho các đơn vị giáo dục phổ thông, giáo dục thường xuyên. Được phát hành bởi Viettel Business Solutions Corporation và thiết kế dựa trên nền tảng giáo dục trực tuyến. Kết hợp với phiên bản trang web có sẵn, K12Online sẽ cung cấp rất nhiều tính năng tiện ích hỗ trợ cho công tác quản lý và dạy học của cá nhân và đơn vị.

K12Online 1

Tham gia lớp học online

Phù hợp trong thời buổi dịch bệnh đang diễn ra khá phức tạp, K12Online còn tích hợp nhiều công cụ tính năng có sẵn giúp học sinh thoải mái tương tác trực tuyến một cách dễ dàng. Được thảo luận, phát biểu và trình bày ý kiến cá nhân để học sinh được phát triển một cách toàn diện nhất.

Hay nói cách khác học tập trực tuyến giúp đôi bên dễ dàng sắp xếp các công việc và tiết kiệm được thời gian di chuyển. Đặc biệt với K12Online còn cung cấp kho học liệu phong phú với các bài giảng điện tử thông minh. Điều ấy giúp học sinh thoải mái học tập và tham gia vào các lớp học online ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào một cách thuận tiện nhất. 

Xem lại nội dung bài học

Nội dung lúc tham gia lớp học online hay các video bài giảng đã đăng tải sẽ được lưu trữ ở không gian của ứng dụng K12Online. Vì vậy các bạn học sinh có thể xem lại chúng để củng cố và bù đắp phần kiến thức đang còn hổng. Đặc biệt những bạn không thể tham gia vào lớp học và bỏ lỡ bài giảng cũng được phép xem lại ở tính năng phát lại một cách dễ dàng.

Thông qua đó, nếu học sinh còn chưa hiểu rõ phần nào có thể trao đổi với giáo viên để được giảng lại kỹ hơn. Từ đó, các em sẽ theo được bài giảng và các bạn học khác, tự tin bổ trợ và trau dồi thêm nhiều kiến thức hơn.  

K12Online 2 

Thời khóa biểu giúp học sinh theo dõi lịch học

Tính năng đặc biệt nhất đóng vai trò như một người nhắc nhở cho các bạn học sinh, đó chính là thời khóa biểu giúp học sinh theo dõi lịch học. Tính năng này có nhiệm vụ cung cấp chi tiết khóa biểu, lịch học tập và nhắc nhở học sinh chuẩn bị môn học. Nhờ vào nó mà học sinh có thể chủ động sắp xếp thời gian, công việc và bước vào buổi học với một tâm thế sẵn sàng nhất. Chính vì thế mà hiệu quả bài giảng sẽ đạt mức tối đa và các em sẽ tiếp thu được tất cả kiến thức mà giáo viên muốn truyền đạt một cách dễ dàng. 

Dễ dàng quản lý việc học

Mục đích của ứng dụng K12Online đề ra là để giúp các đối tượng thuộc ngành giáo dục đơn giản hóa khối lượng công việc cần làm. Vì vậy giáo viên đứng lớp sẽ dễ dàng quản lý, đánh giá học sinh dựa vào quá trình học tập và làm bài kiểm tra mức độ. Đồng thời giáo viên có thể dễ dàng giao bài tập, tạo các bài thi cho các bạn tự học và thực hành một cách nhanh chóng. Từ đó bạn sẽ đưa ra được các phương pháp giảng dạy thích hợp hơn để các em học sinh dễ thích nghi và phát triển. 

K12Online 3

Tải K12Online APK phiên bản mới nhất miễn phí

 1. Nhấn Download > K12Online APK
 2. Cài đặt điện thoại > Riêng tư > Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng từ những nguồn không xác định) > Bật.
 3. Mở file K12Online APK đã tải về > Cài đặt > Làm theo các bước trên màn hình.

Tải K12Online cho điện thoại Android

 1. Nhấn Download > K12Online trên CH Play
 2. Bấm vào nút “Cài Đặt” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải K12Online cho điện thoại iPhone/iOS

 1. Nhấn Download > K12Online trên App Store
 2. Bấm vào nút “NHẬN” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải K12Online về PC

 1. Nhấn Download > K12Online trên PC
 2. Tải xuống và cài đặt trình giả lập BlueStacks (CH Play PC)
 3. Khởi động BlueStacks, click Play Store trên màn hình chính
 4. Nhập từ khóa “K12Online”, click Tìm kiếm
 5. Click Cài đặt để tải game
 6. Bấm icon app trên màn hình chính để trải nghiệm ứng dụng

Lời kết

Trên đây, CHPLAY đã hướng dẫn bạn cách tải & cài đặt K12Online miễn phí về điện thoại, máy tính bảng, PC một cách đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng nhất. K12Online quả thực là một ứng dụng rất tiện ích, giúp bạn có thể thực hiện công tác giảng dạy dễ dàng hơn và đem lại hiệu quả tốt hơn. Và để giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn hơn nữa, mình mời mọi người cùng tham khảo thêm một số ứng dụng khác hay không kém K12Online đó chính là: CH Play APK, Xingtu APK