Kết quả học tập học sinh

2.3.2

Kết quả học tập học sinh là ứng dụng cho phép học sinh, phụ huynh nhập dữ liệu học tập và theo dõi kết quả của bản thân.
Download
4.0/5 Votes: 1
Developer
chinh vu
Version
2.3.2
Updated
23 thg 4, 2021
Requirements
Android 4.1 trở lên
Size
17.9 MB

Report this app

Description

Các bậc phụ huynh muốn theo dõi kết quả học tập của con em mình để quản lý và tìm ra các phương pháp học hiệu quả nhất, vậy Kết quả học tập học sinh chính là một gợi ý tốt nhất dành cho bạn. Ứng dụng được sử dụng khá phổ biến với hơn 500 nghìn lượt tải xuống trên Google Play. Trong bài viết này, CHPLAY.vn sẽ giới thiệu tới các bạn những thông tin chi tiết về ứng dụng Kết quả học tập học sinh cùng cách tải nó về điện thoại Android, iOS, máy tính miễn phí.

Giới thiệu về ứng dụng Kết quả học tập học sinh

Kết quả học tập học sinh là gì?

Kết quả học tập học sinh là ứng dụng cho phép học sinh, phụ huynh nhập dữ liệu học tập và theo dõi kết quả của bản thân. Nó được phát hành vào ngày 11 tháng 10 năm 2016 và cung cấp bởi chinh vu. Với nhiều tính năng tiện ích, ứng dụng sẽ giúp bạn có một kết quả học tập tốt nhất.

Kết quả học tập học sinh 1

Nhập điểm và tính điểm tổng kết từng môn

Thay vì phải tự tính thủ công điểm trung bình các môn dựa vào dữ liệu thầy cô cung cấp thì ngay tại Kết quả học tập học sinh sẽ giúp bạn thực hiện nó bằng thuật toán tự động. Bạn chỉ cần nhập điểm các môn học, hệ thống sẽ tính toán và đưa ra kết quả một cách nhanh và chính xác nhất. Như vậy bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian tính hoặc chờ đợi thông báo từ thầy cô, đồng thời có thể dễ dàng xem điểm từng môn và kiểm tra dữ liệu. Hơn nữa các bậc phụ huynh cũng sẽ nhanh chóng cập nhật được tính hình học tập của con em.

Lưu và nhắc nhở lịch kiểm tra

Hiện nay chương trình học kết hợp rất nhiều hoạt động cho học sinh có thể phát triển một cách toàn diện nhất, cũng vì vậy mà các sự kiện diễn ra càng nhiều và gây khó nhớ cho các em. Đừng lo lắng vì Kết quả học tập học sinh sẽ giúp bạn lưu lại kế hoạch và nhắc nhở mỗi khi có lịch kiểm tra. Bạn chỉ cần nhập các thông tin quan trọng vào bảng ngày thứ, trước ngày diễn ra hệ thống sẽ gửi thông báo về thiết bị điện thoại của bạn. Điều đó giúp bạn không bỏ lỡ bất cứ sự kiện quan trọng nào.

Kết quả học tập học sinh 2

Xem thời khóa biểu

Kết quả học tập học sinh không những lưu sự kiện mà còn hỗ trợ lưu lại thời khóa biểu trong tuần cho bạn. Vì vậy mà bạn có thể dễ dàng theo dõi các hoạt động trong tuần với các buổi sáng, chiều, tối một cách cụ thể nhất. Như thế cũng giúp bạn phân chia và sử dụng thời gian sao cho tối ưu và có sự chuẩn bị hợp lý nhất cho các sự kiện diễn ra.

Dự kiến mục tiêu điểm các môn

Một tính năng khác vô cùng nổi bật của Kết quả học tập học sinh đó chính là nhập điểm dự kiến để xem mục tiêu điểm các môn, Tính năng này được nhiều người yêu thích bởi nó giúp họ có thêm động lực và phấn đấu cho mục tiêu sắp tới. Hệ thống sẽ hỗ trợ tính điểm tổng kết có thể đạt được cuối kỳ thông qua các số liệu và thông tin mà bạn đã cung cấp. Như vậy bạn cũng sẽ có một kế hoạch học tập hiệu quả sao cho đạt được mục tiêu mà ứng dụng và bạn đã đề ra.

Biểu đồ thống kê kết quả

Để người dùng có một cái nhìn trực quan nhất về kết quả học tập, Kết quả học tập học sinh đã thống kế điểm dưới dạng biểu đồ. Các dữ liệu được thể hiện một cách rõ ràng và cụ thể giúp bạn dễ dàng theo dõi thành tích học tập của bản thân qua các môn học. Từ đó vạch ra một phương pháp học tập tốt nhất để cải thiện điểm số cao hơn.

Kết quả học tập học sinh 3

Tải Kết quả học tập học sinh APK phiên bản mới nhất miễn phí

 1. Nhấn Download > Kết quả học tập học sinh APK
 2. Cài đặt điện thoại > Riêng tư > Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng từ những nguồn không xác định) > Bật.
 3. Mở file Kết quả học tập học sinh APK đã tải về > Cài đặt > Làm theo các bước trên màn hình.

Tải Kết quả học tập học sinh cho điện thoại Android

 1. Nhấn Download > Kết quả học tập học sinh trên CH Play
 2. Bấm vào nút “Cài Đặt” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải Kết quả học tập học sinh cho điện thoại iPhone/iOS

 1. Nhấn Download > Kết quả học tập học sinh trên App Store
 2. Bấm vào nút “NHẬN” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải Kết quả học tập học sinh về PC

 1. Nhấn Download > Kết quả học tập học sinh trên PC
 2. Tải xuống và cài đặt trình giả lập BlueStacks (CH Play PC)
 3. Khởi động BlueStacks, click Play Store trên màn hình chính
 4. Nhập từ khóa “Kết quả học tập học sinh”, click Tìm kiếm
 5. Click Cài đặt để tải game
 6. Bấm icon app trên màn hình chính để trải nghiệm ứng dụng

Lời kết

Trên đây, CHPLAY đã hướng dẫn bạn cách tải & cài đặt Kết quả học tập học sinh miễn phí về điện thoại, máy tính bảng, PC một cách đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng nhất. Chắc hẳn ai ai cũng cần phải có ứng dụng Kết quả học tập học sinh trong thiết bị, vì nó giúp bạn quản lý việc học một cách dễ dàng hơn. Và để giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn hơn nữa, mình mời mọi người cùng tham khảo thêm một số ứng dụng khác hay không kém Kết quả học tập học sinh đó chính là: CH Play APK, Xingtu APK