La ban Phong thuy

2.0.4

La ban Phong thuy hay còn được gọi là La kinh - FengShui Compass, là ứng dụng hỗ trợ đo hướng nhà, hướng cửa, hướng bếp,...phù hợp với các thầy, các bạn nghiên cứu phong thủy.
Download
0/5 No votes
Developer
IC Community
Version
2.0.4
Updated
20 thg 2, 2022
Requirements
Android 5.0 trở lên
Size
4.9 MB

Report this app

Description

Bạn đang muốn nghiên cứu về vấn đề phong thủy cho nhà cửa nhưng lại không có kinh nghiệm, vậy hãy để La ban Phong thuy giúp bạn. Ứng dụng hỗ trợ hoàn toàn miễn phí cho bạn sử dụng các loại La bàn số, La bàn Bát quái tiền thiên, La bàn 24 phương vị, 60 long thấu địa, 72 long xuyên sơn, la bàn theo đuổi,…và nhiều loại la bàn khác. Trong bài viết này, CHPLAY.vn sẽ giới thiệu tới các bạn những thông tin chi tiết về ứng dụng La ban Phong thuy cùng cách tải nó về điện thoại Android, iOS, máy tính miễn phí.

Giới thiệu về ứng dụng La ban Phong thuy

La ban Phong thuy là gì?

La ban Phong thuy hay còn được gọi là La kinh – FengShui Compass, là ứng dụng hỗ trợ đo hướng nhà, hướng cửa, hướng bếp,…phù hợp với các thầy, các bạn nghiên cứu phong thủy. Với kim chỉ nam chính xác, la bàn tự xoay đo hướng, tọa độ của vị trí người sử dụng một cách chính xác nhất. Được phát hành miễn phí vào ngày 28 tháng 5 năm 2014 bởi IC Community trên các thiết bị thông minh như điện thoại, máy tính bảng,…

La ban Phong thuy 1 

Tự động xoay kim chỉ nam đo hướng, tọa độ

Chức năng cơ bản nhất mà La ban Phong thuy đã cung cấp cho người dùng đó chính là la bàn tự xoay và đo hướng, tọa độ rất nhanh chóng. Bạn sẽ không cần phải căn chỉnh hay thực hiện các thao tác phức tạp, chỉ cần một lần nhấn rồi truy cập vào ứng dụng, giao diện trên thiết bị sẽ hiện ra chiếc la bàn. Đồng thời các kim chỉ nam của la bàn sẽ tự động xoay đo hướng và tọa độ mà vị trí của người dùng đang đứng một cách chính xác nhất.

Hỗ trợ xác định 4 hướng và các tọa độ vị trí người dùng

Một con người bình thường sẽ rất khó để có thể xác định phương hướng một cách chính xác, chúng ta thường phải dựa vào các quy luật như mặt trời mọc đằng Đông, lặn đằng Tây để xác định… Nhưng với La ban Phong thuy mọi thứ đều dễ dàng hơn cả, ứng dụng sẽ hiển thị các hướng Đông, Tây, Nam, Bắc và các tọa độ một cách chính xác nhất cho người dùng. Điều đó giúp bạn dễ dàng định hình và tìm ra các phương hướng tốt hơn. 

La ban Phong thuy 2

La bàn Bát Quái và hỗ trợ 24 phương vị 

Không những xác định phương hướng và tọa độ, ứng dụng La ban Phong thuy còn hỗ trợ 24 phương vị và loại la bàn Bát Quái. Nhờ vậy mà bạn có thể xác định được các góc phương vị trong nhà để trang trí các vật phẩm phù hợp theo phong thủy. Từ đó tăng tính tài lộc và khí vận cho công việc làm ăn, sức khỏe của những người thân, gia đình,…

Tùy chỉnh nhiều góc độ và bật tắt la bàn

Một tính năng nổi bật của La ban Phong thuy cho phép bạn được tùy chỉnh hiệu ứng và khóa la bàn mọi lúc mọi nơi. Khóa la bàn để nó ngừng hoạt động hỗ trợ cho các việc điều chỉnh được dễ dàng hơn. Ngoài ra bạn cũng có thể tùy chỉnh la bàn theo nhiều góc độ như: 0 độ, 90 độ, 180 độ và 270 độ.

Hỗ trợ người dùng chi tiết, dễ hiểu

Đối với những người mới đặt chân vào con đường nghiên cứu phong thủy sẽ không phải lo lắng về vấn đề sử dụng, bởi vì ứng dụng sẽ có mục hướng dẫn sử dụng vô cùng chi tiết cho bạn. Dựa vào đó bạn có thể thao tác theo và dần dần sẽ quen hơn. Tuy nhiên có một lưu ý vô cùng quan trọng để có mọt kết quả đo chính xác nhất. Đó là bạn không nên đứng gần các máy tính, thiết bị điện, ô tô, đồng thời nhớ tháo tất cả các vật bằng kim loại trên người ra nhé.  

La ban Phong thuy 3

Tải La ban Phong thuy APK phiên bản mới nhất miễn phí

 1. Nhấn Download > La ban Phong thuy APK
 2. Cài đặt điện thoại > Riêng tư > Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng từ những nguồn không xác định) > Bật.
 3. Mở file La ban Phong thuy APK đã tải về > Cài đặt > Làm theo các bước trên màn hình.

Tải La ban Phong thuy cho điện thoại Android

 1. Nhấn Download > La ban Phong thuy trên CH Play
 2. Bấm vào nút “Cài Đặt” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải La ban Phong thuy cho điện thoại iPhone/iOS

 1. Nhấn Download > La ban Phong thuy trên App Store
 2. Bấm vào nút “NHẬN” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải La ban Phong thuy về PC

 1. Nhấn Download > La ban Phong thuy trên PC
 2. Tải xuống và cài đặt trình giả lập BlueStacks (CH Play PC)
 3. Khởi động BlueStacks, click Play Store trên màn hình chính
 4. Nhập từ khóa “La ban Phong thuy”, click Tìm kiếm
 5. Click Cài đặt để tải game
 6. Bấm icon app trên màn hình chính để trải nghiệm ứng dụng

Lời kết

Trên đây, CHPLAY đã hướng dẫn bạn cách tải & cài đặt La ban Phong thuy miễn phí về điện thoại, máy tính bảng, PC một cách đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng nhất. La ban Phong thuy là một ứng dụng vô cùng tiện ích trong vấn đề phong thủy, giúp cho cuộc sống của bạn được diễn ra suôn sẻ và may mắn hơn. Và để giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn hơn nữa, mình mời mọi người cùng tham khảo thêm một số ứng dụng khác hay không kém La ban Phong thuy đó chính là: CH Play APK, Xingtu APK