Laban Key

Khác nhau tùy theo điện thoại

Laban Key là ứng dụng bàn phím hỗ trợ gõ tiếng việt dành cho các dòng điện thoại chạy bằng hệ điều hành Android.
Download
0/5 No votes
Developer
Zalo Group
Version
Khác nhau tùy theo điện thoại
Updated
14 thg 9, 2022
Requirements
Khác nhau tùy theo điện thoại
Size
28.2 MB

Report this app

Description

Laban Key là ứng dụng bàn phím hỗ trợ gõ Tiếng Việt dành cho các dòng điện thoại thông minh. Sử dụng Laban Key khi gõ sẽ có gợi ý và độ chính xác cao nhờ thiết kế phím hợp lý và tương thích với nhiều thiết bị. Trong bài viết này, CHPLAY.vn sẽ giới thiệu tới các bạn những thông tin chi tiết về ứng dụng này cùng cách tải & cài đặt Laban Key miễn phí trên điện thoại Android, iOS, máy tính.

Giới thiệu về ứng dụng Laban Key

Gõ tiếng việt kiểu Telex và VNI chuẩn như Unikey

Laban Key hỗ trợ gõ tiếng việt ở hai kiểu Telex và VNI chuẩn như Unikey, bạn có thể bỏ dấu tại bất cứ đâu. Ngoài ra hệ thống tự động ngừng bỏ dấu khi người dùng nhập từ không phải là tiếng Việt trong văn bản. Đặc biệt kiểu gõ Telex sẽ giúp bạn tiết kiệm được kha khá thời gian gõ đáng kể, ví dụ như gõ cc=ch, qq=qu, tt=th, kk=kh, nn=ng, gg=gi, pp=ph,…

Tùy chọn giao diện với nhiều chủ đề đẹp mắt

Có thể nói ứng dụng Laban Key là một kho tàng giao diện về chủ đề bàn phím cực kỳ hút mắt và đáp ứng đa dạng sở thích người dùng. Tại đây bạn có hàng nghìn sự lựa chọn, mỗi chủ đề đều mang những phong cách và vẻ đẹp riêng giúp bạn tìm được giao diện bàn phím mà mình ưng ý nhất. 

Ngoài ra bạn còn được tự thiết kế bàn phím theo sở thích và dùng nó làm thứ độc quyền mà không ai có. Hay bạn cũng có thể chia sẻ với mọi người bằng cách upload lên giao diện của ứng dụng, người dùng thích nó sẽ được tải xuống miễn phí và thời hạn dùng là vĩnh viễn. 

Laban Key 1

Tính năng tự sửa lỗi thông minh

Sử dụng Laban Key bạn có thể tiết kiệm được thời gian chỉnh sửa văn bản và hạn chế sai chính tả. Bạn chỉ cần truy cập vào ứng dụng và bật tính năng tự động sửa lỗi thông minh. Nếu trong quá trình soạn thảo có sai sót, hệ thống sẽ chọn lọc ra từ ngữ hợp với ngữ cảnh và điều chỉnh lại giúp cho bạn.

Bộ emoji và sticker cá tính 

Tại cửa hàng Laban Key chứa đựng bàn phím emoji và nhiều biểu tượng vui nhộn khác nhau, giúp người dùng tăng thêm sự hấp dẫn cho cuộc trò chuyện bằng văn bản. Laban Key còn cung cấp các ký tự đặc biệt và emoticon cá tính, cho người dùng thỏa thích làm mới các tin nhắn hay văn bản. 

Nắm bắt được nhu cầu sticker của người tiêu dùng, Laban Key đã nâng cấp và cho ra mắt Zamoji và Zavatar được tích hợp sẵn trong ứng dụng. Cho phép người dùng sử dụng hình ảnh của chính mình để tự tạo ra những bộ sticker ngộ nghĩnh, đáng yêu và chia sẻ nó với người khác qua những cuộc trò chuyện.

Laban Key 3

Các tiện ích khác

Ngoài các tính năng chính được nêu ở trên, Laban Key còn có nhiều tiện ích khác tạo nên sự thành công, giúp ứng dụng thu hút được nhiều lượt dùng và đánh giá cao như vậy như:

Vuốt phím

Chỉ cần với một số thao tác tay đơn giản như vuốt nối các phím cần gõ sẽ tạo ra được từ cần viết thay vì nhấn từng phím. Bạn cũng không cần gõ dấu cách vì hệ thống sẽ tự động cách từ cho bạn, nó thực sự nhanh hơn rất nhiều so với gõ phím theo cách truyền thống.

Cho phép thay đổi chiều cao phím

Trong phần tùy chọn bàn phím, để dễ dàng hơn trong việc soạn thảo văn bản hay hợp lý với thiết kế phím. Bạn có thể thay đổi chiều cao của phím sao cho phù hợp với tình trạng gõ của mình.

Tự động thêm dấu

Laban Key sẽ tự động ghi nhớ thao tác của người dùng nhằm sửa lỗi bằng cách đưa ra danh sách gợi ý cho bạn lựa chọn. Từ đấy bạn cũng có thể cải thiện chính xác hơn việc bỏ dấu không chính xác.

Hay là hỗ trợ phím điều hướng, cho phép gõ tắt các phụ âm đầu và phụ âm cuối, có bàn phím tách đôi dùng cho máy màn hình lớn như tablet, dễ dàng tạo ghi chú ngay trên bàn phím…

Laban Key 2

Tải Laban Key APK miễn phí

 1. Nhấn Download > Laban Key APK
 2. Cài đặt điện thoại > Riêng tư > Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng từ những nguồn không xác định) > Bật.
 3. Mở file Laban Key APK đã tải về > Cài đặt > Làm theo các bước trên màn hình.

Tải Laban Key cho điện thoại Android

 1. Nhấn Download > Laban Key trên Google Play
 2. Bấm vào nút “Cài Đặt” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải Laban Key về điện thoại iPhone/iOS

 1. Nhấn Download > Laban Key trên App Store
 2. Bấm vào nút “NHẬN” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải Laban Key về PC

 1. Nhấn Download > Laban Key trên PC
 2. Tải xuống và cài đặt trình giả lập BlueStacks (CH Play PC)
 3. Khởi động BlueStacks, click Play Store trên màn hình chính
 4. Nhập từ khóa “Laban Key”, click Tìm kiếm
 5. Click Cài đặt để tải game
 6. Bấm icon app trên màn hình chính để trải nghiệm ứng dụng

Lời kết

Trên đây, CHPLAY.vn vừa giới thiệu tới các bạn ứng dụng Laban Key cùng cách tải nó miễn phí về cho điện thoại APK Android, iPhone iOS, máy tính PC. Chắc hẳn qua bài viết bạn đọc đã nắm được những thông tin chính về ứng dụng này, để rồi tự đưa ra quyết định có nên tải ứng dụng về máy để sử dụng hay không. Và để giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn hơn nữa, mình mời mọi người cùng tham khảo thêm một số ứng dụng khác hay không kém Laban Key đó chính là: CH Play APK, CH Play PC…