Lark

5.20.5

Lark là một ứng dụng văn phòng thế hệ mới tích hợp các tính năng nhắn tin, hội nghị trực tuyến, quản lý lịch biểu, tài liệu công tác, lưu trữ đám mây, email và quy trình làm việc trong một nền tảng duy nhất.
Download
0/5 No votes
Developer
LARK TECHNOLOGIES PTE. LTD.
Version
5.20.5
Updated
20 thg 9, 2022
Requirements
Android 5.1 trở lên
Size
206.1 MB

Report this app

Description

Bạn muốn công việc của bạn trở nên đơn giản hóa và biến bản thân thành một người có trình độ chuyên môn cao và tinh thần chuyên nghiệp. App Lark sẽ giúp bạn làm điều đó và mở ra nhiều cơ hội tốt hơn cho bản thân. Trong bài viết này, CHPLAY.vn sẽ giới thiệu tới các bạn những thông tin chi tiết về ứng dụng này cùng cách tải & cài đặt Lark miễn phí trên điện thoại Android, iOS, máy tính.

Giới thiệu về ứng dụng Lark

Lark là gì?

Lark là một ứng dụng văn phòng thế hệ mới tích hợp các tính năng nhắn tin, hội nghị trực tuyến, quản lý lịch biểu, tài liệu công tác, lưu trữ đám mây, email và quy trình làm việc trong một nền tảng duy nhất. Được phát hành vào ngày 11 tháng 3 năm 2019 bởi Lark Technologies PTE.LTD. Lark ngày càng hoàn thiện và nhận được sự yêu thích từ hàng triệu người dùng khác nhau trên toàn thế giới.

Lark 1

Nhắn tin với giao diện tốt hơn

Lark Messenger giúp bạn gửi tin và xem tin một cách nhanh chóng, không bị lẫn lộn nhờ bố cục sắp xếp theo trình tự mới đến cũ nhất. Nó có thể được coi là trung tâm giao tiếp trong các nhóm của bạn, nhờ các tính năng giảm sự phân tâm và nhấn mạnh vào việc cung cấp nội dung đầy đủ cho mọi người trong nhóm cùng nắm bắt. Điều này giúp quá trình làm việc diễn ra tốt hơn và không có bất cứ sai sót nào có thể xảy ra.

Tạo nhóm và cộng tác dễ dàng

Không chỉ trao đổi thông tin đối với từng người một, bạn có thể tạo nhóm và cộng tác một cách dễ dàng. Mỗi khi có ý tưởng, bạn có thể dễ dàng biến nó thành hiện thực khi tập trung ý tưởng và năng suất của bạn với khả năng tạo, quản lý đám mây của Lark. Sau đó bạn có thể trao đổi với bất kỳ ai trong nhóm, tất cả mọi thứ đều được lưu tự động trên đám mây với dung lượng lưu trữ miễn phí lên đến 200GB. 

Tích hợp gọi điện video

Trong các cuộc trò chuyện nhóm, ứng dụng cho phép thực hiện tính năng tích hợp gọi điện video của phần mềm doanh nghiệp Lark cho PC. Ngoài ra bất kỳ ai tham gia cuộc họp trong cửa sổ gọi sẽ được cấp quyền xem và chỉnh sửa các sự kiện lịch và nội dung ở trong tài liệu Docs. Việc trao đổi thông qua video sẽ giúp quá trình diễn ra nhanh chóng và mang lại hiệu quả thảo luận tốt hơn so với nhắn tin thông thường.

Lark 2

Tích hợp lịch để giám sát hoạt động của mọi người

Bạn sẽ đóng vai trò là một người giám sát hoạt động khi sử dụng tính năng tích hợp lịch tại Lark. Đi kèm với các tính năng khác giúp bạn có thể quản lý mọi người và các thông tin xuất hiện trước, trong và sau cuộc họp. Từ đó giúp bạn tìm kiếm ra được các phương pháp thích hợp để mang lại hiệu quả tốt hơn.Hơn thế nữa, đối với Lark Calendar, công việc lên lịch họp chưa bao giờ dễ dàng đến thế, chỉ với một số thao tác đơn giản cuộc họp đã được mở ra và sẽ thành công tốt đẹp.

Email được kết nối với các công cụ thiết yếu nhất của bạn

Hầu hết, mỗi người sẽ sở hữu cho mình từ 1 đến 2 email để phục vụ cho các công việc học tập và làm việc diễn ra dễ dàng hơn. Và trong kinh doanh thì lại càng không thể thiếu, vì vậy Lark Mail sẽ kết nối mail với các công cụ quan trọng của bạn và tích hợp phần còn lại của Lark Suite. Điều này giúp các doanh nghiệp làm việc qua email trên Lark một cách thuận tiện nhất.

Lark 3

Tải Lark APK phiên bản mới nhất miễn phí

 1. Nhấn Download > Lark APK trên APKPure
 2. Cài đặt điện thoại > Riêng tư > Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng từ những nguồn không xác định) > Bật.
 3. Mở file Lark APK đã tải về > Cài đặt > Làm theo các bước trên màn hình.

Tải Lark cho điện thoại Android

 1. Nhấn Download > Lark trên CH Play
 2. Bấm vào nút “Cài Đặt” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải Lark cho điện thoại iPhone/iOS

 1. Nhấn Download > Lark trên App Store
 2. Bấm vào nút “NHẬN” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải Lark về PC

 1. Nhấn Download > Lark trên PC
 2. Tải xuống và cài đặt trình giả lập BlueStacks (CH Play PC)
 3. Khởi động BlueStacks, click Play Store trên màn hình chính
 4. Nhập từ khóa “Lark”, click Tìm kiếm
 5. Click Cài đặt để tải game
 6. Bấm icon app trên màn hình chính để trải nghiệm ứng dụng

Lời kết

Trên đây, CHPLAY đã hướng dẫn bạn tải Lark APK miễn phí trên điện thoại Android, iOS, PC một cách đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng nhất. Lark thực sự là một nền tảng đa năng, là một sự lựa chọn tin dùng đúng đắn nhất của những người yêu thích phim và truyền hình, show,… Và để giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn hơn nữa, mình mời mọi người cùng tham khảo thêm một số ứng dụng khác hay không kém Lark đó chính là: CH Play APK, Xingtu APK