Lấy mật khẩu Wifi

4.6.0

Lấy mật khẩu Wifi là ứng dụng chia sẻ wifi miễn phí từ cộng đồng, không phải là công cụ hỗ trợ việc bẻ khóa mật khẩu.
Download
0/5 No votes
Developer
MFO Group
Version
4.6.0
Updated
9 thg 10, 2019
Requirements
Android 4.1 trở lên
Size
1.6 MB

Report this app

Description

Bạn là người có tính chất công việc thường xuyên phải di chuyển và bạn muốn tìm kiếm một ứng dụng vào mạng không tốn tiền với tốc độ cao thì Lấy mật khẩu Wifi là ứng dụng sinh ra như để dành cho bạn. Tại đây có hàng triệu wifi được cộng đồng mạng chia sẻ trên toàn thế giới và được sử dụng khá phổ biến với hơn 1 triệu lượt tải xuống trên Google Play. Trong bài viết này, CHPLAY.vn sẽ giới thiệu tới các bạn những thông tin chi tiết về ứng dụng Lấy mật khẩu Wifi cùng cách tải nó về điện thoại Android, iOS, máy tính miễn phí.

Giới thiệu về ứng dụng Lấy mật khẩu Wifi

Lấy mật khẩu Wifi là gì?

Lấy mật khẩu Wifi là ứng dụng chia sẻ wifi miễn phí từ cộng đồng, không phải là công cụ hỗ trợ việc bẻ khóa mật khẩu. Nó được phát hành vào ngày 31 tháng 5 năm 2017 và cung cấp bởi MFO Group, giúp bạn có wifi miễn phí với tốc độ truy cập cao để dùng mà không cần sử dụng đến 3G hoặc 4G.

Lấy mật khẩu Wifi 1

Dễ dàng truy cập vào wifi miễn phí trên toàn quốc

Lấy mật khẩu Wifi sẽ giúp bạn truy cập vào các nguồn mạng wifi trên toàn quốc một cách dễ dàng. Tại đây tổng hợp hàng nghìn wifi được cung cấp mật khẩu từ kho dữ liệu do nhiều người chia sẻ, cho phép bạn được phép đăng nhập miễn phí vào chúng. Quá trình kết nối chỉ bao gồm một vài thao tác đơn giản, bạn chỉ cần kết nối mạng 3G – 4G hoặc wifi trong lần đầu tiên, sau đó tìm biểu tượng Wifi được chia sẻ trên bản đồ và các thông tin tên wifi và mật khẩu chùa sẽ được hiển thị. Khi đã lấy được mật khẩu thì bạn tắt mạng cá nhân là đã có thể tha hồ lướt web bằng wifi miễn phí rồi nhé. 

Hơn nữa các nguồn phát mạng đều được chọn lọc đảm bảo chất lượng, an toàn và bảo mật tuyệt đối, không đánh cắp hay làm lộ thông tin người dùng. Như vậy bạn có thể tiết kiệm được các chi phí đăng ký mạng internet, đồng thời còn tiết kiệm được dung lượng gói dữ liệu. 

Giao diện thân thiện

Lấy mật khẩu Wifi được thiết kế với giao diện màu xanh trắng vô chủ đạo cùng bắt mắt, đồng thời dung lượng tải cũng rất nhẹ nên bạn không phải lo lắng về vấn đề đầy bộ nhớ. Ngoài ra ứng dụng được thiết kế rất trực quan, thân thiện, chỉ bao gồm một vài nút bấm cơ bản giúp người dùng dễ hiểu và dễ thao tác. Như vậy dù bạn là người không thành thạo công nghệ vẫn có thể sử dụng dễ dàng ngay trong lần đầu tiên. 

Lấy mật khẩu Wifi 2

Tìm kiếm vị trí nhanh chóng

Lấy mật khẩu Wifi tổng hợp các nguồn đến từ đủ 64 tỉnh thành trên toàn quốc, vì vậy nên bạn có thể sử dụng wifi miễn phí ở bất kỳ đâu và ở bất cứ lúc nào. Hơn nữa bạn chỉ cần chọn vị trí tỉnh thành mà mình đang ở thì ngay lập tức hệ thống sẽ hiển thị cho bạn hàng loạt các wifi. Hãy chọn đăng nhập vào cái gần bạn nhất để đảm bảo được truy cập với tốc độ cao hơn nhé, đồng thời bạn cũng không còn phải mất thời gian để gõ chữ rồi tìm kiếm nữa. 

Hỗ trợ tiện ích phóng to và thu nhỏ bản đồ 

Lấy mật khẩu Wifi còn cung cấp cho người dùng bản đồ được phát triển từ nền tảng Google Map, vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ chính xác. Ngoài ra ứng dụng còn hỗ trợ phòng to, thu nhỏ bản đồ một cách dễ dàng và tiện lợi. Bạn chỉ cần kết nối mạng lần đầu, tiếp theo dùng 2 ngón tay để thực hiện thao tác và di chuyển đến địa điểm gần bạn. Đặc biệt hơn nữa là bạn có thể xem mật khẩu wifi theo từng quốc gia hay xem theo từng thành phố nữa đấy.

Lấy mật khẩu Wifi 3

Tải Lấy mật khẩu Wifi APK phiên bản mới nhất miễn phí

 1. Nhấn Download > Lấy mật khẩu Wifi APK
 2. Cài đặt điện thoại > Riêng tư > Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng từ những nguồn không xác định) > Bật.
 3. Mở file Lấy mật khẩu Wifi APK đã tải về > Cài đặt > Làm theo các bước trên màn hình.

Tải Lấy mật khẩu Wifi cho điện thoại Android

 1. Nhấn Download > Lấy mật khẩu Wifi trên CH Play
 2. Bấm vào nút “Cài Đặt” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải Lấy mật khẩu Wifi cho điện thoại iPhone/iOS

 1. Nhấn Download > Lấy mật khẩu Wifi trên App Store
 2. Bấm vào nút “NHẬN” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải Lấy mật khẩu Wifi về PC

 1. Nhấn Download > Lấy mật khẩu Wifi trên PC
 2. Tải xuống và cài đặt trình giả lập BlueStacks (CH Play PC)
 3. Khởi động BlueStacks, click Play Store trên màn hình chính
 4. Nhập từ khóa “Lấy mật khẩu Wifi”, click Tìm kiếm
 5. Click Cài đặt để tải game
 6. Bấm icon app trên màn hình chính để trải nghiệm ứng dụng

Lời kết

Trên đây, CHPLAY đã hướng dẫn bạn cách tải & cài đặt Lấy mật khẩu Wifi miễn phí về điện thoại, máy tính bảng, PC một cách đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng nhất. Lấy mật khẩu Wifi là ứng dụng hữu ích giúp bạn có thể truy cập mạng wifi miễn phí ở mọi lúc mọi nơi. Và để giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn hơn nữa, mình mời mọi người cùng tham khảo thêm một số ứng dụng khác hay không kém Lấy mật khẩu Wifi đó chính là: CH Play APK, Xingtu APK