Lịch Vạn Niên 2023 – Lịch Âm

12.3

Lịch vạn niên - Lịch âm 2023 là một ứng dụng giúp người dùng có thể xem lịch âm, ngày lễ đặc biệt, các Văn Khấn Thần tài chuẩn nhất.
Download
4.0/5 Votes: 1
Developer
Lich365.vn
Version
12.3
Updated
27 thg 4, 2023
Requirements
Android 5.0 trở lên
Size
45.8 MB

Report this app

Description

Lịch vạn niên – Lịch âm 2023 là một ứng dụng vô cùng cần thiết và hữu ích giúp bạn có thể tự chủ được thời gian và dễ dàng sắp xếp các kế hoạch hơn. Trong bài viết này, CHPLAY.vn sẽ giới thiệu tới các bạn những thông tin chi tiết về ứng dụng Lịch Vạn Niên 2023 – Lịch Âm cùng cách tải nó về điện thoại Android, iOS, máy tính miễn phí.

Giới thiệu về ứng dụng Lịch Vạn Niên 2023 – Lịch Âm

Lịch Vạn Niên 2023 – Lịch Âm là gì?

Lịch vạn niên – Lịch âm 2023 là một ứng dụng giúp người dùng có thể xem lịch âm, ngày lễ đặc biệt, các Văn Khấn Thần tài chuẩn nhất. Nó được phát hành hoàn toàn miễn phí trên Google Play vào ngày 1 tháng 1 năm 2018 bởi Lich365.vn với rất nhiều tiện ích. Tại đây bạn còn có thể tra cứu các thông tin chi tiết về ngày tốt xấu, giờ hoàng đạo…theo lịch Âm – Dương của truyền thống Việt Nam.

Lịch Vạn Niên 2023 - Lịch Âm 1

Xem lịch âm chi tiết

Theo dõi ngày tháng năm theo lịch âm chính là một nhu cầu cực kỳ trong đời sống của mỗi con người, giúp họ chủ động sắp xếp những kế hoạch một cách chính xác nhất. Vì vậy tại Lịch vạn niên – Lịch âm 2023, bạn sẽ dễ dàng tra cứu lịch âm một cách dễ dàng. Ngoài ra hệ thống còn giúp bạn tính tháng, ngày, giờ và năm theo hệ 12 con giáp. Dựa vào đó mà bạn có thể sắp xếp các công việc chủ động hơn và không bị quên những ngày quan trọng.

Hỗ trợ xem lịch tháng

Ứng dụng Lịch vạn niên – Lịch âm 2023 được thiết kế với giao diện theo phong cách phẳng, trẻ trung, thân thiện, màu sắc dịu nhẹ kết hợp với các hình ảnh sinh động. Nhờ đó mà những thông tin lịch tháng mà ứng dụng đã cung cấp, bạn đều có thể xem một cách rất rõ ràng và chi tiết. Nếu bạn muốn xem trước lịch tháng sau để lên kế hoạch cho các dự án thì bạn chỉ cần thực hiện thao tác vuốt đơn giản. Tất cả các thông tin liên quan như ngày, tháng âm lịch, dương lịch, ngày hoàng đạo sẽ cung cấp một cách nhanh và chính xác nhất.

Xin xăm mỗi ngày

Một tính năng vô cùng tiện ích và nổi bật của Lịch vạn niên – Lịch âm 2023 được nhiều người quan tâm đó chính là xin xăm mỗi ngày. Bạn chỉ cần thực hiện một vài thao tác đơn giản như bấm, nhập các thông tin cơ bản như: Ngày tháng năm sinh, họ tên… Hệ thống sẽ tự động quét nhanh chóng và cho ra kết quả liên quan đến vận mệnh của bạn như là những bài thơ, lời xăm cực kỳ ý nghĩa.

Lịch Vạn Niên 2023 - Lịch Âm 2

Hỗ trợ xem tử vi, vận hạn, hoàng đạo

Một tính năng khác nổi bật không kém giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian tìm kiếm ở các nguồn khác là xem tử vi, hoàng đạo, phong thủy. Lịch vạn niên – Lịch âm 2023 sẽ hỗ trợ người dùng xem tử vi một cách chính xác nhất, từ đó biết và lên kế hoạch cho công việc, vấn đề tình cảm, sức khỏe trong thời gian trong năm. Ứng dụng không những giúp bạn xem tử vi mà còn hỗ trợ xem phong thủy, vận hạn, cung hoàng đạo, giờ hoàng đạo…một cách đầy đủ và chi tiết nhất cho bạn.

Giải trí với kho game đồ sộ

Tại Lịch vạn niên – Lịch âm 2023 bạn vừa có thể tra cứu lịch vừa có thể giải trí với kho game đồ sộ đã được ứng dụng tích hợp sẵn. Tại đây bạn có thể lựa chọn một trong nhiều trò chơi khác nhau như: Mai An Tiêm, Pikachu, 12 con giáp, Cóc lên trời, Thạch hoa quả, Kết nối cung hoàng đạo… cùng với nhiều mini game dân gian khác. Đặc biệt tất cả đều được miễn phí 100% và đảm bảo sẽ đem đến cho bạn những giây phút giải trí hấp dẫn và đặc sắc nhất.

Lịch Vạn Niên 2023 - Lịch Âm 3

Tải Lịch Vạn Niên 2023 – Lịch Âm APK phiên bản mới nhất miễn phí

 1. Nhấn Download > Lịch Vạn Niên 2023 – Lịch Âm APK
 2. Cài đặt điện thoại > Riêng tư > Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng từ những nguồn không xác định) > Bật.
 3. Mở file Lịch Vạn Niên 2023 – Lịch Âm APK đã tải về > Cài đặt > Làm theo các bước trên màn hình.

Tải Lịch Vạn Niên 2023 – Lịch Âm cho điện thoại Android

 1. Nhấn Download > Lịch Vạn Niên 2023 – Lịch Âm trên CH Play
 2. Bấm vào nút “Cài Đặt” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải Lịch Vạn Niên 2023 – Lịch Âm cho điện thoại iPhone/iOS

 1. Nhấn Download > Lịch Vạn Niên 2023 – Lịch Âm trên App Store
 2. Bấm vào nút “NHẬN” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải Lịch Vạn Niên 2023 – Lịch Âm về PC

 1. Nhấn Download > Lịch Vạn Niên 2023 – Lịch Âm trên PC
 2. Tải xuống và cài đặt trình giả lập BlueStacks (CH Play PC)
 3. Khởi động BlueStacks, click Play Store trên màn hình chính
 4. Nhập từ khóa “Lịch Vạn Niên 2023 – Lịch Âm”, click Tìm kiếm
 5. Click Cài đặt để tải game
 6. Bấm icon app trên màn hình chính để trải nghiệm ứng dụng

Lời kết

Trên đây, CHPLAY đã hướng dẫn bạn cách tải & cài đặt Lịch Vạn Niên 2023 – Lịch Âm miễn phí về điện thoại, máy tính bảng, PC một cách đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng nhất. Lịch vạn niên – Lịch âm 2023 là một ứng dụng vô cùng cần thiết và hữu ích giúp bạn có thể tự chủ được thời gian và dễ dàng sắp xếp các kế hoạch hơn. Và để giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn hơn nữa, mình mời mọi người cùng tham khảo thêm một số ứng dụng khác hay không kém Lịch Vạn Niên 2023 – Lịch Âm đó chính là: CH Play APK, Xingtu APK