LingoDeer

2.99.222

LingoDeer là một ứng dụng hỗ trợ dạy và học các ngôn ngữ vô cùng hiệu quả và đầy chuyên nghiệp.
Download
4.0/5 Votes: 1
Developer
LingoDeer - Learn Languages Apps
Version
2.99.222
Updated
3 thg 4, 2023
Requirements
Android 5.0 trở lên
Size
73.2 MB

Report this app

Description

LingoDeer – ứng dụng học tập được sử dụng phổ biến với hơn 10 triệu lượt tải xuống trên Google Play. Nó được xây dựng bởi đội ngũ giảng viên ngôn ngữ chuyên nghiệp và những bài học tương tác hiệu quả giúp bạn học được cả 4 kỹ năng quan trọng chỉ với 10 phút mỗi ngày. Trong bài viết này, CHPLAY.vn sẽ giới thiệu tới các bạn những thông tin chi tiết về ứng dụng LingoDeer cùng cách tải nó về điện thoại Android, iOS, máy tính miễn phí.

Giới thiệu về ứng dụng LingoDeer

LingoDeer là gì?

LingoDeer là một ứng dụng hỗ trợ dạy và học các ngôn ngữ vô cùng hiệu quả và đầy chuyên nghiệp. Nó được phát hành miễn phí vào ngày 9 tháng 9 năm 2017 bởi LingoDeer – Learn Languages Apps. Áp dụng phương pháp học nâng cao cùng với nội dung bài học được phân cấp từ cơ bản đến nâng cao rõ ràng, LingoDeer sẽ giúp bạn tiến bộ và thành thạo các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết của một ngôn ngữ mới.

LingoDeer 1

Nhiều ngôn ngữ cho bạn học

LingoDeer là một ứng dụng phổ cập cho bạn nhiều loại ngôn ngữ, lên đến hơn 10 loại ngôn ngữ đang được phổ biến và phát triển trên toàn thế giới như: Tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Trung, tiếng Tây Ban Nha,… Từ đó bạn có thể lựa chọn học bất cứ ngôn ngữ nào bạn yêu thích mà không cần phải tải quá nhiều ứng dụng khác.

Bài học phân chia theo từng cấp độ

LingoDeer là ứng học học tập dành cho tất cả mọi đối tượng đều có thể tham gia, các nội dung bài học được chia ra thành nhiều mức độ cho từng cấp học khác nhau. Theo một lộ trình nhất định bắt đầu từ cơ bản đến nâng cao, bạn phải nắm rõ được năng lực cá nhân để tìm kiếm chương trình phù hợp. Nhờ vậy mà quá trình học tập của bạn sẽ đạt được hiệu quả và chất lượng cao hơn so với các cách học khác.

Các bài học có chủ đề đa dạng kèm hình minh họa

LingoDeer nhằm phát triển toàn diện cho người dùng đã cung cấp rất nhiều các bài học theo nhiều chủ đề và kèm theo hình minh họa cụ thể. Bạn có thể lựa chọn học từ vựng theo từng chủ đề như: cây cối, con người, con vật,…theo từng ngày một. Đồng thời các hình ảnh minh họa đầy màu sắc sẽ giúp bạn có thêm nhiều cảm hứng và đầu tư vào quá trình rèn luyện mà không bị nhàm chán. Đây chính là sự kết hợp giúp bạn có thể dễ hiểu và ghi nhớ bài một cách tốt nhất có thể.

LingoDeer 2

Phiên âm theo ký tự Latin

LingoDeer đã cung cấp cho người dùng một tính năng cực kỳ hay đó chính là phiên âm theo ký tự Latin. Tất cả các loại ngôn ngữ đều được viết nguyên bản đi kèm nó là những phiên âm chữ Latin vô cùng cụ thể. Chữ Latin là những ký được sử dụng rất phổ biến, giúp chúng ta có thể dễ viết theo, đọc theo và ghi nhớ chúng dễ dàng hơn.

Phát âm chuẩn ngôn ngữ chuẩn bản xứ

Kỹ năng nói của bạn sẽ được phát huy tối đa nhờ vào tính năng phát âm chuẩn ngôn ngữ bản xứ mà LingoDeer cung cấp. Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp sẽ hướng dẫn cách phát âm sao cho tròn trĩnh và chuẩn nhất thông qua audio. Nhờ đó mà bạn có thể nghe theo và chỉnh sửa để hoàn thiện hơn.

Lưu nội dung bài học dễ dàng ôn tập

Nếu bạn đang học dở một nội dung nào đó hay muốn ôn tập lại chúng như: từ vựng, ngữ pháp, phiên âm, mẫu câu,… thì bạn có thể sử dụng tính năng lưu và đánh dấu bài tập để tiện cho việc theo dõi. Như vậy sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian tìm kiếm lại và học bài được sâu hơn.

Biết được năng lực sau mỗi bài học

Một tính năng giúp bạn biết được mức độ học tập của bản thân sau đó đưa ra những phương pháp học tập hiệu quả hơn đó chính là đánh giá năng lực. Sau mỗi bài học, hệ thống sẽ thông báo cho bạn những phần bạn thực hiện tốt hoặc còn yếu bằng thang điểm tính theo chỉ số phần trăm.

LingoDeer 3

Tải LingoDeer APK phiên bản mới nhất miễn phí

 1. Nhấn Download > LingoDeer APK
 2. Cài đặt điện thoại > Riêng tư > Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng từ những nguồn không xác định) > Bật.
 3. Mở file LingoDeer APK đã tải về > Cài đặt > Làm theo các bước trên màn hình.

Tải LingoDeer cho điện thoại Android

 1. Nhấn Download > LingoDeer trên CH Play
 2. Bấm vào nút “Cài Đặt” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải LingoDeer cho điện thoại iPhone/iOS

 1. Nhấn Download > LingoDeer trên App Store
 2. Bấm vào nút “NHẬN” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải LingoDeer về PC

 1. Nhấn Download > LingoDeer trên PC
 2. Tải xuống và cài đặt trình giả lập BlueStacks (CH Play PC)
 3. Khởi động BlueStacks, click Play Store trên màn hình chính
 4. Nhập từ khóa “LingoDeer”, click Tìm kiếm
 5. Click Cài đặt để tải game
 6. Bấm icon app trên màn hình chính để trải nghiệm ứng dụng

Lời kết

Trên đây, CHPLAY đã hướng dẫn bạn cách tải & cài đặt LingoDeer miễn phí về điện thoại, máy tính bảng, PC một cách đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng nhất. LingoDeer là một ứng dụng hỗ trợ học tập ngôn ngữ vô cùng tiện ích, giúp bạn có thể hoàn thiện trọn vẹn các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết hơn. Và để giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn hơn nữa, mình mời mọi người cùng tham khảo thêm một số ứng dụng khác hay không kém LingoDeer đó chính là: CH Play APK, Xingtu APK