LinkedIn

4.1.810

LinkedIn là một trong những nền tảng trực tuyến kết nối doanh nghiệp và người làm lớn nhất được cung cấp bởi LinkedIn.
Download
4.0/5 Votes: 1
Developer
LinkedIn
Version
4.1.810
Updated
19 thg 4, 2023
Requirements
Android 8.0 trở lên
Size
175.8 MB

Report this app

Description

LinkedIn là ứng dụng tìm kiếm việc làm được sử dụng vô cùng phổ biến với hơn 1 tỷ lượt tải xuống và 2,53 triệu bài đánh giá trên Google Play. Bất kể bạn đang ở đâu và đang tìm kiếm bất cứ việc làm gì, LinkedIn sẽ giúp công cuộc tìm kiếm việc làm của bạn trở nên dễ dàng hơn. Trong bài viết này, CHPLAY.vn sẽ giới thiệu tới các bạn những thông tin chi tiết về ứng dụng LinkedIn cùng cách tải nó về điện thoại Android, iOS, máy tính miễn phí.

Giới thiệu về ứng dụng LinkedIn

LinkedIn là gì?

LinkedIn là một trong những nền tảng trực tuyến kết nối doanh nghiệp và người làm lớn nhất được cung cấp bởi LinkedIn. Với mạng lưới liên hệ kinh doanh rộng lớn trên toàn thế giới, ứng dụng sẽ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm được công việc mà mình yêu thích. Đồng thời  bạn có thể nhanh chóng cập nhật các thông tin về công ty hay các nhà lãnh đạo tư tưởng trong ngành để trau dồi thêm kiến thức và kinh nghiệm.

LinkedIn 1

Mở rộng cơ hội việc, dễ dàng ứng tuyển

LinkedIn là nền tảng tìm kiếm việc làm tin cậy, được nhiều người sử dụng và đánh giá vô cùng cao. Tại đây bạn có thể tìm kiếm được các việc làm bán thời gian, tự do hoặc toàn thời gian tại đại phương hoặc từ xa. Bạn chỉ cần nhập một số thông tin liên quan như: công việc đang tìm kiếm, địa điểm làm,…hệ thống sẽ tự động quét và cho ra những kết quả tương đồng một cách nhanh nhất. Khi bạn đã tìm thấy được công việc phù hợp với mình có thể ngay lập tức ứng tuyển trực tiếp với nhà tuyển dụng. Nếu bạn đáp ứng đầy đủ yêu cầu mà họ đưa ra, bên đối tác sẽ hồi đáp và trao đổi về các vấn đề liên quan.

Hơn 20 triệu cơ hội việc làm

LinkedIn cung cấp cho người dùng hơn 20 triệu việc làm trên tổng 200 quốc gia với 170 ngành. Vì vậy ứng dụng sẽ luôn luôn tạo ra những cơ hội việc làm với mức lương và môi trường làm việc đáng mơ ước cho bạn. Bạn hãy nhanh tay tìm hiểu các thông tin chi tiết về doanh nghiệp, tiền lương,…để ứng tuyển một cách anh toàn vào bất kỳ vị trí nào. Chỉ với một vài thao tác trực tiếp trên giao diện chính của LinkedIn, sơ yếu lý lịch và hồ sơ của bạn sẽ được gửi đến các nhà tuyển dụng. Việc của bạn chính là ngồi chờ kết quả và nhận tin vui từ đối tác.

LinkedIn 2

Xây dựng profile cá nhân

Profile cá nhân chính là một trong những yếu tố quan trọng nhất giúp bạn mở ra những cơ hội tốt hơn và được nhiều nhà tuyển dụng để mắt. Thông qua LinkedIn, bạn có thể xây dựng một chiếc CV vô cùng chuyên nghiệp nhờ sự hỗ trợ của các công cụ tiện ích. Nếu để lại được nhiều ấn tượng cho các nhà tuyển dụng, họ sẽ chủ động liên lạc và trao đổi các thông tin về công việc. Điều đó giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian tìm kiếm và dễ dàng có được mức lương như mong muốn.

Phương thức liên hệ nhà tuyển dụng đơn giản

Tại LinkedIn các nhà tuyển dụng sẽ hiển thị công khai các thông tin liên kết như: trụ sở, kinh nghiệm thị trường, hotline, email,… Vì vậy bạn có thể liên hệ trực tiếp để chủ động nắm bắt các dữ liệu liên quan và cơ hội của bản thân. Đây cũng chính là một công cụ đặc biệt giúp tăng cường kết nối và nâng cao sự nghiệp kinh tế của thế giới hơn.

Đăng tải các bài viết và xây dựng network

Không chỉ những nhà tuyển dụng mới có thể đăng bài, LinkedIn còn cho phép bạn chia sẻ và đăng tải các bài viết để tìm kiếm cơ hội dễ dàng hơn. Thông qua các lượt tương tác từ những người dùng khác, tài khoản của bạn sẽ thu hút được lượng truyền thông và các doanh nghiệp lớn.

LinkedIn 3

Tải LinkedIn APK phiên bản mới nhất miễn phí

 1. Nhấn Download > LinkedIn APK
 2. Cài đặt điện thoại > Riêng tư > Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng từ những nguồn không xác định) > Bật.
 3. Mở file LinkedIn APK đã tải về > Cài đặt > Làm theo các bước trên màn hình.

Tải LinkedIn cho điện thoại Android

 1. Nhấn Download > LinkedIn trên CH Play
 2. Bấm vào nút “Cài Đặt” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải LinkedIn cho điện thoại iPhone/iOS

 1. Nhấn Download > LinkedIn trên App Store
 2. Bấm vào nút “NHẬN” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải LinkedIn về PC

 1. Nhấn Download > LinkedIn trên PC
 2. Tải xuống và cài đặt trình giả lập BlueStacks (CH Play PC)
 3. Khởi động BlueStacks, click Play Store trên màn hình chính
 4. Nhập từ khóa “LinkedIn”, click Tìm kiếm
 5. Click Cài đặt để tải game
 6. Bấm icon app trên màn hình chính để trải nghiệm ứng dụng

Lời kết

Trên đây, CHPLAY đã hướng dẫn bạn cách tải & cài đặt LinkedIn miễn phí về điện thoại, máy tính bảng, PC một cách đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng nhất. LinkedIn là một ứng dụng vô cùng hữu ích giúp bạn kết nối đến các nhà tuyển dụng và tìm kiếm việc làm dễ dàng hơn. Và để giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn hơn nữa, mình mời mọi người cùng tham khảo thêm một số ứng dụng khác hay không kém LinkedIn đó chính là: CH Play APK, Xingtu APK