Litmatch

4.8.0.0

Litmatch là một ứng dụng mạng xã hội ẩn danh để chia sẻ những suy nghĩ và cảm xúc thật của mình ở trong một cộng đồng cực kỳ an toàn và thân thiện.
Download
5.0/5 Votes: 2
Developer
CONSTRUCT TECHNOLOGY PTE. LTD.
Version
4.8.0.0
Updated
18 thg 9, 2022
Requirements
Android 5.0 trở lên
Size
60.2 MB

Report this app

Description

Litmatch là một ứng dụng mạng xã hội ẩn danh để chia sẻ những suy nghĩ và cảm xúc thật của mình ở trong một cộng đồng cực kỳ an toàn và thân thiện. Mọi người ở đây sẽ được trải nghiệm cảm giác trò chuyện giao tiếp cảm xúc một cách đặc biệt thoải mái mà không sợ bị dị nghị khi ẩn danh. Ứng dụng bao gồm nhiều tính năng tương tác trực tuyến khác nhau, vô cùng ấn tượng đã giúp được nhiều người tìm được các mối quan hệ tốt và trở thành bạn của nhau ở ngoài đời. Trong bài viết này, CHPLAY.vn sẽ giới thiệu tới các bạn những thông tin chi tiết về ứng dụng này cùng cách tải & cài đặt Litmatch miễn phí trên điện thoại Android, iOS, máy tính.

Giới thiệu về ứng dụng Litmatch

Trò chuyện ẩn danh trong 2 phút

Litmatch khác với các ứng dụng khác bởi hai người dùng được ghép đôi một cách ngẫu nhiên thông qua sự chọn lọc của hệ thống. Sau đó sẽ có một cuộc trò chuyện ẩn dành cho hai người kéo dài trong 2 phút để bộc bạch và tâm sự. Tính năng ẩn danh sẽ hết sau 2 phút, bạn có quyền quyết định có nên lộ danh để kết bạn và làm quen với đối tượng này không, hoặc bạn có thể đi tìm kiếm một người khác hợp với mình hơn. 

Sau cuộc trò chuyện đấy, sẽ có 3 mức đánh giá được đưa ra dành cho đối phương đó chính là: Thô lỗ, nhàm chán và thích. Nếu cả hai người đều bình chọn cho nhau ở trạng thái thích, ngay lập tức tính năng ẩn danh sẽ bị tắt và danh phận của bạn sẽ được lộ diện. Từ đây, người dùng có thể tìm hiểu nhau một cách kỹ càng hơn để tiến vào các mối quan hệ sâu xa hơn. 

Litmatch 1

Cuộc gọi kéo dài 7 phút

Vì có tính năng ẩn danh, con người chúng ta sẽ dễ dàng thổ lộ theo cảm xúc một cách chân thật nhất. Cho nên Litmatch đã cho phép người dùng sử dụng cuộc gọi kéo dài 7 phút, thông qua giọng nói để nhìn nhận một cách đúng đắn nhất về đối phương. Những dòng tin nhắn sẽ không bao giờ rõ ràng bằng cách họ nói chuyện, điều này giúp hai bạn dễ dàng trở nên gần gũi và thân thương hơn bao giờ hết. Ngoài ra, nếu bạn đã rất nóng lòng để được tìm thấy đối phương nhanh hơn, bạn có thể sử dụng tính năng tăng tốc chỉ tốn 1 kim cương khi đó thời gian ẩn danh sẽ được rút ngắn lại.

Xem video cùng nhau

Hai bạn chưa có cơ hội gặp mặt nhau nhưng lại có thể cùng nhau tám chuyện và xem phim thì chỉ có tại Litmatch thôi. Ứng dụng sẽ liên tục cập nhật và đề xuất những video có nội dung mới nhất và phổ biến nhất cho hai bạn cùng chia sẻ với nhau. Hoặc bạn có thể lựa chọn bất cứ video nào ở các nền tảng xã hội và cùng xem với đối phương qua màn hình điện thoại. Điều này giúp bạn dễ dàng tìm hiểu được các sở thích, điểm chung và các quan niệm của đối phương thông qua các đoạn video. Sau đó chính là quyết định chốt hạ rằng đối phương có phải là một người mà mình đang tìm kiếm hay không.

Litmatch 2

Chia sẻ trạng thái với mọi người

Tính năng chia sẻ trạng thái, hình ảnh cho mọi người, giúp bạn lưu lại được những khoảnh khắc vui buồn trong cuộc sống. Đồng thời khi đó bạn sẽ nhận được sự đồng cảm, sẻ chia từ mọi người được thể hiện qua cách thức thả tim hoặc bình luận về bài đăng của bạn. Hơn thế nữa bạn có thể trở thành người được chú ý nếu có nhiều người tương tác ở bài viết của bạn nữa đấy.  

Bộ hình đại diện cực đáng yêu

Ở Litmatch không bắt buộc bạn phải công khai các thông tin như hình ảnh cá nhân. Đến với Litmatch người ta sẽ nhớ đến tính năng ẩn danh của nó, vì vậy nếu bạn không muốn lộ diện thì bạn có thể sử dụng bộ hình đại diện của ứng dụng. Bộ hình được cập nhật rất đa dạng, vừa đáng yêu, ngộ nghĩnh lại còn giúp bạn dễ dàng thể hiện được tính cách của mình thông qua nhân vật được chọn lựa.

Litmatch 3

Tải Litmatch APK miễn phí

 1. Nhấn Download > Litmatch APK
 2. Cài đặt điện thoại > Riêng tư > Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng từ những nguồn không xác định) > Bật.
 3. Mở file Litmatch APK đã tải về > Cài đặt > Làm theo các bước trên màn hình.

Tải Litmatch cho điện thoại Android

 1. Nhấn Download > Litmatch trên Google Play
 2. Bấm vào nút “Cài Đặt” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải Litmatch về điện thoại iPhone/iOS

 1. Nhấn Download > Litmatch trên App Store
 2. Bấm vào nút “NHẬN” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải Litmatch về PC

 1. Nhấn Download > Litmatch trên PC
 2. Tải xuống và cài đặt trình giả lập BlueStacks (CH Play PC)
 3. Khởi động BlueStacks, click Play Store trên màn hình chính
 4. Nhập từ khóa “Litmatch”, click Tìm kiếm
 5. Click Cài đặt để tải game
 6. Bấm icon app trên màn hình chính để trải nghiệm ứng dụng

Lời kết

Trên đây, CHPLAY.vn vừa giới thiệu tới các bạn ứng dụng Litmatch cùng cách tải nó miễn phí về cho điện thoại APK Android, iPhone iOS, máy tính PC. Chắc hẳn qua bài viết bạn đọc đã nắm được những thông tin chính về ứng dụng này, để rồi tự đưa ra quyết định có nên tải ứng dụng về máy để sử dụng hay không. Và để giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn hơn nữa, mình mời mọi người cùng tham khảo thêm một số ứng dụng khác hay không kém Litmatch đó chính là: CH Play APK, Xingtu APK