Loship

2.21.256

Loship là ứng dụng đa năng dành cho các chủ cửa hàng, doanh nghiệp quản lý khoa học, tiết kiệm chi phí và tăng doanh thu.
Download
4.0/5 Votes: 1
Developer
Lozi Studio
Version
2.21.256
Updated
17 thg 2, 2023
Requirements
Android 5.0 trở lên
Size
25.2 MB

Report this app

Description

Bạn đang là chủ của một hay chuỗi cửa hàng thức ăn, đồ uống nhưng lại không có thời gian để quản lý trực tiếp, vậy hãy để Loship giúp bạn kiểm soát tình hình chỉ với một chiếc điện thoại. Ứng dụng này được sử dụng khá rộng rãi tại Việt Nam với hơn 100 nghìn lượt tải xuống trên Google Play. Trong bài viết này, CHPLAY.vn sẽ giới thiệu tới các bạn những thông tin chi tiết về ứng dụng Loship cùng cách tải nó về điện thoại Android, iOS, máy tính miễn phí.

Giới thiệu về ứng dụng Loship

Loship là gì?

Loship là ứng dụng đa năng dành cho các chủ cửa hàng, doanh nghiệp quản lý khoa học, tiết kiệm chi phí và tăng doanh thu. Nó được phát hành vào ngày 11 tháng 5 năm 2018 và cung cấp bởi Lozi Studio, giúp quán tiệp cận hàng triệu người dùng bất kể là loại mặt hàng đồ ăn, thức uống nào.

Loship 1

Gửi thông báo đơn hàng mới nhanh chóng

Một tính năng vô cùng tiện ích giúp bạn tăng thêm độ uy tín và chất lượng của cửa hàng, đó là gửi thông báo khi có đơn mới. Như vậy bạn sẽ chuẩn bị và giao đến tay khách hàng một cách nhanh chóng nhất. Hơn nữa hệ thống còn hiển thị những thông tin của shipper giao hàng, giúp bạn quản lý đơn hàng dễ dàng hơn.

Hỗ trợ quản lý cùng lúc nhiều chi nhánh

Loship như là cánh tay đắc lực dành cho các chủ cửa hàng, phân phối nhiều chi nhánh cùng một lúc, bất kể là bạn đang có ở bất kỳ đâu. Tất cả thông tin liên quan đến cửa hàng đã hoặc đang diễn ra sẽ được cập nhật một cách đầy đủ và nhanh chóng đến bạn. Như vậy bạn có thể kiểm soát được tình hình mà không cần phải có mặt trực tiếp tại quán.

Xem lịch sử đặt hàng

Một trong những tính năng đặc biệt của Loship phải kể đến đó là hỗ trợ xem lịch sử đặt hàng. Bạn có thể dễ dàng xem lại lịch sử đơn hàng trong thời gian qua mà khách hàng đã đặt một cách chi tiết nhất. Dựa vào đó mà bạn rút ra được các món ăn hoặc đồ uống phù hợp với khẩu vị và có phương hướng phát triển tốt hơn cho cửa hàng.

Loship 2

Dịch vụ giao hàng chuyên nghiệp

Loship không chỉ là một ứng dụng buôn bán mà còn là một chiến binh hỗ trợ ship vô cùng nhiệt tình và chuyên nghiệp. Giao hàng tại đây bạn sẽ được nắm bắt đầy đủ các thông tin của tài xế giao hàng như: số điện thoại để thuận tiện cho việc liên lạc. Hơn nữa đơn hàng của bạn sẽ được giao trong vòng 1 giờ, đảm bảo không trễ hẹn và đảm bảo chất lượng.

Quản lý doanh thu cửa hàng

Loship còn đóng vai trò như một nhân viên kế toán chuyên nghiệp giúp bạn quản lý vấn đề doanh thu của cửa hàng một cách chính xác theo ngày, tháng. Với các số liệu mà hệ thống đưa ra bạn sẽ tìm ra được các biện pháp và hướng phát triển kinh doanh sao cho hiệu quả hơn. Ngoài ra tại Loship còn cung cấp cho người dùng các nguyên vật liệu sỉ giá rẻ nhất thị trường như: ống hút, cốc nhựa, tô và hộp, túi đựng… Như vậy sẽ giúp bạn giảm được phần chi phí phát sinh và tăng doanh thu cho cửa hàng.

Chủ động quản lý mã giảm giá

Một trong những yếu tố quan trọng nhất giúp cửa hàng thu hút được nhiều tệp khách hàng hơn đó chính là các chương trình khuyến mãi và mã giảm giá. Tại Loship bạn sẽ được toàn quyền quản lý các mã giảm giá và phân phát chúng theo từng món ăn và khung giờ đến cho khách hàng. Điều này giúp bạn bán được nhiều đơn hàng hơn và gia tăng doanh số. Có thể nói đây là tính năng vô cùng tiện ích nhất của ứng dụng được nhiều người dùng yêu thích và sử dụng.

Loship 3

Tải Loship APK phiên bản mới nhất miễn phí

 1. Nhấn Download > Loship APK
 2. Cài đặt điện thoại > Riêng tư > Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng từ những nguồn không xác định) > Bật.
 3. Mở file Loship APK đã tải về > Cài đặt > Làm theo các bước trên màn hình.

Tải Loship cho điện thoại Android

 1. Nhấn Download > Loship trên CH Play
 2. Bấm vào nút “Cài Đặt” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải Loship cho điện thoại iPhone/iOS

 1. Nhấn Download > Loship trên App Store
 2. Bấm vào nút “NHẬN” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải Loship về PC

 1. Nhấn Download > Loship trên PC
 2. Tải xuống và cài đặt trình giả lập BlueStacks (CH Play PC)
 3. Khởi động BlueStacks, click Play Store trên màn hình chính
 4. Nhập từ khóa “Loship”, click Tìm kiếm
 5. Click Cài đặt để tải game
 6. Bấm icon app trên màn hình chính để trải nghiệm ứng dụng

Lời kết

Trên đây, CHPLAY đã hướng dẫn bạn cách tải & cài đặt Loship miễn phí về điện thoại, máy tính bảng, PC một cách đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng nhất. Sử dụng Loship giúp công việc quản lý và buôn bán của bạn trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn bao giờ hết. Và để giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn hơn nữa, mình mời mọi người cùng tham khảo thêm một số ứng dụng khác hay không kém Loship đó chính là: CH Play APK, Xingtu APK