Messenger

378.0.0.25.106

Messenger là một ứng dụng hỗ trợ người dùng nhắn tin một cách nhanh chóng và tiện lợi trên tất cả các thiết bị thông minh.
Download
3.1/5 Votes: 15
Developer
Meta Platforms. Inc.
Version
378.0.0.25.106
Updated
12 thg 9, 2022
Requirements
Khác nhau tùy theo điện thoại
Size
52.2 MB

Report this app

Description

Messenger là một ứng dụng hỗ trợ người dùng nhắn tin một cách nhanh chóng và tiện lợi trên tất cả các thiết bị thông minh. Được phát hành lần đầu tiên vào năm 2011 bởi Facebook và cho tới thời điểm hiện nay luôn được nâng cấp liên tục thành các phiên bản tốt hơn. Ứng dụng hoạt động dựa trên giao thức MQTT – giao thức vận chuyển tin nhắn giữa các thiết bị với nhau thông qua kết nối mạng Internet. Trong bài viết này, CHPLAY.vn sẽ giới thiệu tới các bạn những thông tin chi tiết về ứng dụng này cùng cách tải & cài đặt Messenger miễn phí trên điện thoại Android, iOS, máy tính.

Giới thiệu về ứng dụng Messenger

Nhắn tin và gọi video call

Tính năng chính được tích hợp sẵn trong Messenger đó chính là hỗ trợ nhắn tin và gọi video call ở mọi lúc mọi nơi với nhiều người khác nhau. Bất kể khi khoảng cách là một vòng trái đất, người dùng đều có thể trao đổi trò chuyện với nhau tại đây mà không cần phải gặp nhau. Hơn thế nữa, bạn còn có thể gọi video call cho một nhóm với số lượng đông và cùng tụ họp. Ngoài ra công cụ video call còn tích hợp nhiều tính năng như thêm hiệu ứng, màu và cả ứng dụng AR.

Gửi ảnh và file dễ dàng

Không chỉ trò chuyện với nhau bằng những tin nhắn hay các cuộc gọi thoại và video, bạn còn có thể trao đổi các thông thông tin tài liệu ở mọi định dạng hình ảnh hay đính kèm như: video, file word, pdf,…Đặc biệt bạn còn có thể thoải mái thể hiện cảm xúc của bản thân thông qua thanh công cụ bày tỏ cảm xúc. Điều này khiến cho cuộc trò chuyện của bạn trở nên sinh động và gần gũi hơn như ngoài đời thực.

Messenger 1

Nhắn tin riêng tư

Messenger cũng có tính bảo mật an toàn như các ứng dụng hỗ trợ nhắn tin khác, với quyền cài đặt riêng tư, bạn có thể chọn được ai có thể liên hệ với mình và nơi bạn muốn nhận tin nhắn. Đặc biệt hơn khi bạn có thể tùy chỉnh thời gian tự hủy tin nhắn sau khi người được gửi đọc xong. Trong cuộc trò chuyện bí mật của hai người sẽ được bảo đảm kín đáo, không ai có thể đọc trộm tin nhắn. Hơn thế nữa tất cả tin nhắn đã được bạn gửi đi đều sẽ được mã hóa, tránh trường hợp các hacker có thể đọc và leak tin nhắn ra ngoài, làm ảnh hưởng tới bạn.

Chọn theme nền theo chủ đề

Tính năng chọn theme nền theo chủ đề đã gây sốt trên mạng xã hội bởi sự dễ thương và đa dạng mà nó mang lại. Để cuộc trò chuyện trở nên hứng thú hơn thì bạn có thể chọn các nền theme đã được tích hợp sẵn trong Messenger. Mỗi chủ đề sẽ tương ứng với những mối quan hệ khác nhau như: tình yêu, halloween, trái đất,…hoặc chọn chủ đề theme theo sở thích. Bạn cứ thỏa thích sáng tạo nên câu chuyện của mình, còn phụ thêm sinh động hãy để Messenger lo. 

Messenger 2

Nhiều sticker và filter

Nhắc đến sự đa da dạng của sticker, filter, emoji hay các gif chắc chắn phải nhắc đến Messenger. Tại đây có muôn vàn sự đặc sắc để tăng thêm sự hấp dẫn cho các cuộc trò chuyện, story và các hình ảnh. Bạn có thể tùy chỉnh đa dạng cho mọi thứ thêm lung linh hơn trước khi gửi đến và chia sẻ cho bạn bè cùng xem. Mọi thứ đều được cung cấp hoàn toàn miễn phí vậy nên bạn có thể thỏa thích thể hiện bản thân và tiến đến gần gũi hơn với mọi người.

Chế độ Dark Mode thích hợp dùng ban đêm

Chế độ Dark Mode chuyên sử dụng vào ban đêm chính là một tính năng nổi trội được nhiều người dùng sử dụng và đánh giá cao. Phần mềm tích hợp và chuyển đổi sang nền đen vào bạn đêm sẽ giúp thiết bị giảm độ chói của nền điện thoại. Vì vậy khi thao tác trên điện thoại trong điều kiện này, bạn sẽ đỡ bị mỏi mắt và đau mắt, đồng thời tiết kiệm được pin điện thoại duy trì được lâu hơn.

Messenger 3

Tải Messenger APK miễn phí

 1. Nhấn Download > Messenger APK
 2. Cài đặt điện thoại > Riêng tư > Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng từ những nguồn không xác định) > Bật.
 3. Mở file Messenger APK đã tải về > Cài đặt > Làm theo các bước trên màn hình.

Tải Messenger cho điện thoại Android

 1. Nhấn Download > Messenger trên Google Play
 2. Bấm vào nút “Cài Đặt” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải Messenger về điện thoại iPhone/iOS

 1. Nhấn Download > Messenger trên App Store
 2. Bấm vào nút “NHẬN” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải Messenger về PC

 1. Nhấn Download > Messenger trên PC
 2. Tải xuống và cài đặt trình giả lập BlueStacks (CH Play PC)
 3. Khởi động BlueStacks, click Play Store trên màn hình chính
 4. Nhập từ khóa “Messenger”, click Tìm kiếm
 5. Click Cài đặt để tải game
 6. Bấm icon app trên màn hình chính để trải nghiệm ứng dụng

Lời kết

Trên đây, CHPLAY.vn vừa giới thiệu tới các bạn ứng dụng Messenger cùng cách tải nó miễn phí về cho điện thoại APK Android, iPhone iOS, máy tính PC. Chắc hẳn qua bài viết bạn đọc đã nắm được những thông tin chính về ứng dụng này, để rồi tự đưa ra quyết định có nên tải ứng dụng về máy để sử dụng hay không. Và để giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn hơn nữa, mình mời mọi người cùng tham khảo thêm một số ứng dụng khác hay không kém Messenger đó chính là: CH Play APK, Xingtu APK