Messenger Lite

338.0.0.3.102

Messenger Lite là ứng dụng nhắn tin nhanh và gọi điện tiết kiệm dữ liệu dành cho những thiết bị di động có cấu hình thấp.
Download
3.0/5 Votes: 10
Developer
Meta Platforms. Inc.
Version
338.0.0.3.102
Updated
12 thg 5, 2023
Requirements
Android 4.1 trở lên
Size
13.9 MB

Report this app

Description

Thiết bị di động của bạn có cấu hình thấp và bạn đang ở nơi có kết nối internet không ổn định, nếu bạn muốn liên hệ với mọi người thì Messenger Lite là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Đây là ứng dụng được sử dụng rất phổ biến trên toàn thế giới với hơn 500 triệu lượt tải xuống và 5,49 triệu bài đánh giá trên Google Play. Trong bài viết này, CHPLAY.vn sẽ giới thiệu tới các bạn những thông tin chi tiết về ứng dụng Messenger Lite cùng cách tải nó về điện thoại Android, máy tính miễn phí.

Giới thiệu về ứng dụng Messenger Lite

Messenger Lite là gì?

Messenger Lite là ứng dụng nhắn tin nhanh và gọi điện tiết kiệm dữ liệu dành cho những thiết bị di động có cấu hình thấp. Nó được phát hành miễn phí vào ngày 27 tháng 4 năm 2017 và cung cấp bởi Meta Platforms, Inc. Kích thước tải xuống chưa đến 10MB giúp thiết bị của bạn hoạt động hiệu quả hơn trong việc liên hệ với mọi người.

Messenger Lite 1

Gọi điện và nhắn tin miễn phí

Messenger Lite hỗ trợ người dùng gọi điện và nhắn tin với mọi người một cách dễ dàng và hoàn toàn miễn phí. Nếu bạn đang sử dụng một thiết bị có cấu hình hơi thấp và ở những khu vực có kết nối internet chậm hoặc ổn định thì việc liên lạc với ai đó sẽ hơi khó khăn. Vì vậy ứng dụng đã hỗ trợ thiết bị hoạt động mượt mà ở mọi nơi thay vì sử dụng những ứng dụng yêu cầu cấu hình cao. 

Chia sẻ hình ảnh, liên kết, nhãn dán trong cuộc trò chuyện

Không thua kém bất cứ ứng dụng liên lạc nào, tại Messenger Lite bạn cũng có thể gửi ảnh, liên kết đến đối phương. Hơn nữa ứng dụng sẽ sử dụng ít dữ liệu di động hơn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng hình ảnh khi gửi không bị mờ đi. Ngoài ra hệ thống còn cung cấp cho bạn kho nhãn dán vô cùng phong phú với nhiều chủ đề khác nhau cho bạn thể hiện bản thân. Thông qua đó mà cuộc trò chuyện không bị nhàm chán và diễn ra hấp dẫn hơn, đem lại cho bạn những giây phút vui vẻ nhất.

Nhắn tin nhóm cùng với nhiều người một lúc

Messenger Lite không những cho phép bạn nhắn tin với một người mà còn hỗ trợ tạo nhóm chat cùng nhiều người một cách dễ dàng. Tại đây các bạn có thể cùng nhau trò chuyện, học tập, thảo luận để đưa ra kế hoạch và đóng góp ý kiến. Hơn nữa ứng dụng còn cung cấp thêm một số tính năng tiện ích như: đặt tên nhóm, emoji, thay đổi màu sắc cuộc trò chuyện… để bạn dễ dàng quản lý khi tham gia nhiều nhóm một lúc và giúp câu chuyện thêm phần thú vị.

Messenger Lite 2

Thực hiện cuộc gọi video miễn phí

Bạn có thể sử dụng Messenger Lite để thực hiện các cuộc gọi thoại và gọi video đến gia đình, bạn bè và người thân. Dù khoảng cách giữa hai bạn là nửa vòng trái đất nhưng cũng không thể làm khó được khi thiết bị của bạn có ứng dụng này. Tất cả đều được thực hiện miễn phí và bạn sẽ không phải mất bất cứ chi phí nào nhưng chất lượng cuộc gọi vẫn luôn đảm bảo chất lượng video sắc nét, hiệu ứng âm thanh sống động. 

Khuyến khích sử dụng cho các thiết bị di động cấu hình thấp

Để tải xuống ứng dụng Messenger Lite bạn chỉ tốn chưa đầy 10MB cho nên thời gian cài đặt sẽ rất nhanh và không lo về vấn đề đầy dung lượng bộ nhớ. Cho nên ứng dụng được khuyến khích sử dụng cho các thiết bị có cấu hình thấp, nhằm đảm bảo sự hoạt động của thiết bị luôn được ổn định và không gây giật lag. Đây sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo đem lại cho bạn những giây phút nhắn tin, gọi điện tuyệt vời trên vòng bạn bè.

Messenger Lite 3

Tải Messenger Lite APK phiên bản mới nhất miễn phí

  1. Nhấn Download > Messenger Lite APK
  2. Cài đặt điện thoại > Riêng tư > Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng từ những nguồn không xác định) > Bật.
  3. Mở file Messenger Lite APK đã tải về > Cài đặt > Làm theo các bước trên màn hình.

Tải Messenger Lite về PC

  1. Nhấn Download > Messenger Lite trên PC
  2. Tải xuống và cài đặt trình giả lập BlueStacks (CH Play PC)
  3. Khởi động BlueStacks, click Play Store trên màn hình chính
  4. Nhập từ khóa “Messenger Lite”, click Tìm kiếm
  5. Click Cài đặt để tải game
  6. Bấm icon app trên màn hình chính để trải nghiệm ứng dụng

Lời kết

Trên đây, CHPLAY đã hướng dẫn bạn cách tải & cài đặt Messenger Lite miễn phí về điện thoại, máy tính bảng, PC một cách đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng nhất. Messenger Lite là một ứng dụng cực kỳ hữu ích giúp việc liên hệ với mọi người được trở nên dễ dàng hơn. Và để giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn hơn nữa, mình mời mọi người cùng tham khảo thêm một số ứng dụng khác hay không kém Messenger Lite đó chính là: CH Play APK, Xingtu APK