Meta Business Suite

397.2.0.27.91

Meta Business Suite là một trình quản lý trang Facebook cho những doanh nghiệp, cửa hàng, chủ blog… truyền thông đến khách hàng.
Download
4.0/5 Votes: 1
Developer
Meta Platforms. Inc.
Version
397.2.0.27.91
Updated
22 thg 3, 2023
Requirements
Khác nhau tùy theo điện thoại
Size
76.1 MB

Report this app

Description

Bạn là một chủ của cửa hàng, doanh nghiệp và đang muốn tìm cách để gắn kết giữa khách hàng đến mặt hàng buôn bán của bạn, vậy Meta Business Suite là một gợi ý vô cùng hữu ích. Đây là một trình quản lý trang được sử dụng vô cùng phổ biến trên toàn thế giới với hơn 100 triệu lượt tải xuống. Trong bài viết này, CHPLAY.vn sẽ giới thiệu tới các bạn những thông tin chi tiết về ứng dụng Meta Business Suite cùng cách tải nó về điện thoại Android, iOS, máy tính miễn phí.

Giới thiệu về ứng dụng Meta Business Suite

Meta Business Suite là gì?

Meta Business Suite là một trình quản lý trang Facebook cho những doanh nghiệp, cửa hàng, chủ blog… truyền thông đến khách hàng. Ứng dụng được phát hành trên Google Play vào ngày 28 tháng 1 năm 2014 và được cung cấp bởi Meta Platforms, Inc giúp bạn tăng trưởng kinh doanh và kết nối cửa hàng, doanh nghiệp… đến nhiều người hơn.

Meta Business Suite 1

Phân loại tin nhắn

Meta Business Suite sẽ giúp bạn phân chia các loại tin nhắn thành nhiều loại như: Tin nhắn bị spam, tin nhắn chưa đọc, tin nhắn từ tài khoản Instagram… cho bạn dễ nhận biết để kiểm tra và quản lý chúng. Ngoài ra ứng dụng còn hỗ trợ bạn truy xuất thông tin khách hàng bằng thanh công cụ tìm kiếm một cách nhanh chóng. Đồng thời giúp bạn bật lịch hẹn gặp để hai bên nắm bắt và cùng sắp xếp chuẩn bị.

Trả lời tin nhắn nhanh

Một tính năng giúp bạn có thể trả lời tin nhắn khách hàng một cách nhanh chóng mà không cần phải truy cập vào ứng dụng được đánh giá khá cao. Khi có ai đó muốn nhắn tin cho bạn, hệ thống sẽ tự động thông báo và hiển thị ở trên màn hình, bạn có thể thông qua đó để trả lời họ. Điều này giúp bạn kết nối được với nhiều khách hàng hơn một cách nhanh chóng hơn, thậm chí bạn có thể thiết lập tin nhắn trả lời tự động để tiết kiệm thời gian và công sức.

Hỗ trợ liên kết đến tài khoản Instagram

Meta Business Suite không những phục vụ cho các trang Facebook mà còn hỗ trợ người dùng liên kết với tài khoản Instagram ngay trên trình quản lý của Facebook. Nó sẽ giúp bạn tạo, lên lịch, quản lý bài viết và tin trên tài khoản Instagram của bạn vô cùng tiện ích. Như vậy sẽ giúp bạn dễ dàng quản lý tin nhắn tài khoản thông minh và tiết kiệm cho bạn nhiều thời gian để dành vào những việc khác.

Meta Business Suite 2

Tạo cửa hàng ảo, sự kiện

Tính năng nổi bật khác của Meta Business Suite giúp bạn có thể marketing thương hiệu đến nhiều người dùng hơn mà không phải tốn bất cứ chi phí nào đó là tạo cửa hàng, sự kiện ảo. Ngay trên trình quản lý trang Facebook, chỉ với một vài thao tác là bạn đã có thể tạo một cửa hàng với đầy đủ mặt hàng buôn bán bao gồm các thông tin như hình ảnh, kích thước, giá… Đồng thời giúp bạn tạo các sự kiện, chương trình khuyến mãi hấp dẫn liên kết với Facebook để thu hút được nhiều người tham gia.

Dễ dàng quản lý các bài viết

Sử dụng Meta Business Suite bạn có thể dễ dàng quản lý và kiểm soát các bài viết trên tài khoản Facebook và Instagram. Bạn sẽ được hệ thống cung cấp quyền đăng, xóa bài hoặc các bình luận và quyền bật tắt các tính năng tương tác khác. Đồng thời bạn sẽ được xem các thông báo và danh sách việc cần làm để luôn cập nhật được các thông tin quan trọng nhất. Ngoài ra  bạn có thể xem các thông tin chi tiết về cách mọi người tương tác và tiếp cận với các bài viết, tin, quảng cáo của bạn. Dựa vào đó mà bạn sẽ tìm ra được phương thức hay hơn, tạo được những nội dung phù hợp để lôi kéo được nhiều người quan tâm.

Meta Business Suite 3

Tải Meta Business Suite APK phiên bản mới nhất miễn phí

 1. Nhấn Download > Meta Business Suite APK
 2. Cài đặt điện thoại > Riêng tư > Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng từ những nguồn không xác định) > Bật.
 3. Mở file Meta Business Suite APK đã tải về > Cài đặt > Làm theo các bước trên màn hình.

Tải Meta Business Suite cho điện thoại Android

 1. Nhấn Download > Meta Business Suite trên CH Play
 2. Bấm vào nút “Cài Đặt” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải Meta Business Suite cho điện thoại iPhone/iOS

 1. Nhấn Download > Meta Business Suite trên App Store
 2. Bấm vào nút “NHẬN” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải Meta Business Suite về PC

 1. Nhấn Download > Meta Business Suite trên PC
 2. Tải xuống và cài đặt trình giả lập BlueStacks (CH Play PC)
 3. Khởi động BlueStacks, click Play Store trên màn hình chính
 4. Nhập từ khóa “Meta Business Suite”, click Tìm kiếm
 5. Click Cài đặt để tải game
 6. Bấm icon app trên màn hình chính để trải nghiệm ứng dụng

Lời kết

Trên đây, CHPLAY đã hướng dẫn bạn cách tải & cài đặt Meta Business Suite miễn phí về điện thoại, máy tính bảng, PC một cách đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng nhất. Meta Business Suite là một ứng dụng vô cùng tiện ích giúp bạn tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng và tăng doanh thu cho cửa hàng. Và để giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn hơn nữa, mình mời mọi người cùng tham khảo thêm một số ứng dụng khác hay không kém Meta Business Suite đó chính là: CH Play APK, Xingtu APK