Microsoft Edge

110.0.1587.66

Microsoft Edge là một trình duyệt tốc độ và an toàn được phát triển và cung cấp bởi Microsoft Corporation.
Download
4.0/5 Votes: 1
Developer
Microsoft Corporation
Version
110.0.1587.66
Updated
7 thg 3, 2023
Requirements
Android 7.0 trở lên
Size
114.2 MB

Report this app

Description

Bạn sẽ cập nhật một cách nhanh và chính xác nhất về các tài nguyên mạng như tiêu đề, phim truyền hình, tin tức… khi sử dụng Microsoft Edge. Ứng dụng được sử dụng cực kỳ phổ biến trên toàn thế giới với hơn 10 triệu lượt tải xuống. Trong bài viết này, CHPLAY.vn sẽ giới thiệu tới các bạn những thông tin chi tiết về ứng dụng Microsoft Edge cùng cách tải nó về điện thoại Android, iOS, máy tính miễn phí.

Giới thiệu về ứng dụng Microsoft Edge

Microsoft Edge là gì?

Microsoft Edge là một trình duyệt tốc độ và an toàn được phát triển và cung cấp bởi Microsoft Corporation vào ngày 2 tháng 7 năm 2018 trên Google Play. Ứng dụng cung cấp cho bạn công cụ tìm kiếm mạnh mẽ giúp bạn cập nhật những thông tin một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Microsoft Edge 1

Tốc độ duyệt web nhanh hơn

Microsoft Edge cung cấp cho người dùng bộ công cụ tìm kiếm thông minh với nhiều phương thức khác nhau như bằng văn bản, hình ảnh…giúp xác định nhanh các nội dung mà bạn muốn. Đồng thời bạn có thể sử dụng trình duyệt làm nhà cung cấp tự điền và truy cập các thông tin đã lưu của các ứng dụng khác trên điện thoại. Hơn nữa tốc độ duyệt web nhanh hơn so và cho ra kết quả cực kỳ nhanh chóng và chính xác.

Ngoài ra ứng còn còn tích hợp tính năng lọc thông minh để loại bỏ và chặn quảng cáo. Như vậy các quảng cáo rác sẽ không bao giờ xuất hiện trên các giao diện màn hình của bạn. Điều đó giúp thiết bị của bạn cải thiện được hiệu quả truy cập internet và đem lại cho bạn những trải nghiệm tận hưởng lướt web siêu nhanh.

Độ bảo mật cao

Microsoft Edge cung cấp thêm cho người dùng dịch vụ chặn theo dõi đa cấp độ giúp bạn không phải lo lắng về vấn đề riêng tư. Những trang web độc hại hay có xu hướng thu thập thông tin người dùng sẽ được trình duyệt loại bỏ và ngăn chặn một cách nhanh chóng. Hơn nữa ứng dụng còn cung cấp ba chế độ bảo vệ và ưu tiên hoạt động sao cho các dữ liệu của bạn đều được bảo mật một cách an toàn tuyệt đối, tránh hậu quả ảnh hưởng về sau. 

Microsoft Edge 2

Đồng bộ trên các thiết bị

Một tính năng nổi bật khác giúp bạn có thể một lúc sử dụng dữ liệu trên nhiều thiết bị khác nhau đó là đồng bộ hóa từ đầu đến cuối. Như vậy bạn có thể dễ dàng truy cập vào các thông tin đã lưu như lịch sử, mục yêu thích, mật khẩu và bộ sưu tập trên một cách an toàn. Hơn nữa bạn cũng có thể thực hiện lưu các dữ liệu hữu ích khác cùng một lúc để việc quản lý nội dung được hiệu quả hơn. Từ đó bạn cũng dễ dàng chia sẻ với các thành viên khác và thúc đẩy tiến trình hợp tác cho công việc được thuận lợi hơn.

Duyệt web riêng tư

Để bảo vệ quyền riêng tư của bạn được tốt hơn, Microsoft Edge đã cung cấp cho người dùng Tab InPrivate (Chế độ riêng tư). Nếu bạn thực hiện tra cứu trên tab này, hệ thống sẽ không lưu trữ dữ liệu duyệt web của bạn như: Cookie, thông tin điền tự động, tệp tạm thời, lịch sử… Điều này sẽ giúp bạn thoải mái sử dụng mà không sợ bị lộ những quyền riêng tư cá nhân.

Quét mã QR dễ dàng

Tính năng nổi bật nhất của Microsoft Edge phải kể đến đó chắc chắn là hỗ trợ người dùng quét mã QR dễ dàng. Khi bạn muốn truy cập bất kỳ một trang web, các thông tin tìm kiếm, hay các form điền… chỉ với một vài thao tác đơn giản đã đưa bạn đến nơi cần đến. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức so với cách nhập rồi bấm như thông thường.

Microsoft Edge 3

Tải Microsoft Edge APK phiên bản mới nhất miễn phí

 1. Nhấn Download > Microsoft Edge APK
 2. Cài đặt điện thoại > Riêng tư > Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng từ những nguồn không xác định) > Bật.
 3. Mở file Microsoft Edge APK đã tải về > Cài đặt > Làm theo các bước trên màn hình.

Tải Microsoft Edge cho điện thoại Android

 1. Nhấn Download > Microsoft Edge trên CH Play
 2. Bấm vào nút “Cài Đặt” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải Microsoft Edge cho điện thoại iPhone/iOS

 1. Nhấn Download > Microsoft Edge trên App Store
 2. Bấm vào nút “NHẬN” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải Microsoft Edge về PC

 1. Nhấn Download > Microsoft Edge trên PC
 2. Tải xuống và cài đặt trình giả lập BlueStacks (CH Play PC)
 3. Khởi động BlueStacks, click Play Store trên màn hình chính
 4. Nhập từ khóa “Microsoft Edge”, click Tìm kiếm
 5. Click Cài đặt để tải game
 6. Bấm icon app trên màn hình chính để trải nghiệm ứng dụng

Lời kết

Trên đây, CHPLAY đã hướng dẫn bạn cách tải & cài đặt Microsoft Edge miễn phí về điện thoại, máy tính bảng, PC một cách đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng nhất. Microsoft Edge là một trình duyệt vô cùng hữu ích giúp bạn có thể vừa tra cứu được thông tin nhanh chóng, chính xác lại vừa đảm bảo an toàn riêng tư. Và để giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn hơn nữa, mình mời mọi người cùng tham khảo thêm một số ứng dụng khác hay không kém Microsoft Edge đó chính là: CH Play APK, Xingtu APK