Microsoft PowerPoint

Khác nhau tùy theo điện thoại

Microsoft PowerPoint là một ứng dụng hỗ trợ tạo các trang trình chiếu độc đáo dành cho các thiết bị thông minh.
Download
3.7/5 Votes: 3
Developer
Microsoft Corporation
Version
Khác nhau tùy theo điện thoại
Updated
4 thg 10, 2022
Requirements
Khác nhau tùy theo điện thoại
Size
75.7 MB

Report this app

Description

Sử dụng app PowerPoint để sáng tạo ra những bản thuyết trình bắt mắt và thu hút, sẽ giúp bạn tự tin hơn khi trình bày trước mọi người. Đó chính là cơ hội giúp bạn tỏa sáng và nắm bắt những cơ hội mới mẻ và mở ra con đường rộng hơn trong học tập và công việc. Trong bài viết này, CHPLAY.vn sẽ giới thiệu tới các bạn những thông tin chi tiết về ứng dụng này cùng cách tải & cài đặt Microsoft PowerPoint miễn phí trên điện thoại Android, iOS, máy tính.

Giới thiệu về ứng dụng Microsoft PowerPoint

Microsoft PowerPoint là gì?

Microsoft PowerPoint là một ứng dụng hỗ trợ tạo các trang trình chiếu độc đáo dành cho các thiết bị thông minh. Ứng dụng được phát hành vào ngày 6 tháng 1 năm 2015 bởi Microsoft Corporation, được cộng đồng ủng hộ tích cực nhờ các tính năng nổi trội được tích hợp sẵn trong phần mềm. Người dùng có thể tương tác đa năng bằng tay, cảm biến, giọng nói,…điều đó đã giúp ứng dụng thu hút và trở nên phổ biến rộng rãi trên mọi nền tảng thiết bị. 

Microsoft PowerPoint 1

Tạo trang trình chiếu bắt mắt

Sử dụng các tính năng tạo trang trình chiếu trên Microsoft PowerPoint sẽ giúp bạn tạo ra được những thành phẩm rất độc đáo và thu hút. Ngoài ra bạn còn có thể sử dụng các mẫu đã được thiết kế sẵn trong phần mềm để làm nền tảng cho sự sáng tạo của mình. Ở đây có vô vàn mẫu mã bắt mắt, khiến cho bài thuyết trình của bạn trở nên đa dạng hơn và đây chính là yếu tố có giá trị nhất mà một bản thuyết trình cần hướng tới.

Chèn đa phương tiện

Tính năng chèn đa phương tiện, cho phép bạn thực hiện các thao tác như nhúng video, bảng, biểu đồ, SmartArt, chuyển tiếp, hình động,…vào trang trình chiếu, nhằm đa dạng hóa bài thuyết trình. Nhờ đó mà không gây ra cảm giác nhàm chán bởi các nội dung lý thuyết và kích thích người xem theo dõi xuyên suốt quá trình.

Chèn ảnh 3D sinh động

Ngoài chèn các đa phương tiện, hiện nay Microsoft PowerPoint đã cho phép người dùng chèn thêm các hình ảnh 3D sinh động trên thanh công cụ. Tính năng này làm các slide trình chiếu trở nên nổi bật hơn nhờ các hiệu ứng chuyển động hình ảnh, tạo được ấn tượng sâu sắc, dễ xem dễ nhớ đối với người xem.

Microsoft PowerPoint 2

Đồng bộ với mọi thiết bị

Microsoft PowerPoint cung cấp tính năng đồng bộ với mọi thiết bị giúp người dùng có thể xem file đính kèm email, truy cập tất cả các bản thuyết trình từ các nền tảng ứng dụng OneDrive, DropBox hay Sharepoint,… Đồng nghĩa với việc bạn có thể tạo bản trình bày mới hoặc tiếp tục chỉnh sửa với thiết bị khác như PowerPoint mobile. Và bạn có thể thực hiện tất cả mọi việc một các tự tin, rõ ràng mà không cần khởi động máy tính xách tay.

Đa dạng cách tương tác

Microsoft PowerPoint không bị hạn chế tương tác như các cách trình bày thuyết trình truyền thống bởi tính năng đa dạng tương tác. Ứng dụng cho phép người dùng tương tác một cách tự nhiên nhất bằng các thao tác cảm ứng, viết tay hay là giọng nói. Mọi thứ trở nên được đơn giản hóa, ví dụ như chuyển trang mượt mà với cảm ứng, tương tác slide bằng giọng nói, viết tay để cụ thể một thứ gì đó trong trang. 

Theo dõi lịch sử tương tác

Tại Microsoft PowerPoint, bạn có thể dễ dàng quản lý quyền và xem ai đang làm việc, chỉnh sửa trong bản thuyết trình của bạn. Từ đó bạn có thể nắm rõ các sự thay đổi hay đóng góp từ người khác thông qua tính năng theo dõi lịch sử tương tác và tính năng chú thích được tích hợp sẵn. Qua các sự thay đổi phù hợp của đồng đội sẽ giúp bản thuyết trình trở nên hoàn thiện và dễ dàng thuyết phục được người nghe hơn.

Microsoft PowerPoint 3

Tải Microsoft PowerPoint APK phiên bản mới nhất miễn phí

 1. Nhấn Download > Microsoft PowerPoint APK
 2. Cài đặt điện thoại > Riêng tư > Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng từ những nguồn không xác định) > Bật.
 3. Mở file Microsoft PowerPoint APK đã tải về > Cài đặt > Làm theo các bước trên màn hình.

Tải Microsoft PowerPoint cho điện thoại Android

 1. Nhấn Download > Microsoft PowerPoint trên CH Play
 2. Bấm vào nút “Cài Đặt” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải Microsoft PowerPoint cho điện thoại iPhone/iOS

 1. Nhấn Download > Microsoft PowerPoint trên App Store
 2. Bấm vào nút “NHẬN” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải Microsoft PowerPoint về PC

 1. Nhấn Download > Microsoft PowerPoint trên PC
 2. Tải xuống và cài đặt trình giả lập BlueStacks (CH Play PC)
 3. Khởi động BlueStacks, click Play Store trên màn hình chính
 4. Nhập từ khóa “Microsoft PowerPoint”, click Tìm kiếm
 5. Click Cài đặt để tải game
 6. Bấm icon app trên màn hình chính để trải nghiệm ứng dụng

Lời kết

Trên đây, CHPLAY đã hướng dẫn bạn tải Microsoft PowerPoint APK miễn phí trên điện thoại Android, iOS, PC một cách đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng nhất. Microsoft PowerPoint là một ứng dụng chỉnh sửa, tạo slide chuyên nghiệp, giúp bạn tự tin sáng tạo và thể hiện ý kiến của mình trước mặt mọi người. Và để giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn hơn nữa, mình mời mọi người cùng tham khảo thêm một số ứng dụng khác hay không kém Microsoft PowerPoint đó chính là: CH Play APK, Xingtu APK