Monkey Junior

30.9.31

Monkey Junior là ứng học học tiếng Anh cho trẻ mới bắt đầu từ 0 đến 10 tuổi. Nó được phát hành vào ngày 13 tháng 10 năm 2014 và cung cấp bởi Early Start CO. LTD giúp các bé học tập hiệu quả hơn.
Download
3.0/5 Votes: 1
Developer
Early Start CO LTD
Version
30.9.31
Updated
12 thg 12, 2022
Requirements
Android 4.4 trở lên
Size
26.2 MB

Report this app

Description

Monkey Junior – ứng dụng học ngôn ngữ dành cho cho bé được sử dụng phổ biến với hơn 1 triệu lượt tải xuống. Hệ thống chương trình đạt được nhiều thành tích lớn như: Top 1 ứng dụng dạy bé đọc tại Mỹ, giải nhất nhân tài đất Việt năm 2016… cùng nhiều giải thưởng khác. Trong bài viết này, CHPLAY.vn sẽ giới thiệu tới các bạn những thông tin chi tiết về ứng dụng Monkey Junior cùng cách tải nó về điện thoại Android, iOS, máy tính miễn phí.

Giới thiệu về ứng dụng Monkey Junior

Monkey Junior là gì?

Monkey Junior là ứng học học tiếng Anh cho trẻ mới bắt đầu từ 0 đến 10 tuổi. Nó được phát hành vào ngày 13 tháng 10 năm 2014 và cung cấp bởi Early Start CO. LTD giúp các bé học tập hiệu quả hơn. Với nhiều tính năng và công cụ tiện ích sẽ tăng cảm giác hứng thú khi học tập của bé và đảm bảo sẽ không làm các bậc phụ huynh phải thất vọng.

Monkey Junior 1

Học 6 ngôn ngữ khác nhau

Monkey Junior không những giúp trẻ học tiếng Anh tốt hơn mà còn hỗ trợ thêm 5 ngôn ngữ phổ biến khác như: tiếng Trung, tiếng Việt, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp và tiếng Nga. Tất cả nội dung chương trình đều đạt tiêu chuẩn cốt lõi chung trong giảng dạy cho trẻ em, giúp bé học tập theo lộ trình hiệu quả nhất. Sự đa dạng ngôn ngữ này chính là nền tảng giúp trẻ phát triển toàn diện hơn và mở ra được nhiều cơ hội mới trong tương lai.

Hơn 5.500 bài học cùng 3000 từ và 6000 câu mẫu

Monkey Junior được xây dựng bởi các chuyên gia xây dựng với hệ thống bài học vô cùng toàn diện, phù hợp cho trẻ mới bắt đầu. Tại đây tổng hợp hơn 5.500 bài học cùng với 3000 từ và 6000 câu mẫu được chia theo các khóa học từ cơ bản – trung bình đến nâng cao. Một điểm đặc biệt thu hút được nhiều người cùng tham gia và để lại ấn tượng sâu sắc đó chính là không bao giờ hiện quảng cáo. Điều đó giúp quá trình học của bé không bị gián đoạn, tăng mức độ tập trung cho bài học hơn.

Đa dạng từ vựng theo nhiều chủ đề

Trẻ có thể học thêm được nhiều từ vựng vô cùng đa dạng ở nhiều lĩnh vực như: con người, trường học, động vật… Các nội dung đều được cập nhật theo định kỳ, có thêm nhiều từ vựng chia thành nhiều bài học khác nhau giúp bé được học toàn diện hơn. Ngoài ra hệ thống còn được phát triển dựa trên công nghệ AI đánh giá phát âm dành cho trẻ em, Phonics giúp trẻ phát âm chuẩn Anh Mỹ. Học tập cùng với Monkey Junior là một phương pháp được khuyến khích mang tới hiệu quả bất ngờ cho bé. 

Monkey Junior 2

Phương pháp học tập hấp dẫn

Để tăng thêm phần hấp dẫn và thu hút được trẻ học tập mà không gây ra sự nhàm chán, Monkey Junior đã áp dụng các phương pháp giáo dục khoa học đã thông qua kiểm chứng nghiêm ngặt như Glenn Doman, Phonics, chụp hình nguyên từ, đa giác quan, học thông qua trò chơi. Tại đây bé sẽ được vừa học vừa chơi, giúp bé học tiếp thu kiến thức nhanh hơn và ghi nhớ được lâu hơn.

Vừa học vừa chơi

Một tính năng đặc biệt nhất của Monkey Junior đó là tích hợp nhiều mini game cho việc học tập hiệu quả hơn. Tại đây có nhiều loại trò chơi như: chọn từ phù hợp, chọn ảnh với nghĩa… để bé có thể ôn luyện và củng cố từ vựng tốt hơn. Đặc biệt nếu bé càng hay chơi thì lại càng có thể ghi nhớ được mặt chữ nhanh và lâu hơn nữa.

Một tài khoản tạo được nhiều hồ sơ

Phụ huynh có thể tạo nhiều hồ sơ trên cùng một tài khoản để tìm chương trình cho con em cùng nhau học tập. Ngoài ra ứng dụng sẽ báo cáo học tập cho ba mẹ để bạn dễ dàng quản lý được việc học tập, đồng thời đưa ra phương pháp hiệu quả nhất dành cho bé.

Monkey Junior 3

Tải Monkey Junior APK phiên bản mới nhất miễn phí

 1. Nhấn Download > Monkey Junior APK
 2. Cài đặt điện thoại > Riêng tư > Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng từ những nguồn không xác định) > Bật.
 3. Mở file Monkey Junior APK đã tải về > Cài đặt > Làm theo các bước trên màn hình.

Tải Monkey Junior cho điện thoại Android

 1. Nhấn Download > Monkey Junior trên CH Play
 2. Bấm vào nút “Cài Đặt” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải Monkey Junior cho điện thoại iPhone/iOS

 1. Nhấn Download > Monkey Junior trên App Store
 2. Bấm vào nút “NHẬN” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải Monkey Junior về PC

 1. Nhấn Download > Monkey Junior trên PC
 2. Tải xuống và cài đặt trình giả lập BlueStacks (CH Play PC)
 3. Khởi động BlueStacks, click Play Store trên màn hình chính
 4. Nhập từ khóa “Monkey Junior”, click Tìm kiếm
 5. Click Cài đặt để tải game
 6. Bấm icon app trên màn hình chính để trải nghiệm ứng dụng

Lời kết

Trên đây, CHPLAY đã hướng dẫn bạn cách tải & cài đặt Monkey Junior miễn phí về điện thoại, máy tính bảng, PC một cách đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng nhất. Quả thực Monkey Junior là ứng dụng vô cùng hữu ích giúp bé trau dồi khả năng ngôn ngữ của mình mà không cần đến sự hỗ trợ của ba mẹ. Và để giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn hơn nữa, mình mời mọi người cùng tham khảo thêm một số ứng dụng khác hay không kém Monkey Junior đó chính là: CH Play APK, Xingtu APK