Monokai Toolkit

14.0.4

Download links
Wait 3s
 • Cài đặt Monokai Toolkit APK trên PC?

1. Tải xuống và cài đặt BlueStacks - trình giả lập Android.

2. Mở ứng dụng BlueStacks.

3. Kéo Monokai Toolkit.apk vào BlueStacks.

 • Cài đặt Monokai Toolkit APK trên Android?

1. Nhấp vào tệp tin Monokai Toolkit.apk đã tải xuống.

2. Chọn Cài đặt.

3. Làm theo các bước trên màn hình.

Back
0/5 No votes

Report this app

Description

Bạn muốn quản lý tài khoản, trang page của cá nhân, doanh nghiệp một cách an toàn và dễ dàng, vậy Monokai Toolkit sẽ giúp bạn làm chuyện ấy. Đây là một ứng dụng sở hữu hơn 1 triệu lượt tải xuống và những tiện ích đáng để bạn trải nghiệm và đánh giá một cách khách quan nhất. Trong bài viết này, CHPLAY.vn sẽ giới thiệu tới các bạn những thông tin chi tiết về ứng dụng Monokai Toolkit cùng cách tải nó về điện thoại Android, iOS, máy tính miễn phí.

Giới thiệu về ứng dụng Monokai Toolkit

Monokai Toolkit là gì?

Monokai Toolkit là một ứng dụng dành cho các thiết bị có hỗ trợ chuẩn Javascript ES6, cung cấp cho bạn một bộ công cụ mạnh mẽ để quản lý Facebook một cách tốt nhất. Được phát hành miễn phí vào ngày 16 tháng 3 năm 2019 bởi North Studio, ứng dụng đảm bảo không lưu trữ bất kỳ thông tin nào của người dùng và đảm bảo an toàn một cách tuyệt đối. 

Monokai Toolkit 1

Tải Video Facebook, tải Story

Thông qua các link URL của các bài đăng video, hình ảnh, story, Monokai Toolkit cho phép người dùng tải xuống nó một cách nhanh chóng và dễ dàng. Đây là một tính năng cực kỳ hữu ích và được nhiều người đánh giá tích cực, giúp họ ghi lại những khoảnh khắc quan trọng và những video, hình ảnh yêu thích trong cuộc sống của mình.

Lọc bạn bè không tương tác, xóa toàn bộ bạn bè 

Facebook bị giới hạn số lượng bạn bè là 5000 người, vì vậy khi bị đầy danh sách nhưng bạn bè lại không tương tác thì bạn có thể sử dụng Monokai Toolkit để lọc bạn bè. Tính năng sẽ hiển thị danh sách những người ít tương tác với bạn nhất. Sau đó bạn có thể dựa vào đấy và xóa đi những người không cần thiết để cải thiện tương tác và toàn bộ quá trình này chỉ chiếm từ 1 đến 2 phút của bạn. 

Quét bình luận, trang đã thích, group đã tham gia

Monokai Toolkit còn hỗ trợ người dùng quét bình luận, trang đã thích hay những group đã tham gia. Tính năng sẽ thống kê và hiển thị các danh sách trên giao diện của ứng dụng, hỗ trợ người dùng tìm kiếm trong lịch sử. Từ đó bạn có thể dễ dàng tiến hành các thao tác hủy bỏ, hoàn tác và rời khỏi nhóm một cách dễ dàng.

Monokai Toolkit 2

Xóa toàn bộ bài viết, yêu cầu kết bạn

Nếu bạn muốn làm sạch tài khoản Facebook, bạn sẽ được ứng dụng hỗ trợ xóa tất cả bài đăng theo thời gian chỉ bằng một cú click rất nhanh chóng. Ngoài ra người dùng còn có thể lựa chọn đồng ý hoặc từ chối hàng loạt yêu cầu kết bạn, giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian khi không phải nhấn từng nút một. 

Top tương tác, tin nhắn

Monokai Toolkit sẽ giúp bạn xếp hạng và thống kê danh sách các tài khoản tương tác với bạn nhiều nhất, giúp bạn tìm ra những người quan tâm mình. Đồng thời tính năng top tin nhắn cũng sẽ cho bạn biết trong thời gian qua, ai là người đã cùng nhắn tin và tâm sự với bạn nhiều nhất thông qua cách tính số tin nhắn đã gửi.

Bỏ theo dõi toàn bộ bạn bè

Nếu bạn theo dõi quá nhiều người không quan trọng sẽ gây ra hiện tượng loạn bảng tin, các mục tin bẩn sẽ gây ảnh hưởng cho bạn. Vì vậy Monokai Tool sẽ giúp bạn hủy theo dõi toàn bộ bạn bè trong danh sách, giúp bạn làm sạch bảng tin của mình. 

Không hiển thị đã xem tin và tin nhắn

Đặc biệt nhất phải kể đến đó chính là tính năng không hiển thị đã xem story hoặc tin nhắn. Cho phép người dùng có thể thoải mái đọc tin nhắn hay xem tin của bạn bè và các người dùng Facebook khác mà không bị hiển thị tên trong danh sách đã xem.

Monokai Toolkit 3

Tải Monokai Toolkit APK phiên bản mới nhất miễn phí

 1. Nhấn Download > Monokai Toolkit APK
 2. Cài đặt điện thoại > Riêng tư > Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng từ những nguồn không xác định) > Bật.
 3. Mở file Monokai Toolkit APK đã tải về > Cài đặt > Làm theo các bước trên màn hình.

Tải Monokai Toolkit cho điện thoại Android

 1. Nhấn Download > Monokai Toolkit trên CH Play
 2. Bấm vào nút “Cài Đặt” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải Monokai Toolkit cho điện thoại iPhone/iOS

 1. Nhấn Download > Monokai Toolkit trên App Store
 2. Bấm vào nút “NHẬN” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải Monokai Toolkit về PC

 1. Nhấn Download > Monokai Toolkit trên PC
 2. Tải xuống và cài đặt trình giả lập BlueStacks (CH Play PC)
 3. Khởi động BlueStacks, click Play Store trên màn hình chính
 4. Nhập từ khóa “Monokai Toolkit”, click Tìm kiếm
 5. Click Cài đặt để tải game
 6. Bấm icon app trên màn hình chính để trải nghiệm ứng dụng

Lời kết

Trên đây, CHPLAY đã hướng dẫn bạn cách tải & cài đặt Monokai Toolkit miễn phí về điện thoại, máy tính bảng, PC một cách đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng nhất. Monokai Toolkit là một ứng dụng không thể thiếu cho những người muốn quản lý tài khoản Facebook của mình vì nó vừa tiện lợi và được tích hợp các tính năng cực kỳ thông minh. Và để giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn hơn nữa, mình mời mọi người cùng tham khảo thêm một số ứng dụng khác hay không kém Monokai Toolkit đó chính là: CH Play APK, Xingtu APK