Move to iOS

3.4.2

Move to iOS là một ứng dụng hỗ trợ người dùng chuyển đổi dữ liệu từ các thiết bị Android sang iOS một cách nhanh chóng và dễ dàng.
Download
4.0/5 Votes: 1
Developer
Apple
Version
3.4.2
Updated
Dec 20, 2022
Requirements
Android 6.0 trở lên
Size
1.8 MB

Report this app

Description

Bạn đang sử dụng thiết bị Android và muốn đổi qua sử dụng hệ điều hành iOS nhưng quan ngại về vấn đề dữ liệu trong máy, vậy hãy để Move to iOS chuyển đổi nhanh giúp bạn. Đây là ứng dụng được sử dụng vô cùng phổ biến với hơn 100 triệu lượt tải xuống và 180 nghìn bài đánh giá trên toàn thế giới. Trong bài viết này, CHPLAY.vn sẽ giới thiệu tới các bạn những thông tin chi tiết về ứng dụng Move to iOS cùng cách tải nó về điện thoại Android, máy tính miễn phí.

Giới thiệu về ứng dụng Move to iOS

Move to iOS là gì?

Move to iOS là một ứng dụng hỗ trợ người dùng chuyển đổi dữ liệu từ các thiết bị Android sang iOS một cách nhanh chóng và dễ dàng. Nó được phát hành miễn phí vào ngày 16 tháng 9 năm 2015 và cung cấp bởi Apple trên Google Play. Ứng dụng sẽ chuyển tất cả các loại dữ liệu một cách bảo mật mà không cần lưu dữ liệu của bạn ở bất kỳ đâu trước khi bắt đầu chuyển đổi từ Android.

Move to iOS 1

Chuyển đổi dữ liệu sang thiết bị iOS dễ dàng

Move to iOS hỗ trợ người dùng chuyển đổi các loại dữ liệu như: Hình ảnh, video, lịch sử tin nhắn, lịch, nội dung WhatsApp, danh bạ… rất dễ dàng bằng một vài thao tác đơn giản. Bạn chỉ cần đảm bảo giữ các thiết bị ở gần nhau và phải được kết nối vào nguồn điện đến khi quá trình chuyển hoàn tất. Khi bạn nhập mã bảo mật và tùy thuộc vào dung lượng của các file khác nhau, hệ thống sẽ bắt đầu chuyển nội dung của bạn và đặt đúng vị trí. Đợi hoàn tất là bạn đã có thể sử dụng thiết bị iOS mà không cần phải tốn thời gian cài đặt và sao lưu lại toàn bộ dữ liệu.

Hơn nữa khi bạn lựa chọn di chuyển dữ liệu, thiết bị iOS mới của bạn sẽ tạo ra một mạng wifi riêng và tìm thiết bị Android ở gần của đang chuyển sang iOS. Vì vậy tất cả các loại dữ liệu sẽ được đảm bảo di chuyển một cách bảo mật và an toàn nhất, không để những trường hợp bị lộ thông tin gây ảnh hưởng đến người dùng. Nhờ đó mà bạn có thể bắt đầu sử dụng thiết bị iOS mới của mình và trải nghiệm những tính năng mới lạ của nó.

Move to iOS 2

Hỗ trợ nhiều thiết bị Android

Tính đến thời điểm hiện nay có rất nhiều loại di động thông minh chạy bằng hệ điều hành Android, ví dụ như: Oppo, Samsung, Redmi, Nokia, ViVo, LG, Xiaomi, Huawei,… Tuy nhiên một điểm cộng rất lớn giúp Move to iOS được nhiều người sử dụng và yêu thích đó chính là hỗ trợ cho nhiều thiết bị Android. Như vậy người dùng có thể tìm kiếm, tải và truy cập ứng dụng trên cửa hàng Google Play một cách dễ dàng. Bạn sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề không thể đồng bộ dữ liệu giữa hai nền tảng khác nhau. Bởi vì ứng dụng sẽ giúp bạn chuyển đổi và sao lưu dữ liệu từ hệ điều hành Android sang iOS một cách nhanh chóng và đơn giản hơn rất nhiều so với cách lưu lại như truyền thống.

Chuyển dữ liệu thông qua mật mã

Tất cả các tính năng, giao diện của Move to iOS được thiết kế trực quan và đơn giản nhất sao cho mọi người đều có thể dễ nhìn và dễ sử dụng. Không quá cầu kỳ và yêu cầu quá nhiều thủ tục và thao tác phức tạp, bạn chỉ cần kết nối hai thiết bị bằng mật mã của máy muốn được chuyển đổi. Mật mã này sẽ được hệ thống cung cấp riêng cho từng máy nên bạn không cần phải quá nhiều thời gian. Chỉ vậy thôi là các dữ liệu đã tự động di chuyển từ thiết bị này sang thiết bị khác một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Move to iOS 3

Tải Move to iOS APK phiên bản mới nhất miễn phí

 1. Nhấn Download > Move to iOS APK
 2. Cài đặt điện thoại > Riêng tư > Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng từ những nguồn không xác định) > Bật.
 3. Mở file Move to iOS APK đã tải về > Cài đặt > Làm theo các bước trên màn hình.

Tải Move to iOS cho điện thoại Android

 1. Nhấn Download > Move to iOS trên CH Play
 2. Bấm vào nút “Cài Đặt” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải Move to iOS về PC

 1. Nhấn Download > Move to iOS trên PC
 2. Tải xuống và cài đặt trình giả lập BlueStacks (CH Play PC)
 3. Khởi động BlueStacks, click Play Store trên màn hình chính
 4. Nhập từ khóa “Move to iOS”, click Tìm kiếm
 5. Click Cài đặt để tải game
 6. Bấm icon app trên màn hình chính để trải nghiệm ứng dụng

Lời kết

Trên đây, CHPLAY đã hướng dẫn bạn cách tải & cài đặt Move to iOS miễn phí về điện thoại, máy tính bảng, PC một cách đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng nhất. Move to iOS là một ứng dụng vô cùng tiện ích, giúp bạn có thể chuyển đổi dữ liệu từ thiết bị Android sang thiết bị iOS chỉ vỏn vẹn trong vài phút. Và để giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn hơn nữa, mình mời mọi người cùng tham khảo thêm một số ứng dụng khác hay không kém Move to iOS đó chính là: CH Play APK, Xingtu APK