MP3 Video Converter

1.10

MP3 Video Converter là ứng dụng hỗ trợ chuyển đổi file video thành các dạng file audio với nhiều tùy chọn khác nhau như: bitrate, thông tin dữ liệu dành cho các thiết bị di động thông minh.
Download
4.0/5 Votes: 1
Updated
29 thg 10, 2021
Requirements
Android 4.1 trở lên
Size
14.5 MB

Report this app

Description

Bạn muốn trích xuất âm thanh từ những video để giảm bớt dung lượng lưu trữ, vậy MP3 Video Converter sẽ là một gợi ý hoàn hảo nhất dành cho bạn. Đây là ứng dụng được sử dụng cực kỳ phổ biến trên toàn thế giới với hơn 100 triệu lượt tải xuống trên Google Play. Trong bài viết này, CHPLAY.vn sẽ giới thiệu tới các bạn những thông tin chi tiết về ứng dụng MP3 Video Converter cùng cách tải nó về điện thoại Android, máy tính miễn phí.

Giới thiệu về ứng dụng MP3 Video Converter

MP3 Video Converter là gì?

MP3 Video Converter là ứng dụng hỗ trợ chuyển đổi file video thành các dạng file audio với nhiều tùy chọn khác nhau như: bitrate, thông tin dữ liệu dành cho các thiết bị di động thông minh. Nó được phát hành vào ngày 11 tháng 12 năm 2013 và cung cấp bởi Springwalk, Inc giúp bạn sở hữu những audio cực kỳ chất lượng một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.

MP3 Video Converter 1

Dễ dàng chuyển đổi từ video sang tệp audio

MP3 Video Converter hỗ trợ người dùng chuyển đổi nhiều loại hình video như: 3GP, FLV, MP4… sang nhiều loại hình âm thanh khác như MP3, AAC. Audio hiện nay là một loại hình rất được yêu thích vì nó không tốn quá nhiều dung lượng tải về thiết bị. Nếu bạn là một người thích cảm nhận qua kênh nói mà không cần đến sự hỗ trợ của kênh hình thì đây là một ứng dụng vô cùng hữu ích. Tại đây bạn có thể dễ dàng trích xuất những âm thanh mình thích từ các video, bộ phim hay một cách dễ dàng. Như vậy sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều dung lượng, đồng thời vừa nghe audio vừa có thể làm nhiều việc khác như lau nhà, rửa bát…

Mã hóa video sang audio với nhiều lựa chọn chuẩn âm thanh

Âm thanh được trích xuất từ các video đôi khi sẽ không được đảm bảo về chất lượng, tuy nhiên khi sử dụng MP3 Video Converter để mã hóa video thì bạn không phải lo lắng về vấn đề đó. Bạn chỉ cần tải lên tập video gốc sau đó chọn loại định dạng chất lượng âm thanh mà mình mong muốn. Tại đây hệ thống sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều lựa chọn về chất lượng âm thanh dạng VBR, CBR như: 245 kb/s, 128 kbps, 192kb/s, 254kp/s. Như vậy bạn có thể thoải mái chọn lựa tiêu chuẩn mã hóa sao cho phù hợp với các mục đích cá nhân. Sau vài giây quét và chuyển đổi, bạn sẽ nhận được tập audio đầu ra về thiết bị của bạn.

MP3 Video Converter 2

Chỉnh sửa thông tin dễ dàng

Một tính năng vô cùng nổi bật giúp MP3 Video Converter được nhiều người yêu thích, được đánh giá cao và trở nên phổ biến hơn cả đó chính là hỗ trợ chỉnh sửa thông tin meta dễ dàng. Hơn nữa ứng dụng còn được thiết kế với giao diện đơn giản, thân thiện với người dùng nên ai cũng có thể thao tác thành thạo. Nhờ đó mà bạn có thể thay đổi tên, album, nghệ sĩ, thể loại nhạc và năm phát hành… của các file theo sở thích của mình. Đồng thời ứng dụng còn hỗ trợ cho các thẻ như: mp3, flac, wav…

Dễ dàng thay đổi tên & vị trí lưu file

Sau khi quá trình mã hóa từ video thành các dạng tập tin audio được hoàn tất, ứng dụng MP3 Video Converter còn hỗ trợ người dùng thay đổi tên một cách dễ dàng. Như vậy bạn có thể lưu tệp âm thanh dưới những cái tên mà mình yêu thích chỉ bằng một số thao tác đơn giản. Ngoài ra bạn còn được phép chọn các vị trí để lưu file mới cực kỳ nhanh chóng xuống thiết bị theo như mong muốn. Dựa vào đó mà bạn có thể dễ dàng quản lý được các file âm thanh của mình, không sợ bị nhầm lẫn giữa chúng nữa đấy.

MP3 Video Converter 3

Tải MP3 Video Converter APK phiên bản mới nhất miễn phí

 1. Nhấn Download > MP3 Video Converter APK
 2. Cài đặt điện thoại > Riêng tư > Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng từ những nguồn không xác định) > Bật.
 3. Mở file MP3 Video Converter APK đã tải về > Cài đặt > Làm theo các bước trên màn hình.

Tải MP3 Video Converter cho điện thoại Android

 1. Nhấn Download > MP3 Video Converter trên CH Play
 2. Bấm vào nút “Cài Đặt” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải MP3 Video Converter về PC

 1. Nhấn Download > MP3 Video Converter trên PC
 2. Tải xuống và cài đặt trình giả lập BlueStacks (CH Play PC)
 3. Khởi động BlueStacks, click Play Store trên màn hình chính
 4. Nhập từ khóa “MP3 Video Converter”, click Tìm kiếm
 5. Click Cài đặt để tải game
 6. Bấm icon app trên màn hình chính để trải nghiệm ứng dụng

Lời kết

Trên đây, CHPLAY đã hướng dẫn bạn cách tải & cài đặt MP3 Video Converter miễn phí về điện thoại, máy tính bảng, PC một cách đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng nhất. Dựa vào những tính năng đã được nêu trên, bạn có thể thấy MP3 Video Converter là ứng dụng rất hữu ích giúp bạn dễ dàng sở hữu những bản audio chất lượng và độc đáo nhất. Và để giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn hơn nữa, mình mời mọi người cùng tham khảo thêm một số ứng dụng khác hay không kém MP3 Video Converter đó chính là: CH Play APK, Xingtu APK