Mukbang

1.0.4

Mukbang là một ứng dụng hỗ trợ học tiếng Hàn nằm trong hệ sinh thái học tập thông minh và là đối tác chiến lược của Công ty cổ phần sách MCBooks - Nhà phát hành sách ngoại ngữ số 1 Việt Nam.
Download
2.0/5 Votes: 1
Developer
Công ty cổ phần sách MCBooks
Version
1.0.4
Updated
11 thg 1, 2021
Requirements
Android 7.0 trở lên
Size
23.6 MB

Report this app

Description

Mukbang là một ứng dụng hỗ trợ học tiếng Hàn nằm trong hệ sinh thái học tập thông minh và là đối tác chiến lược của Công ty cổ phần sách MCBooks – Nhà phát hành sách ngoại ngữ số 1 Việt Nam. Với app Mukbang bạn có thể dễ dàng ghi nhớ từ vựng, ngữ pháp và giao tiếp thành thạo tiếng Hàn bằng cách áp dụng các phương pháp khoa học trí nhớ vào việc học tập. Trong bài viết này, CHPLAY.vn sẽ giới thiệu tới các bạn những thông tin chi tiết về ứng dụng này cùng cách tải & cài đặt Mukbang miễn phí trên điện thoại Android, iOS, máy tính.

Giới thiệu về ứng dụng Mukbang

Luyện nghe

Hiện nay ứng dụng đã phát hành phiên bản hỗ trợ cho các hệ điều hành Android và IOS, chỉ cần kết nối với Internet là bạn đã có thể học tập một cách thoải mái. Tại đây bạn dễ dàng cải thiện được kỹ năng nghe tiếng Hàn nhờ vào tính năng luyện nghe qua audio (Học cùng 50 đầu sách của nhà phát hành sách ngoại ngữ số 1 Việt Nam – MCBooks). 

Các phần luyện nghe được kết hợp theo các lộ trình cụ thể, chia thành nhiều chủ đề khác nhau. Mỗi từ vựng sẽ có những video dành riêng, hướng dẫn cách phát âm, khẩu hình miệng giúp bạn dễ dàng thực hành theo. Hơn thế nữa bạn còn có thể luyện nghe theo các cảnh phim hoặc truyện chêm qua phát âm chuẩn của người bản xứ.

Mukbang 1

Bài tập

Những kiến thức đã học nếu không được ôn tập sau một thời gian sẽ bị lãng quên vì vậy chúng ta thường xuyên phải ôn tập theo nhiều hình thức khác nhau. Tại Mukbang bạn sẽ được ôn tập bài học qua các dạng bài tập trả lời câu hỏi đa dạng khác nhau. Hoặc bạn có thể lựa chọn tham gia các thử thách để tăng thêm phần hấp dẫn như: 13 ngày phá đảo từ vựng, Mukbang 25 ngày “no nê”. Tính năng này giúp bạn không có cảm giác nhàm chán trong học tập và kiên trì hơn với quá trình khổ luyện này.

Kiểm tra

Sau khi ôn tập sẽ có các bài kiểm tra giúp bạn đánh giá và nhận diện được trình độ, đồng thời tìm ra được những lỗ hổng kiến thức và lấp đầy nó. Các bài kiểm tra được chia theo từng chủ đề học tập tương ứng và có 3 cấp độ từ dễ, trung bình đến khó. Có tất cả 50 bài kiểm tra, học viên có thể lựa chọn 1 trong 3 phương pháp sau như: Việt – Hàn, Hàn – Việt và luyện nghe. Ở trong một cộng đồng cùng tiến bộ như vậy, bạn có thể thi đua và tăng thứ hạng so với nhiều người dùng khác qua các bài kiểm tra được tính điểm ngay trên ứng dụng.

Mukbang 2

Khóa học online

Ứng dụng kết hợp với các kiến thức từ sách tổng hợp 1200 từ vựng trong Mukbang, chia thành 2 cuốn dành cho các trình độ khác nhau, người dùng có thể lựa chọn học theo cuốn 1 hoặc cuốn 2. Trong đó bao gồm các khóa học online như: Lộ trình học tiếng Hàn cơ bản cho người mới bắt đầu, phương pháp tạo cảnh phim và phát âm. Mỗi khóa học được chia thành các bài và học theo các dạng video ngắn tương ứng. Điều này giúp bạn học tập và cải thiện toàn diện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và từ đó phản xạ giao tiếp tiếng Hàn của bạn ngày sẽ thành thạo hơn. Hơn thế nữa bạn còn được nhận thêm các video khóa học bổ ích khác và có thể xem lại ở mọi lúc mọi nơi.

Từ điển

Kết hợp với tính năng tra từ điển cấp tốc ngay trên ứng dụng nên bạn có thể tìm và dịch từ tiếng Hàn – Việt hoặc từ tiếng Việt – Hàn. Tất cả các từ vựng, mẫu câu đều được cập nhật tại đây để cho người dùng thuận tiện tra cứu. Ngoài ra ở kết quả tra cứu còn cho bạn biết thêm về các ngữ cảnh sử dụng, cách phát âm, ví dụ câu để bạn ghi nhớ một cách lâu nhất có thể.

Mukbang 3

Tải Mukbang APK phiên bản mới nhất miễn phí

 1. Nhấn Download > Mukbang APK
 2. Cài đặt điện thoại > Riêng tư > Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng từ những nguồn không xác định) > Bật.
 3. Mở file Mukbang APK đã tải về > Cài đặt > Làm theo các bước trên màn hình.

Tải Mukbang cho điện thoại Android

 1. Nhấn Download > Mukbang trên Google Play
 2. Bấm vào nút “Cài Đặt” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải Mukbang cho điện thoại iPhone/iOS

 1. Nhấn Download > Mukbang trên App Store
 2. Bấm vào nút “NHẬN” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải Mukbang về PC

 1. Nhấn Download > Mukbang trên PC
 2. Tải xuống và cài đặt trình giả lập BlueStacks (CH Play PC)
 3. Khởi động BlueStacks, click Play Store trên màn hình chính
 4. Nhập từ khóa “Mukbang”, click Tìm kiếm
 5. Click Cài đặt để tải game
 6. Bấm icon app trên màn hình chính để trải nghiệm ứng dụng

Lời kết

Trên đây, CHPLAY.vn vừa giới thiệu tới các bạn ứng dụng Mukbang cùng cách tải nó miễn phí về cho điện thoại APK Android, iPhone iOS, máy tính PC. Chắc hẳn qua bài viết bạn đọc đã nắm được những thông tin chính về ứng dụng này, để rồi tự đưa ra quyết định có nên tải ứng dụng về máy để sử dụng hay không. Và để giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn hơn nữa, mình mời mọi người cùng tham khảo thêm một số ứng dụng khác hay không kém Mukbang đó chính là: CH Play APK, Xingtu APK