My MobiFone

4.0.2

Với My MobiFone quản lý thông tin tài khoản MobiFone trở nên tiện lợi hơn bao giờ hết. Khách hàng có thể dễ dàng đăng ký gói cước, dịch vụ, và nhanh chóng cập nhật các chương trình khuyến mãi mới nhất.
Download
4.0/5 Votes: 1
Developer
MobiFone (Viet Nam)
Version
4.0.2
Updated
7 thg 4, 2023
Requirements
Android 5.1 trở lên
Size
179.9 MB

Report this app

Description

Ứng dụng tiện ích My MobiFone được sử dụng khá bổ biến ở Việt Nam với hơn 1 triệu lượt tải xuống và 29,1 nghìn bài đánh giá trên Google Play. Dịch vụ hỗ trợ khách hàng sẽ làm bạn cực kỳ hài lòng vì những tính năng, ưu đãi mà nó đem lại là cực kỳ to lớn. Trong bài viết này, CHPLAY.vn sẽ giới thiệu tới các bạn những thông tin chi tiết về ứng dụng My MobiFone cùng cách tải nó về điện thoại Android, iOS, máy tính miễn phí.

Giới thiệu về ứng dụng My MobiFone

My MobiFone là gì?

My MobiFone là một ứng dụng tiện ích được phát hành miễn phí trên Google Play vào ngày 2 tháng 10 năm 2013 bởi MobiFone. Ứng dụng sẽ giúp bạn quản lý được các thông tin tài khoản số điện thoại một cách dễ dàng và đảm bảo an toàn tuyệt đối bởi các tính năng xác thực nâng cao.

My MobiFone 1

Kiểm tra số dư tài khoản và các ưu đãi, khuyến mãi thuê bao

My MobiFone cung cấp một tính năng cực kỳ tiện ích đó là hỗ trợ người dùng xem số dư tài khoản và các dịch vụ khuyến mãi, chăm sóc khách hàng nội và ngoại mạng dễ dàng. Khi bạn nắm bắt rõ được các thông tin, bạn sẽ chủ động hơn trong việc nạp tiền và quản lý số dư một cách trực quan hơn. Đồng thời bạn sẽ được nhận được nhiều ưu đãi hơn so với bình thường và tiết kiệm được số tiền đáng kể trong việc đăng ký các gói cước.

Nhiều phương thức thanh toán

Tại My MobiFone cung cấp cho người dùng rất nhiều công cụ tiện ích, giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức như: Kiểm tra tài khoản, tra cước, nạp tiền, mở khóa quyền nạp thẻ,…cùng với nhiều tiện ích khác. Thậm chí ứng dụng còn hỗ trợ thanh toán bằng nhiều hình thức, đáp ứng những yêu cầu của các khách hàng khó tính nhất. Đồng thời giúp bạn có thể linh hoạt hơn trong việc thanh toán được giải quyết nhanh chóng hơn bằng cách quét mã QR, thẻ cào MobiFone,…

Đăng ký gói cước 3G/4G, dễ dàng quản lý dung lượng

Các vấn đề liên quan đến dung lượng hay những gói cước 3G hay 4G đã đăng ký sẽ được My MobiFone hỗ trợ giải quyết một cách gọn lẹ làm hài lòng người dùng nhất. Chỉ bằng một số thao tác nhấn chạm đơn giản trên giao diện ứng dụng là bạn đã có thể đăng ký, hủy hoặc kiểm tra dịch vụ cung cấp của các gói cước mạng 3G, 4G. Từ đó bạn sẽ chủ động hơn trong việc quản lý dung lượng mà không phải hoang mang không biết mình đã dùng hết gói mạng hay chưa.

My MobiFone 2

Ưu đãi khi đăng ký chương trình “Kết nối dài lâu”

Một chương trình của ứng dụng My MobiFone đã thu hút được nhiều người cùng tham gia và để lại nhiều lời đánh giá tích cực, đó chính là chương trình “Kết nối yêu thương”. Bạn có thể đăng ký tham gia để được hưởng những ưu đãi nổi bật theo thường niên của các đối tác liên kết. Nhiều tiện ích sẽ được cung cấp cho người dùng như: Chuyển đổi điểm, đăng ký cấp thẻ, thông tin điểm, hạng hội viên, tra cứu E-code và nhiều tiện ích khác mà những người dùng thông thường sẽ không có được.

Chương trình khuyến mãi lớn từ mobifone

Hệ thống My MobiFone luôn làm việc chăm chỉ để cập nhật các chương trình khuyến mãi và ưu đãi từ Mobifone một cách nhanh nhất đến người dùng. Tính năng này sẽ giúp bạn được thụ hưởng trọn vẹn các đặc quyền mà ứng dụng dành riêng cho những khách hàng của riêng họ. Hơn nữa chúng sẽ được phân chia theo từng nhóm đối tượng sử dụng khác nhau để bạn có thể dễ dàng theo dõi nhất có thể như: Doanh nghiệp, người dùng cá nhân, người sử dụng thuê bao trả trước hoặc trả sau,…

My MobiFone 3

Tải My MobiFone APK phiên bản mới nhất miễn phí

 1. Nhấn Download > My MobiFone APK
 2. Cài đặt điện thoại > Riêng tư > Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng từ những nguồn không xác định) > Bật.
 3. Mở file My MobiFone APK đã tải về > Cài đặt > Làm theo các bước trên màn hình.

Tải My MobiFone cho điện thoại Android

 1. Nhấn Download > My MobiFone trên CH Play
 2. Bấm vào nút “Cài Đặt” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải My MobiFone cho điện thoại iPhone/iOS

 1. Nhấn Download > My MobiFone trên App Store
 2. Bấm vào nút “NHẬN” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải My MobiFone về PC

 1. Nhấn Download > My MobiFone trên PC
 2. Tải xuống và cài đặt trình giả lập BlueStacks (CH Play PC)
 3. Khởi động BlueStacks, click Play Store trên màn hình chính
 4. Nhập từ khóa “My MobiFone”, click Tìm kiếm
 5. Click Cài đặt để tải game
 6. Bấm icon app trên màn hình chính để trải nghiệm ứng dụng

Lời kết

Trên đây, CHPLAY đã hướng dẫn bạn cách tải & cài đặt My MobiFone miễn phí về điện thoại, máy tính bảng, PC một cách đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng nhất. My MobiFone là một ứng dụng tiện ích, giúp bạn có thể quản lý tài khoản dễ dàng và nhận được nhiều ưu đãi có giá trị cao. Và để giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn hơn nữa, mình mời mọi người cùng tham khảo thêm một số ứng dụng khác hay không kém My MobiFone đó chính là: CH Play APK, Xingtu APK