My Vietnam Post

1.0.27

My Vietnam Post là ứng dụng quản lý vận đơn của bưu điện Việt Nam.
Download
4.0/5 Votes: 1
Developer
VIETNAM POST
Version
1.0.27
Updated
22 thg 2, 2023
Requirements
Android 5.0 trở lên
Size
57.1 MB

Report this app

Description

My Vietnam Post là ứng dụng hỗ trợ chuyển phát với công nghệ mới nhất, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ giúp khách hàng yên tâm gửi trọn niềm tin. Đây là ứng dụng phổ biến tại Việt Nam với hơn 100 nghìn lượt tải xuống và 2,94 bài đánh giá trên Google Play. Trong bài viết này, CHPLAY.vn sẽ giới thiệu tới các bạn những thông tin chi tiết về ứng dụng My Vietnam Post cùng cách tải nó về điện thoại Android, iOS, máy tính miễn phí.

Giới thiệu về ứng dụng My Vietnam Post

My Vietnam Post là gì?

My Vietnam Post là ứng dụng quản lý vận đơn của bưu điện Việt Nam. Nó được phát hành vào ngày 19 tháng 11 năm 2018 và cung cấp bởi Vietnam Post, giúp bạn quản lý và tạo đơn hàng một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất. Ứng dụng cung cấp nhiều tính năng mới đảm bảo sẽ đem đến những trải nghiệm chuyển phát tốt nhất cho bạn.

My Vietnam Post 1

Tạo đơn hàng trực tuyến đơn giản

My Vietnam Post đóng vai trò là một cánh tay phải đắc lực cho những cửa hàng, cá nhân phát triển kinh tế dựa vào hình thức mua bán online. Bạn sẽ không cần phải tốn thời gian và công sức chạy đến các bưu cục để gửi hàng cũng có thể dễ dàng tạo và gửi đơn hàng đến khách một cách nhanh chóng. Chỉ với một vài bước nhập thông tin cơ bản như: người nhận, số điện thoại, địa chỉ nhận hàng, hình thức gửi,…là bạn đã tạo vận xong 1 đơn, giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian hơn.

Cảnh báo khách hàng có lịch sử giao nhận xấu

Một tính năng vô cùng hay giúp các cửa hàng, doanh nghiệp ứng phó kịp thời với các trường hợp xấu trong quá trình giao hàng. Những người có hành vi bom hàng, không giữ đúng hẹn,…sẽ được ứng dụng lưu lại trong danh sách đen. Đồng nghĩa với việc khi họ đặt mua hàng bên bạn, hệ thống sẽ tự động gửi thông báo nhắc nhở để bạn cân nhắc. Điều đó giúp bạn hạn chế được những đơn hàng xấu gây ảnh hưởng đến công tác hoạt động của cửa hàng.

Ước lượng giá cước gửi trước khi tạo đơn

Dựa vào các thông tin mà bạn đã cung cấp về đơn hàng như: trọng lượng, hình thức chuyển phát, địa chỉ giao nhận,… My Vietnam Post sẽ tạm tính và ước lượng trước giá gửi cước. Thông qua đó bạn có thể dự trù được kinh phí sao cho cho lợi nhuận của đơn hàng là lớn nhất.

My Vietnam Post 2

Quản lý đơn hàng theo ngày, tuần, tháng

My Vietnam Post còn đóng vai trò như một người quản lý doanh thu giúp bạn tạo báo cáo, thống kế đơn hàng theo ngày, tuần và tháng. Các đơn hàng sẽ được biểu diễn dưới dạng biểu đồ trong bao gồm các danh mục như: Đơn đã tạo, đơn giao hàng thành công, trạng thái giao hàng, tiền thu hộ, tiền cước,… Như vậy bạn có thể quản lý thu chi một cách dễ dàng và chủ động hơn trong vấn đề tài chính.

Đa dạng loại hình dịch vụ

My Vietnam Post còn hỗ trợ đa dạng các loại hình dịch vụ vận chuyển như: chuyển phát nhanh, COD, chuyển phát thường,…đáp ứng những mọi yêu cầu đến từ khách hàng. Tuy nhiên mỗi loại sẽ mang những đặc điểm như phí, thời gian vận chuyển khác nhau mà bạn nên cân nhắc. Đặc biệt ứng dụng còn hỗ trợ giao hàng cả trong và ngoài nước.

Định vị bưu gửi, tìm bưu cục gần nhất

Với mạng lưới bưu cục trên 13.000 điểm phục vụ rộng khắp 63 tỉnh thành cùng hạ tầng công nghệ hiện đại, My Vietnam Post sẽ giúp bạn theo dõi quá trình chuyển phát đơn hàng của bạn một cách dễ dàng. Đồng thời bạn có thể tìm được bưu cục gần nhất thông qua tính năng bộ lọc thông minh của ứng dụng dựa vào các thông tin sinh sống của bạn.

My Vietnam Post 3

Tải My Vietnam Post APK phiên bản mới nhất miễn phí

 1. Nhấn Download > My Vietnam Post APK
 2. Cài đặt điện thoại > Riêng tư > Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng từ những nguồn không xác định) > Bật.
 3. Mở file My Vietnam Post APK đã tải về > Cài đặt > Làm theo các bước trên màn hình.

Tải My Vietnam Post cho điện thoại Android

 1. Nhấn Download > My Vietnam Post trên CH Play
 2. Bấm vào nút “Cài Đặt” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải My Vietnam Post cho điện thoại iPhone/iOS

 1. Nhấn Download > My Vietnam Post trên App Store
 2. Bấm vào nút “NHẬN” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải My Vietnam Post về PC

 1. Nhấn Download > My Vietnam Post trên PC
 2. Tải xuống và cài đặt trình giả lập BlueStacks (CH Play PC)
 3. Khởi động BlueStacks, click Play Store trên màn hình chính
 4. Nhập từ khóa “My Vietnam Post”, click Tìm kiếm
 5. Click Cài đặt để tải game
 6. Bấm icon app trên màn hình chính để trải nghiệm ứng dụng

Lời kết

Trên đây, CHPLAY đã hướng dẫn bạn cách tải & cài đặt My Vietnam Post miễn phí về điện thoại, máy tính bảng, PC một cách đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng nhất. My Vietnam Post là một ứng dụng vô cùng tiện ích trong đời sống hiện đại giúp con người thỏa mãn nhu cầu mua sắm, vận chuyển dù ở bất cứ đâu và bất kỳ lúc nào. Và để giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn hơn nữa, mình mời mọi người cùng tham khảo thêm một số ứng dụng khác hay không kém My Vietnam Post đó chính là: CH Play APK, Xingtu APK