MyGo Driver

1.2.08

MyGo Driver là ứng dụng kết nối đối tác tài xế với những khách hàng có nhu cầu di chuyển hoặc vận chuyển hàng hóa.
Download
4.0/5 Votes: 1
Developer
VIETTEL POST JOINT STOCK CORPORATION
Version
1.2.08
Updated
4 thg 7, 2022
Requirements
Android 5.0 trở lên
Size
103.2 MB

Report this app

Description

Bạn muốn trở thành một đối tác chuyên nghiệp với Viettel Post, đồng thời muốn tìm kiếm một việc làm trong thời gian rảnh này với thu nhập cực kỳ ổn định, vậy MyGo Driver chính là một gợi ý hoàn hảo dành cho bạn. Ứng dụng này được tin tưởng và sử dụng bởi khá nhiều người, cụ thể đến thời điểm hiện nay đã có hơn 100 nghìn lượt tải xuống trên Google Play. Trong bài viết này, CHPLAY.vn sẽ giới thiệu tới các bạn những thông tin chi tiết về ứng dụng MyGo Driver cùng cách tải nó về điện thoại Android, iOS, máy tính miễn phí.

Giới thiệu về ứng dụng MyGo Driver

MyGo Driver là gì?

MyGo Driver là ứng dụng kết nối đối tác tài xế với những khách hàng có nhu cầu di chuyển hoặc vận chuyển hàng hóa. Nó được phát hành miễn phí vào ngày 6 tháng 4 năm 2019 và cung cấp bởi Viettel Post Joint Stock Corporation. Chỉ với một vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể trở thành một tài xế chuyên nghiệp với mức thu nhập ổn định và lâu dài.

MyGo Driver 1

Cơ hội việc làm lâu dài với mức lương ổn định

Bất kể ai cũng đều có thể trở thành đối tác đáng tin cho Viettel Post, bạn chỉ cần thao tác một vài bước đăng ký trực tuyến trên ứng dụng. Sau đó đem một số giấy tờ cần thiết đi đến bưu cục gần nhất để xác nhận là bạn đã có thể bắt đầu hành nghề và hoạt động giao hàng trong địa phương với mức cước hấp dẫn. Chỉ cần bạn có bất kỳ một loại phương tiện di chuyển cá nhân như: xe máy, ô tô, xe tải… là đã có thể kiếm thêm được một khoản thu nhập vô cùng ổn định.

Dịch vụ đa dạng

MyGo Driver cung cấp cho người dùng nhiều loại dịch vụ để bạn có thể tự do chọn lựa loại hình phù hợp với mục đích và nhu cầu của bản thân như: Chạy taxi nếu bạn có ô tô hoặc xe đăng ký kinh doanh; Trở thành một shipper giao hàng chuyên nghiệp nếu có xe máy và thời gian rảnh rỗi; Tham gia trở thành đối tác sản phẩm chở khách hàng của ứng dụng… cùng với nhiều dịch vụ tiện ích khác. Ngoài ra hệ thống ứng dụng còn tối ưu việc thông báo đơn mới theo lộ trình chuyến đi. Khi đó các đơn hàng sẽ được lọc ra sao cho phù hợp với hành trình của bạn, giúp bạn tăng thêm thu nhập cho bản thân mình.

MyGo Driver 2

Tính năng hỗ trợ nhận chuyến tiện ích

MyGo Driver được thiết kế hiện đại, tích hợp với hệ thống định vị GPS thông minh giúp dễ dàng xác định được vị trí cụ thể. Dựa vào đó mà bạn có thể biết rõ được vị trí khách hàng, đơn cần giao, di chuyển một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất. Ngoài ra ứng dụng còn cho phép bạn nhận nhiều đơn cùng một lúc từ nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Điều đó sẽ giúp thùng xe của bạn có nhiều hàng nhất có thể và bạn cũng có một mức thu nhập cao nhất. Một điểm đặc biệt nữa của ứng dụng đó là hỗ trợ tính năng đo đạc quãng đường di chuyển một cách tương đối chính xác. Nhờ đó mà bạn có thể tính toán được số tiền công mà mình đã kiếm được.

Theo dõi thu nhập, lịch sử đơn hàng

MyGo Driver như một người trợ lý nhỏ luôn đồng hành với những chuyến đi của bạn, sau khi kết thúc chuyến sẽ được ghi chép và thống kê một cách rõ ràng và chi tiết. Hệ thống sẽ theo dõi và quản lý toàn bộ các đơn hàng mà bạn đã hoàn thành sao cho nó được chính xác nhất. Nhờ bộ công cụ nâng cao này mà bạn có thể dễ dàng nắm bắt được thu nhập kinh tế của mình theo các cột mốc thời gian khác nhau như theo ngày, tháng, năm…

MyGo Driver 3

Tải MyGo Driver APK phiên bản mới nhất miễn phí

 1. Nhấn Download > MyGo Driver APK
 2. Cài đặt điện thoại > Riêng tư > Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng từ những nguồn không xác định) > Bật.
 3. Mở file MyGo Driver APK đã tải về > Cài đặt > Làm theo các bước trên màn hình.

Tải MyGo Driver cho điện thoại Android

 1. Nhấn Download > MyGo Driver trên CH Play
 2. Bấm vào nút “Cài Đặt” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải MyGo Driver cho điện thoại iPhone/iOS

 1. Nhấn Download > MyGo Driver trên App Store
 2. Bấm vào nút “NHẬN” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải MyGo Driver về PC

 1. Nhấn Download > MyGo Driver trên PC
 2. Tải xuống và cài đặt trình giả lập BlueStacks (CH Play PC)
 3. Khởi động BlueStacks, click Play Store trên màn hình chính
 4. Nhập từ khóa “MyGo Driver”, click Tìm kiếm
 5. Click Cài đặt để tải game
 6. Bấm icon app trên màn hình chính để trải nghiệm ứng dụng

Lời kết

Trên đây, CHPLAY đã hướng dẫn bạn cách tải & cài đặt MyGo Driver miễn phí về điện thoại, máy tính bảng, PC một cách đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng nhất. MyGo Driver quả thực là một ứng dụng vô cùng tiện ích vừa tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho nhiều người vừa có một mức lương ổn định, lâu dài. Và để giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn hơn nữa, mình mời mọi người cùng tham khảo thêm một số ứng dụng khác hay không kém MyGo Driver đó chính là: CH Play APK, Xingtu APK