Nhiệt kế++

6 thg 11, 2022

Nhiệt kế++ là một ứng dụng nhiệt kế hiển thị các thông tin liên quan về nhiệt độ, độ ẩm và áp suất ngoài trời trong thời điểm hiện tại tại vị trí của bạn.
Download
0/5 No votes
Developer
Viachaslau Tysianchuk
Version
6 thg 11, 2022
Updated
6 thg 11, 2022
Requirements
Android 7.0 trở lên
Size
5.0 MB

Report this app

Description

Nhiệt Kế++ là một ứng dụng có thể giúp bạn biết được các thông tin thời tiết ngoài trời của các khu vực khác nhau mà không cần phải đưa theo bất cứ dụng cụ nào, cực kỳ tiện ích. Ứng dụng được sử dụng khá phổ biến trên toàn thế giới, tính đến thời điểm hiện nay đã có hơn 10 triệu lượt tải xuống và 199 nghìn bài đánh giá trên Google Play. Trong bài viết này, CHPLAY.vn sẽ giới thiệu tới các bạn những thông tin chi tiết về ứng dụng Nhiệt kế++ cùng cách tải nó về điện thoại Android, iOS, máy tính miễn phí.

Giới thiệu về ứng dụng Nhiệt kế++

Nhiệt kế++ là gì?

Nhiệt kế++ là một ứng dụng nhiệt kế hiển thị các thông tin liên quan về nhiệt độ, độ ẩm và áp suất ngoài trời trong thời điểm hiện tại tại vị trí của bạn. Được phát hành miễn phí vào ngày 9 tháng 5 năm 2012 bởi Viachaslau Tysianchuk, dành cho các thiết bị di động thông minh. Ứng dụng lấy dữ liệu thời tiết từ các trạm thời tiết gần đó, đảm bảo thông tin chính xác cung cấp đến người dùng. Đây là một ứng dụng bổ ích giúp người dùng có thể giữ gìn được sức khỏe của bản thân trước các hoàn cảnh thời tiết thay đổi thất thường như bây giờ.

Nhiệt kế++ 1

Thông tin nhiệt độ, độ ẩm, áp suất không khí

Tính năng cơ bản và đặc biệt nhất của Nhiệt kế++ đó chính là cung cấp các thông tin về nhiệt độ, độ ẩm và áp suất không khí đến người dùng tại bất cứ đâu trên thế giới. Chỉ cần mở máy và truy cập vào ứng dụng là bạn đã có thể biết được nhiệt độ ngoài trời tại các vị trí mà bạn đang đứng hiện tại đang diễn ra như thế nào. Đồng thời nhận biết được và ăn mặc sao cho phù hợp với thời tiết. 

Ngoài ra bạn có thể lấy dữ liệu và sử dụng dụng chúng để tạo thành các bảng so sánh nhiệt độ giữa các khu vực trên thế giới theo thời kỳ. Kết quả cuối cùng sẽ giúp bạn đưa ra được các kết luận liên quan về sự chuyển biến của nhiệt độ. Dựa vào đó bên nhà đài dự báo và bạn sẽ tìm ra được các thông báo sớm nhất hay các giải pháp để phòng tránh khi các trường hợp xấu diễn ra. 

Tùy chọn khu vực xem trên bản đồ

Nhiệt kế++ bao gồm tất cả các khu vực, quốc gia khác nhau trên bản đồ, vì thế bạn có thể dễ dàng tùy chọn xem thông tin về nhiệt độ, áp suất, không khí của một khu vực bất kỳ. Chỉ với một thao tác cực kỳ đơn giản là chạm tay vào địa điểm muốn xem, hệ thống sẽ tự động hiển thị kết quả một cách nhanh chóng và rõ ràng nhất.

Ngoài ra, ứng dụng Nhiệt kế++ được thiết kế với giao diện trực quan, thân thiện với người dùng. Không có quá nhiều công cụ hay nội dung cầu kỳ, bất kể đối tượng nào cũng đều sử dụng một cách thành thạo mà không cần mất quá nhiều thời gian.

Nhiệt kế++ 2

Chuyển đổi các đơn vị hiển thị

Nhiệt kế++ cung cấp cho bạn mọi thông tin về nhiệt độ, áp suất, không khí của từng khu vực và cho phép bạn có thể chuyển đổi giữa các đơn vị hiển thị như độ C, độ F một cách dễ dàng trên một vị trí bất kỳ. Với tính năng nổi bật này, bạn sẽ dựa theo mục đích mà bạn cần để chuyển đổi giữa các đơn vị. Chỉ với một số thao tác nhấn chạm ngay trên màn hình điện thoại là bạn đã được cung cấp các thông tin một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Thật nhỏ gọn và tiện ích đúng không nào, vì ứng dụng Nhiệt kế++ sẽ giúp bạn nắm bắt tất cả mọi thứ vô cùng chắc chắn và cực kỳ chuẩn xác. 

Tải Nhiệt kế++ APK phiên bản mới nhất miễn phí

 1. Nhấn Download > Nhiệt kế++ APK
 2. Cài đặt điện thoại > Riêng tư > Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng từ những nguồn không xác định) > Bật.
 3. Mở file Nhiệt kế++ APK đã tải về > Cài đặt > Làm theo các bước trên màn hình.

Tải Nhiệt kế++ cho điện thoại Android

 1. Nhấn Download > Nhiệt kế++ trên CH Play
 2. Bấm vào nút “Cài Đặt” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải Nhiệt kế++ cho điện thoại iPhone/iOS

 1. Nhấn Download > Nhiệt kế++ trên App Store
 2. Bấm vào nút “NHẬN” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải Nhiệt kế++ về PC

 1. Nhấn Download > Nhiệt kế++ trên PC
 2. Tải xuống và cài đặt trình giả lập BlueStacks (CH Play PC)
 3. Khởi động BlueStacks, click Play Store trên màn hình chính
 4. Nhập từ khóa “Nhiệt kế++”, click Tìm kiếm
 5. Click Cài đặt để tải game
 6. Bấm icon app trên màn hình chính để trải nghiệm ứng dụng

Lời kết

Trên đây, CHPLAY đã hướng dẫn bạn cách tải & cài đặt Nhiệt kế++ miễn phí về điện thoại, máy tính bảng, PC một cách đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng nhất. Nhiệt kế++ là một ứng dụng cực kỳ tiện ích, giúp bạn nắm rõ được các thông tin về thời tiết ngoài trời, đồng thời giúp bạn giữ gìn được sức khỏe bản thân tốt hơn. Và để giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn hơn nữa, mình mời mọi người cùng tham khảo thêm một số ứng dụng khác hay không kém Nhiệt kế++ đó chính là: CH Play APK, Xingtu APK