OfficeSuite

13.6.45827

OfficeSuite là ứng dụng văn phòng bao gồm nhiều tính năng cần thiết để đọc, chỉnh sửa và tạo các tệp PDF, Word, Excel, PowerPoint.
Download
4.0/5 Votes: 1
Developer
MobiSystems
Version
13.6.45827
Updated
26 thg 1, 2023
Requirements
Android 5.0 trở lên
Size
134 MB

Report this app

Description

Bạn có muốn chỉnh sửa và làm việc với các tệp dữ liệu chỉ bằng một chiếc điện thoại di động với nhiều tính năng tiện ích? Vậy OfficeSuite là gợi ý hoàn hảo dành cho bạn. Ứng dụng này cực kỳ phổ biến trên toàn thế giới, được rất nhiều người tin dùng, sử dụng và đánh giá vô cùng cao. Trong bài viết này, CHPLAY.vn sẽ giới thiệu tới các bạn những thông tin chi tiết về ứng dụng OfficeSuite cùng cách tải nó về điện thoại Android, iOS, máy tính miễn phí.

Giới thiệu về ứng dụng OfficeSuite

OfficeSuite là gì?

OfficeSuite là ứng dụng văn phòng bao gồm nhiều tính năng cần thiết để đọc, chỉnh sửa và tạo các tệp PDF, Word, Excel, PowerPoint. Nó được phát hành vào ngày 22 tháng 12 năm 2011 và cung cấp bởi MobiSystems, là giải pháp tối ưu nhất trên các thiết bị di động. Ứng dụng là lựa chọn thông minh giúp bạn mang lại năng suất công việc tốt nhất.

OfficeSuite 1

Hỗ trợ công cụ chỉnh sửa toàn năng

OfficeSuite kết hợp mạnh mẽ với nhiều công cụ hữu ích giúp bạn dễ dàng xử lý bất kỳ một tác vụ nào đó vì độ tương thích 100% với các định dạng Microsoft Office như: Word, PowerPoint, OpenDocument, ZIP… Với thiết kế trực quan, thân thiện với người dùng sẽ đem lại cho bạn cảm giác quen thuộc như những chiếc máy tính để bàn. Dựa vào đó mà bạn có thể dễ dàng thực hiện các thao tác trên tài liệu, bảng tính và slide như: Bút định dạng, theo dõi thay đổi, định dạng điều kiện, công thức, chế độ trình bày… Hơn nữa hệ thống còn hỗ trợ người dùng tùy chọn bảo mật tiên tiến, đảm bảo an toàn cho các dữ liệu quan trọng của bạn.

Hỗ trợ chuyển đổi tệp file thành PDF dễ dàng

OfficeSuite cung cấp cho người dùng các quyền quản lý tài liệu và hỗ trợ chuyển đổi, xuất các tài liệu Word, Excel, PowerPoint sang PDF. Hơn nữa các dữ liệu được chuyển đổi nhưng vẫn giữ nguyên bố cục, định dạng, không gây ảnh hưởng đến tài liệu người dùng. Đồng thời bạn còn có thể chuyển đổi tài liệu PDF thành Word, Excel hoặc ePub. Ngoài ra tại đây bạn có thể làm việc với các mẫu có thể điền, ký các tài liệu PDF bằng phương thức số, quản lý bảo mật và giấy phép tiên tiến một cách cực kỳ tiện ích.

OfficeSuite 2

Tìm kiếm và sắp xếp tài liệu dễ dàng và ngược lại

Mỗi người dùng mới của OfficeSuite đều sẽ được tặng ngay 5GB dung lượng trong lưu trữ đám mây tại MobiSystems Drive và không phải lo lắng về vấn đề đầy bộ nhớ. Hơn nữa ứng dụng còn hỗ trợ tìm kiếm tài liệu một cách nhanh chóng, tại đây bạn có thể dễ dàng truy cập vào các tệp dữ liệu cùng với các thao tác chỉnh sửa cơ bản. Đồng thời hệ thống còn cho phép bạn tự ý sắp xếp tài liệu chỉ với một vài thao tác vô cùng đơn giản.

Dễ dàng chia sẻ qua các tài khoản lưu trữ

OfficeSuite liên kết với các tài khoản như Google Drive, OneDrive, Box hoặc Dropbox, email, Bluetooth, Yandex Drive… của bạn. Như vậy tất cả dữ liệu sẽ được đồng bộ hóa qua tài khoản nhờ đó mà bạn có thể dễ dàng quản lý và chia sẻ dữ liệu qua các hệ thống lưu trữ tốt hơn.

Quản lý và làm việc file PDF dễ dàng

Một tính năng vô cùng nổi bật của OfficeSuite được người dùng yêu thích đó là hỗ trợ công cụ làm việc tiện ích. Vì giao diện vô cùng thực tiễn, được tối ưu hóa cho phiên bản Android mới nhất, vì vậy mà bạn có thể làm việc dễ dàng với các file PDF trên ứng dụng. Hệ thống hỗ trợ các công cụ như: thêm chữ, vẽ, highlight, ghi chú, chữ kỹ… Hơn nữa ứng dụng được bản địa hóa trong hơn 65 ngôn ngữ nên bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề thao tác.

OfficeSuite 3

Tải OfficeSuite APK phiên bản mới nhất miễn phí

 1. Nhấn Download > OfficeSuite APK
 2. Cài đặt điện thoại > Riêng tư > Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng từ những nguồn không xác định) > Bật.
 3. Mở file OfficeSuite APK đã tải về > Cài đặt > Làm theo các bước trên màn hình.

Tải OfficeSuite cho điện thoại Android

 1. Nhấn Download > OfficeSuite trên CH Play
 2. Bấm vào nút “Cài Đặt” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải OfficeSuite cho điện thoại iPhone/iOS

 1. Nhấn Download > OfficeSuite trên App Store
 2. Bấm vào nút “NHẬN” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải OfficeSuite về PC

 1. Nhấn Download > OfficeSuite trên PC
 2. Tải xuống và cài đặt trình giả lập BlueStacks (CH Play PC)
 3. Khởi động BlueStacks, click Play Store trên màn hình chính
 4. Nhập từ khóa “OfficeSuite”, click Tìm kiếm
 5. Click Cài đặt để tải game
 6. Bấm icon app trên màn hình chính để trải nghiệm ứng dụng

Lời kết

Trên đây, CHPLAY đã hướng dẫn bạn cách tải & cài đặt OfficeSuite miễn phí về điện thoại, máy tính bảng, PC một cách đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng nhất. OfficeSuite là ứng dụng vô cùng tiện ích cho các công việc văn phòng, giúp bạn hoàn thành công việc một cách hiệu quả nhất. Và để giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn hơn nữa, mình mời mọi người cùng tham khảo thêm một số ứng dụng khác hay không kém OfficeSuite đó chính là: CH Play APK, Xingtu APK