OkiCupid

74.3.0

OkCupid là ứng dụng hẹn hò trực tuyến dành cho những người độc thân muốn kết nối, trò chuyện với bạn mới.
Download
4.0/5 Votes: 1
Developer
okcupid.com
Version
74.3.0
Updated
6 thg 3, 2023
Requirements
Android 8.0 trở lên
Size
73.3 MB

Report this app

Description

Bạn đang muốn tìm kiếm cho mình những người bạn mới để cùng nhau hẹn hò, giao lưu, chia sẻ những câu chuyện trong cuộc sống thường ngày, vậy hãy thử đến với OkCupid để trải nghiệm. Đây là ứng dụng hẹn hò được sử dụng phổ biến với hơn 10 triệu lượt tải xuống trên Google Play. Trong bài viết này, CHPLAY.vn sẽ giới thiệu tới các bạn những thông tin chi tiết về ứng dụng OkiCupid cùng cách tải nó về điện thoại Android, iOS, máy tính miễn phí.

Giới thiệu về ứng dụng OkiCupid

OkiCupid là gì?

OkCupid là ứng dụng hẹn hò trực tuyến dành cho những người độc thân muốn kết nối, trò chuyện với bạn mới. Nó được phát hành miễn phí vào ngày 18 tháng 6 năm 2010 và cung cấp bởi okcupid.com, giúp bạn dễ dàng tìm kiếm được mẫu người tình lý tưởng. Với hệ thống tin nhắn và tương tác nổi bật chắc chắn sẽ không làm bạn phải thất vọng.

OkiCupid 1

Tìm bạn phù hợp dễ dàng

OkCupid sẽ giúp bạn tìm thấy những người bạn vô cùng phù hợp thông qua các định dạng nhu cầu mong muốn của bạn như: Giới tính, độ tuổi, vị trí sinh sống… Tại đây có hàng triệu người dùng đang có nhu cầu tìm kiếm bạn, nên bạn có thể lướt trái hoặc phải để kết nối với họ. Nếu ai gây sự ấn tượng cho bạn thì hãy lướt sang phải và ngược lại là vuốt sang trái với người không phù hợp. Hãy chăm chỉ lướt chắc chắn ngày mà bạn tìm kiếm được định mệnh của mình không còn xa nữa đâu.

Nhắn tin với người phù hợp

Ngay sau khi tìm kiếm được đối tượng mà bạn tiến tới, bạn có thể sử dụng hệ thống tin nhắn mà ứng dụng cung cấp để tiếp cận họ. Trên hồ sơ cá nhân của họ bạn sẽ thấy ngay mục nhắn tin, hãy click vào đó để bắt đầu cuộc trò chuyện nhé. Hơn nữa OkCupid còn có thêm tính năng người giới thiệu, nếu bạn thấy ai đó phù hợp với bạn của mình hãy gửi ngay hồ sơ của họ cho để bắt đầu tác nghiệp mai mối nhé. Hoặc có ai đó giới thiệu cho bạn thì bạn cũng có thể nhắn tin cho họ thông qua mục Intros.

Xem số người yêu thích bạn

Khi có ai đó nhấn thích bạn trên OkCupid, hệ thống sẽ tự động tích hợp và đếm số người đã yêu thích bạn. Đây là một tính năng thú vị của ứng dụng được nhiều người dùng vô cùng yêu thích. Tuy nhiên nếu bạn sử dụng phiên bản miễn phí thì không thể xem được trong đó có những ai. Vì vậy chỉ khi bạn nâng cấp tài khoản thì mới có thể xem được ai đã thả tim, ai đang crush bạn. Như vậy chẳng phải là công cuộc tìm kiếm bạn đời của bạn càng trở nên dễ dàng hơn đúng không nào. 

OkiCupid 2

Nâng cấp tài khoản để tăng lượt tìm kiếm

Để người dùng có thể tiếp cận và tìm kiếm được người mình mong muốn nhanh hơn, OkCupid đã cung cấp thêm tính năng tăng lượt tìm kiếm. Khi bạn nạp tiền vào tài khoản thì công cụ Boost sẽ được sử dụng, giúp hồ sơ của bạn xuất hiện càng nhiều lần trên ứng dụng. Đồng nghĩa với việc hình ảnh của bạn sẽ được nhiều người biết đến, vậy nên tri kỷ của bạn sẽ nhanh chóng đến với bạn hơn.

Quản lý tài khoản cá nhân

Hồ sơ chính là yếu tố quan trọng giúp bạn tiến gần hơn với những đối tượng phù hợp với bản thân. Tại đây bạn sẽ được phép quản lý, cài đặt và chỉnh sửa dễ dàng nhờ vào sự hỗ trợ của các công cụ tiện ích tích hợp trên ứng dụng. Bạn có thể thêm nhiều thông tin cá nhân bằng các hình ảnh để mọi người hiểu rõ mình hơn. Đồng thời bạn có thể thêm bớt các tiêu chuẩn, OkCupid sẽ dựa vào đó để lọc ra những người bạn thích hợp nhất với bạn.

OkiCupid 3

Tải OkiCupid APK phiên bản mới nhất miễn phí

 1. Nhấn Download > OkiCupid APK
 2. Cài đặt điện thoại > Riêng tư > Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng từ những nguồn không xác định) > Bật.
 3. Mở file OkiCupid APK đã tải về > Cài đặt > Làm theo các bước trên màn hình.

Tải OkiCupid cho điện thoại Android

 1. Nhấn Download > OkiCupid trên CH Play
 2. Bấm vào nút “Cài Đặt” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải OkiCupid cho điện thoại iPhone/iOS

 1. Nhấn Download > OkiCupid trên App Store
 2. Bấm vào nút “NHẬN” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải OkiCupid về PC

 1. Nhấn Download > OkiCupid trên PC
 2. Tải xuống và cài đặt trình giả lập BlueStacks (CH Play PC)
 3. Khởi động BlueStacks, click Play Store trên màn hình chính
 4. Nhập từ khóa “OkiCupid”, click Tìm kiếm
 5. Click Cài đặt để tải game
 6. Bấm icon app trên màn hình chính để trải nghiệm ứng dụng

Lời kết

Trên đây, CHPLAY đã hướng dẫn bạn cách tải & cài đặt OkiCupid miễn phí về điện thoại, máy tính bảng, PC một cách đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng nhất. OkCupid là ứng dụng giải trí hẹn hò tiện ích giúp bạn dễ dàng tìm kiếm được những người bạn tốt nhất. Và để giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn hơn nữa, mình mời mọi người cùng tham khảo thêm một số ứng dụng khác hay không kém OkiCupid đó chính là: CH Play APK, Xingtu APK