Onluyen.vn

3.9.1

Onluyen.vn là một ứng dụng hỗ trợ học tập giúp học sinh chuẩn bị tốt hơn cho các bài kiểm tra và các cuộc thi quan trọng như: kiểm tra học kỳ, thi tốt nghiệp THPT, thi chuyển cấp,...
Download
4.0/5 Votes: 1
Developer
Edmicro
Version
3.9.1
Updated
25 thg 3, 2023
Requirements
Android 5.0 trở lên
Size
45.7 MB

Report this app

Description

Bạn đang lo lắng về những bài kiểm tra sắp tới nhưng không biết phải ôn tập ở đâu, vậy hãy để Onluyen.vn hỗ trợ chế độ ôn luyện phù hợp với bạn. Với ngân hàng câu hỏi lên đến 120.000 câu và đáp án hướng dẫn giải chi tiết sẽ giúp bạn đạt được kết quả cao nhất. Trong bài viết này, CHPLAY.vn sẽ giới thiệu tới các bạn những thông tin chi tiết về ứng dụng Onluyen.vn cùng cách tải nó về điện thoại Android, iOS, máy tính miễn phí.

Giới thiệu về ứng dụng Onluyen.vn

Onluyen.vn là gì?

Onluyen.vn là một ứng dụng hỗ trợ học tập giúp học sinh chuẩn bị tốt hơn cho các bài kiểm tra và các cuộc thi quan trọng như: kiểm tra học kỳ, thi tốt nghiệp THPT, thi chuyển cấp,… Nó được phát hành miễn phí trên Google Play vào ngày 1 tháng 5 năm 2020 bởi Edmicro và được sử dụng khá rộng rãi trên toàn quốc.

Onluyen.vn 1

Nền tảng ôn luyện phù hợp với mọi đối tượng học sinh

Onluyen.vn được phát triển dành cho các đối tượng từ lớp 1 đến lớp 12 còn nhau học tập và tiến bộ. Tại đây bạn có thể dễ dàng tạo bản thời gian biểu học tập mỗi ngày nhờ vào tính năng thống kê số lượng kiến thức từng môn học cụ thể. Đây chính là một nền tảng ôn luyện vô cùng bổ ích giúp các em học tập phù hợp và đạt được kết quả tốt nhất

Lớp học trực tuyến

Onluyen.vn còn cung cấp cho người dùng tính năng lớp học trực tiếp để giúp bạn có thể dễ dàng trao đổi và tương tác trực tiếp với các thầy cô chuyên nghiệp. Ngoài ra mỗi bài học trực tuyến đều được đính kèm bởi những video tổng hợp kiến thức một cách chi tiết. Như vậy bạn có thể tự ôn luyện những phần còn yếu kém thông qua video ở mọi lúc mọi nơi.

Hỗ trợ giải đáp trực tuyến 24/7

Onluyen.vn không những là một nền tảng học tập đơn thuần mà còn là một cộng đồng bao gồm rất nhiều người giỏi khác trên đất nước Việt nam hỗ trợ giải đáp trực tuyến 24/7.  Chỉ cần một thiết bị di động thông minh được kết nối với mạng internet là bạn đã có thể tự học tập hiệu quả. Điều đó giúp bạn chủ động hơn trong kế hoạch học và có thể linh hoạt giờ giấc sao cho hợp lý nhất.

Onluyen.vn 2

Ngân hàng đề thi kèm hướng dẫn giải chi tiết

Hệ thống đề thi gồm hàng ngàn đề tại ứng dụng Onluyen.vn đều được tạo ngẫu nhiên từ ngân hàng câu hỏi dựa vào cấu trúc của Bộ Giáo Dục. Trong các đề đều đảm bảo bám sát với chương trình học và tỉ lệ số câu khó, dễ được chia vô cùng hợp lý. Ngoài ra mỗi đề đều có đáp án và hướng dẫn giải chi tiết, giúp bạn biết tìm được cách giải hay nhất. Nhờ đó mà bạn có thể chinh phục 9 – 10 trong những lần thi quan trọng một cách dễ dàng.

Lộ trình học tập bài bản

Hệ thống của ứng dụng sẽ phân tích và đánh giá trình độ hiện tại của mỗi người thông qua kết quả của mỗi bài kiểm tra. Dựa vào đó Onluyen.vn sẽ xây dựng một lộ trình học tập riêng sao cho phù hợp với từng người với mục đích thu được kết quả tốt nhất trong lần thi tiếp theo. Ngoài ra ứng dụng sẽ thường xuyên báo cáo kết quả học tập giúp bạn có thể chủ động đưa ra những phương pháp học tập phù hợp hơn.

Tính năng đánh dấu, thống kê lại tiến trình học

Mỗi khi gặp phải câu hỏi khó khiến bạn chưa hiểu rõ bạn có thể sử dụng tính năng đánh dấu để tiện hơn cho việc tham khảo lần sau. Hơn nữa Onluyen.vn còn cho phép bạn thực hiện thống kê lại tiến trình học để có thể dễ dàng theo dõi được quá trình học tập của bản thân.

Onluyen.vn 3

Tải Onluyen.vn APK phiên bản mới nhất miễn phí

 1. Nhấn Download > Onluyen.vn APK
 2. Cài đặt điện thoại > Riêng tư > Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng từ những nguồn không xác định) > Bật.
 3. Mở file Onluyen.vn APK đã tải về > Cài đặt > Làm theo các bước trên màn hình.

Tải Onluyen.vn cho điện thoại Android

 1. Nhấn Download > Onluyen.vn trên CH Play
 2. Bấm vào nút “Cài Đặt” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải Onluyen.vn cho điện thoại iPhone/iOS

 1. Nhấn Download > Onluyen.vn trên App Store
 2. Bấm vào nút “NHẬN” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải Onluyen.vn về PC

 1. Nhấn Download > Onluyen.vn trên PC
 2. Tải xuống và cài đặt trình giả lập BlueStacks (CH Play PC)
 3. Khởi động BlueStacks, click Play Store trên màn hình chính
 4. Nhập từ khóa “Onluyen.vn”, click Tìm kiếm
 5. Click Cài đặt để tải game
 6. Bấm icon app trên màn hình chính để trải nghiệm ứng dụng

Lời kết

Trên đây, CHPLAY đã hướng dẫn bạn cách tải & cài đặt Onluyen.vn miễn phí về điện thoại, máy tính bảng, PC một cách đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng nhất. Onluyen.vn là một ứng dụng học tập bổ ích giúp học sinh chủ động xây dựng lộ trình học tập và tiến bộ.  Và để giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn hơn nữa, mình mời mọi người cùng tham khảo thêm một số ứng dụng khác hay không kém Onluyen.vn đó chính là: CH Play APK, Xingtu APK