OnMeeting

1.5.0

OnMeeting là một ứng dụng hỗ trợ họp, đào tạo, dạy học trực tuyến dành cho các thiết bị thông minh.
Download
0/5 No votes
Developer
FPT Telecom International Limited
Version
1.5.0
Updated
24 thg 5, 2022
Requirements
Android 5.0 trở lên
Size
143.3 MB

Report this app

Description

Một ứng dụng giúp bạn triển khai được những cuộc họp một cách dễ dàng mà không mất quá nhiều công sức, đồng thời đem lại hiệu quả thảo luận cực kỳ cao đó chính là OnMeeting. Đây là một ứng dụng có khả năng tương thích cao với đường truyền internet băng thông thấp, luôn đảm bảo chất lượng tốt ngay cả khi hoạt động với gói ADSL hay tốc độ 3G thấp nhất. Trong bài viết này, CHPLAY.vn sẽ giới thiệu tới các bạn những thông tin chi tiết về ứng dụng OnMeeting cùng cách tải nó về điện thoại Android, iOS, máy tính miễn phí.

Giới thiệu về ứng dụng OnMeeting

OnMeeting là gì?

OnMeeting là một ứng dụng hỗ trợ họp, đào tạo, dạy học trực tuyến dành cho các thiết bị thông minh. Được phát hành miễn phí vào ngày 14 tháng 3 năm 2021 bởi FPT Telecom International Limited. Ứng dụng sở hữu nhiều công cụ tính năng độc đáo giúp cho các hoạt động được diễn ra nhanh chóng và đem lại hiệu quả cao hơn. 

OnMeeting 01

Tạo cuộc họp tối đa đến 1000 người

Thay vì tạo các cuộc họp, hội nghị tập trung đông người, tốn nhiều thời gian và công sức chuẩn bị trong thời kỳ dịch bệnh này, vậy thì OnMeeting chính là một giải pháp hoàn hảo nhất. Tại đây bạn có thể dễ dàng tạo hoặc tham gia vào bất kỳ phòng họp nào tối đa lên đến 1000 người. 

Ngoài ra, ứng dụng sẽ không gây ra bất cứ cản trở nào cho người dùng, bởi vì hệ thống cung cấp chất lượng luôn là tốt nhất. Với hình ảnh full HD rõ nét, âm thanh dễ nghe sống động, đường truyền ổn định,…giúp quá trình diễn ra cuộc họp được trôi chảy và có một kết quả tốt nhất.

Chia sẻ 4 màn hình cùng lúc

Để tiết kiệm được thời gian đồng thời tăng hiệu quả của cuộc học, OnMeeting đã cung cấp cho người dùng tính năng đặc biệt đó chính là chia sẻ 4 màn hình cùng lúc. Đây là điểm khác biệt tạo nên OnMeeting mà không có ứng dụng nào có được. Nhờ vậy mà bạn có thể dễ dàng theo dõi được tiến trình một cách tổng quan nhất và không bỏ sót bất cứ dữ liệu quan trọng nào. 

Chia sẻ tài liệu, hình ảnh

Trong khi họp trực tiếp, các tài liệu sẽ dày cộm sẽ tạo nên sự cồng kềnh cho rất nhiều người. Bây giờ khi sử dụng OnMeeting bạn sẽ được cung cấp quyền chia sẻ tài liệu, hình ảnh thông qua ứng dụng. Tất cả mọi dữ liệu từ Dropbox, Google,… sẽ gửi đến tất cả mọi người cùng theo dõi chỉ với một vài cú click chuột cực kỳ đơn giản. 

OnMeeting 02

Mời tham gia họp bằng nhiều hình thức 

Mỗi khi ai đó quên lịch họp hay bạn muốn thêm bất cứ ai tham gia vào cuộc họp, đều có thể thực hiện dễ dàng trên OnMeeting bằng nhiều cách khác nhau. Bạn có thể mời bằng đường link, tin nhắn hay email,…ứng dụng sẽ cung cấp đủ tất cả cho bạn. Điều này sẽ khắc phục được vấn đề thiếu hụt thành viên, dẫn đến hệ quả không tiếp thu được kế hoạch và không hoàn thành được nhiệm vụ được giao.

Trao đổi với người khác dễ dàng trong lúc họp

Trong lúc cuộc họp đang diễn ra, OnMeeting cho phép bạn được trao đổi với các thành viên khác bằng cách gửi tin nhắn. Bạn sẽ được quyền lựa chọn người nhận, tránh các trường hợp gây cản trở người khác đang tham gia cuộc họp. Đồng thời việc này cũng sẽ giúp bạn bảo mật được thông tin mà không cần phải thoát ra và truy cập vào ứng dụng khác.

Thể hiện cảm xúc bằng icon tích hợp sẵn

Để tăng tính tương tác như những cuộc họp trực tiếp, bạn có thể thể hiện cảm xúc của mình đối với những ý kiến bằng icon được tích hợp sẵn ở OnMeeting. Tập hợp toàn bộ các trạng thái cảm xúc như: like, yêu thích, nổi giận, hài hước,… Giúp bạn thoải mái thể hiện quan điểm cá nhân, đặc biệt sẽ không phải chen ngang, gây nhiễu đến người khác.

OnMeeting 03

Tải OnMeeting APK phiên bản mới nhất miễn phí

 1. Nhấn Download > OnMeeting APK
 2. Cài đặt điện thoại > Riêng tư > Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng từ những nguồn không xác định) > Bật.
 3. Mở file OnMeeting APK đã tải về > Cài đặt > Làm theo các bước trên màn hình.

Tải OnMeeting cho điện thoại Android

 1. Nhấn Download > OnMeeting trên CH Play
 2. Bấm vào nút “Cài Đặt” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải OnMeeting cho điện thoại iPhone/iOS

 1. Nhấn Download > OnMeeting trên App Store
 2. Bấm vào nút “NHẬN” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải OnMeeting về PC

 1. Nhấn Download > OnMeeting trên PC
 2. Tải xuống và cài đặt trình giả lập BlueStacks (CH Play PC)
 3. Khởi động BlueStacks, click Play Store trên màn hình chính
 4. Nhập từ khóa “OnMeeting”, click Tìm kiếm
 5. Click Cài đặt để tải game
 6. Bấm icon app trên màn hình chính để trải nghiệm ứng dụng

Lời kết

Trên đây, CHPLAY đã hướng dẫn bạn cách tải & cài đặt OnMeeting miễn phí về điện thoại, máy tính bảng, PC một cách đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng nhất. OnMeeting là một ứng dụng vô cùng tiện ích giúp bạn hoàn thành được các công việc một cách nhanh chóng và gọn gàng nhất. Và để giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn hơn nữa, mình mời mọi người cùng tham khảo thêm một số ứng dụng khác hay không kém OnMeeting đó chính là: CH Play APK, Xingtu APK