OTOMOTO – Ôn Thi GPLX 600 Câu

1.4.2

OTOMOTO là ứng dụng dùng để ôn thi giấy phép lái xe với trọn bộ 600 câu hỏi mới nhất 2022.
Download
3.8/5 Votes: 4
Developer
OTOMOTO
Version
1.4.2
Updated
19 thg 9, 2022
Requirements
Android 6.0 trở lên
Size
72.6 MB

Report this app

Description

OTOMOTO là ứng dụng dùng để ôn thi giấy phép lái xe với trọn bộ 600 câu hỏi mới nhất 2022. Với ứng dụng này những người đang chuẩn bị thi bằng lái xe máy và ô tô có thể ôn tập phần lý thuyết một cách hiệu quả nhất. Trong bài viết này, CHPLAY.vn sẽ giới thiệu tới các bạn những thông tin chi tiết về ứng dụng này cùng cách tải & cài đặt OTOMOTO miễn phí trên điện thoại Android, iOS, máy tính.

Giới thiệu về ứng dụng OTOMOTO

OTOMOTO là app gì?

OTOMOTO là một phần mềm ứng dụng hỗ trợ ôn thi giấy phép lái xe hạng A1, A2, B1, B2 dành cho người đang trong quá trình thi lấy giấy phép lái xe. Ứng dụng được tổng hợp bởi 600 câu hỏi liên quan khác nhau, thiết kế và sắp xếp theo một cách khoa học nhằm giúp cho người dùng ôn luyện một cách dễ dàng và nắm chắc kiến thức nhất có thể. Các bài thi đều được thiết lập dựa trên chuẩn cấu trúc thi thật tại các cơ sở thi sát hạch bằng lái xe nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng nó nhé.

OTOMOTO 1

Các tính năng chính

OTOMOTO được phát hành hoàn toàn miễn phí và có chức năng pro không hiển thị quảng cáo gây cản trở trong quá trình ôn luyện. Trong đó có 8 tính năng chính, được người dùng đánh giá cao và hoàn toàn xứng đáng trở thành ứng dụng phổ biến nhất để ôn thi các loại bằng lái xe tất cả các hạng như:

Thi theo bộ

Bạn sẽ được thi thử phần lý thuyết theo các bộ đề được lấy câu hỏi sẵn từ 600 câu hỏi, tạo thành một bộ đề hoàn chỉnh. Ngoài ra bạn có thể ôn tập với danh sách câu hỏi mới nhất 2022 và chia theo từng chủ đề rõ ràng và tất nhiên sẽ dựa theo cấu trúc ra đề của Bộ Giao Thông Vận Tải. 

Mục đề ngẫu nhiên

Bộ đề thi thử đều được phân chia ngẫu nhiên từ tổng 600 câu hỏi thành nhiều đề khác nhau. Cấu trúc mỗi đề gồm 25 câu hỏi và được trộn lại với nhau một cách ngẫu nhiên, không có sự sắp xếp hay chọn lọc từ bất kỳ thứ gì. Nhằm mục đích để bạn được tiếp xúc với tất cả các câu hỏi, tránh tình trạng học tủ, học lệch.

Xem câu bị sai

Nếu trong lúc bạn thi có sai sót thì hệ thống sẽ tự động lưu lại những câu này, nhằm giúp bạn ôn luyện lại một cách thuận tiện hơn. Tính năng này không những giúp bạn khắc phục được lỗ hổng lý thuyết mà còn cải thiện và nâng cao hơn trình độ của mình.

OTOMOTO 2

Các biển báo

Các biển báo xuất hiện trong bộ đề thi sẽ được tổng hợp và ghi chú, giải thích đầy đủ tại tính năng này. Rèn đi luyện lại những hình ảnh này sẽ giúp bạn nhận diện được một cách nhanh chóng và đưa ra đáp án chính xác. Những câu hỏi kênh biển báo gây ám ảnh với nhiều người sẽ được giải quyết triệt để tại OTOMOTO.

Mẹo ghi nhớ

600 câu hỏi tổng hợp là một con số rất nhiều, khiến bạn có cảm giác không thể học và nhớ thì đừng lo khi đồng hành với ứng dụng này. Đây sẽ là mục đưa ra các mẹo cần thiết để bạn ghi nhớ được các hình ảnh, biển báo, cách chọn đáp án sao cho dễ dàng, nhanh chóng mà lại chính xác nhất.

Ôn tập câu hỏi

Đây sẽ là phần chứa toàn bộ 600 câu hỏi trong các bộ đề thi và được chia theo các phần như: Phần biển báo, phần tranh và phần kiến thức. Bạn chỉ cần ôn luyện hết đây sẽ đảm bảo thi đậu ngay lần đầu tiên.

60 câu điểm liệt và top 50 câu hay sai

Đây là 2 tính năng còn lại, được tổng hợp từ các người dùng đi trước và chọn ra những câu hay bị sai và tránh phải liệt. Từ đó bạn có thể ôn tập kỹ hơn về các câu hỏi này và rút ra được những lỗi sai cơ bản và hạn chế nó.

Ngoài 8 tính năng được nếu ra ở trên, OTOMOTO còn có nhiều tính năng khác như: Tra cứu nhanh luật giao thông đường bộ thông dụng theo từng nhóm, tra cứu biển báo giao thông, lưu câu hỏi, hỗ trợ bình luận và trợ giúp từ cộng đồng,…

OTOMOTO 3

Tải OTOMOTO APK miễn phí

 1. Nhấn Download > OTOMOTO APK
 2. Cài đặt điện thoại > Riêng tư > Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng từ những nguồn không xác định) > Bật.
 3. Mở file OTOMOTO APK đã tải về > Cài đặt > Làm theo các bước trên màn hình.

Tải OTOMOTO cho điện thoại Android

 1. Nhấn Download > OTOMOTO trên Google Play
 2. Bấm vào nút “Cài Đặt” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải OTOMOTO về điện thoại iPhone/iOS

 1. Nhấn Download > OTOMOTO trên App Store
 2. Bấm vào nút “NHẬN” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải OTOMOTO về PC

 1. Nhấn Download > OTOMOTO trên PC
 2. Tải xuống và cài đặt trình giả lập BlueStacks (CH Play PC)
 3. Khởi động BlueStacks, click Play Store trên màn hình chính
 4. Nhập từ khóa “OTOMOTO”, click Tìm kiếm
 5. Click Cài đặt để tải game
 6. Bấm icon app trên màn hình chính để trải nghiệm ứng dụng

Lời kết

Trên đây, CHPLAY.vn vừa giới thiệu tới các bạn ứng dụng OTOMOTO cùng cách tải nó miễn phí về cho điện thoại APK Android, iPhone iOS, máy tính PC. Chắc hẳn qua bài viết bạn đọc đã nắm được những thông tin chính về ứng dụng này, để rồi tự đưa ra quyết định có nên tải ứng dụng về máy để sử dụng hay không. Và để giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn hơn nữa, mình mời mọi người cùng tham khảo thêm một số ứng dụng khác hay không kém OTOMOTO đó chính là: CH Play APK, Xingtu APK