Phát hiện máy ảnh ẩn

17.0

Phát hiện máy ảnh ẩn là ứng dụng hỗ trợ người dùng phát hiện ra camera được đặt trong mọi ngóc ngách.
Download
4.0/5 Votes: 1
Developer
FutureApps
Version
17.0
Updated
5 thg 10, 2022
Requirements
Android 5.0 trở lên
Size
6.8 MB

Report this app

Description

Nếu bạn là một người có tính chất công việc thường xuyên phải di chuyển và xa nhà thì hẳn Phát hiện camera ẩn là ứng dụng không thể nào thiếu đối với bạn. Đây là ứng dụng phát hiện các vật như camera, tia hồng ngoại, kim loại được sử dụng cực kỳ phổ biến với hơn 10 triệu lượt tải xuống trên Google Play. Trong bài viết này, CHPLAY.vn sẽ giới thiệu tới các bạn những thông tin chi tiết về ứng dụng Phát hiện máy ảnh ẩn cùng cách tải nó về điện thoại Android, máy tính miễn phí.

Giới thiệu về ứng dụng Phát hiện máy ảnh ẩn

Phát hiện máy ảnh ẩn là gì?

Phát hiện máy ảnh ẩn là ứng dụng hỗ trợ người dùng phát hiện ra camera được đặt trong mọi ngóc ngách. Nó được phát hành vào ngày 21 tháng 11 năm 2015 và cung cấp bởi Future Apps với nhiều tính năng nâng cao. Hơn nữa ứng dụng còn giúp bạn phát hiện ra các vật thể bằng kim loại nhanh chóng, đồng thời đưa ra một số mẹo tìm ra camera quay lén dễ dàng.

Phát hiện máy ảnh ẩn 1

Truy xuất vị trí camera ẩn một cách chính xác

Phát hiện camera ẩn được thiết kế với giao diện rất đơn giản, thân thiện với người dùng. Truy cập vào mục Magnetometer Scanning, sau đó bạn chỉ cần di chuyển ứng dụng gần với bất kỳ thiết bị mà bạn có nghi ngờ. Ứng dụng này hoạt động phân tích từ trường dựa trên các bài đọc cảm biến từ tính trên thiết bị của bạn. Vì vậy hệ thống sẽ tự động phân tích từ trường xung quanh và đưa ra tiếng bíp báo động nếu có vật tương tự xuất hiện. Lưu ý bạn phải di chuyển ứng dụng sao cho nó đối mặt với cảm biến của bạn về phía object thì hệ thống mới hoạt động hiệu quả và phát ra tiếng bíp khi tìm thấy vị trí cảm biến. Hơn nữa hiện nay xuất hiện rất nhiều loại camera ẩn không nhìn thấy được bằng mắt thường, vậy nên ứng dụng này thực sự rất cần thiết cho mỗi người.

Báo động khi có tia hồng ngoại

Phát hiện máy ảnh ẩn không những giúp bạn tìm ra những camera ẩn mà còn hỗ trợ phát hiện các tia hồng ngoại. Bạn chỉ cần mở máy dò (Detect Infrared Camera) và quét sao cho những ánh sáng trắng xuất hiện trên màn hình, tuy nhiên đầy là những thứ mà chúng ta không thể nào nhìn thấy được bằng mắt thường. Nếu có tia hồng ngoại, màn hình hệ thống sẽ làm cho nó có hiệu ứng phát quang giúp bạn nhận biết rõ ràng bởi vì đây rất có thể là camera quay lén. Đây quả thực là một tính năng rất nổi bật được nhiều người dùng đánh giá cao về mức độ ưu việt mà nó đem lại.

Phát hiện máy ảnh ẩn 2

Nhận biết các thiết bị bằng kim loại

Bạn những các thiết bị kim loại sẽ không gây ảnh hưởng, tuy nhiên kim loại chính là một loại dẫn tốt cho điện nên có những vật dụng sẽ gây nguy hiểm cho  con người. Vì vậy mà Phát hiện máy ảnh ẩn đã cung cấp tính năng hỗ trợ phát hiện thiết bị bằng kim loại cho người dùng. Nếu vật dụng nào có biểu hiện hoạt động như từ trường của một thiết bị máy ảnh như: TV, laptop, điện thoại… thì hệ thống sẽ đưa ra tiếng bíp để bạn nâng cao cảnh cáo.

Cung cấp mẹo phát hiện camera quay lén

Phát hiện máy ảnh ẩn được phát triển dựa trên công nghệ thông minh, tích hợp nhiều thông tin hữu ích trong cuộc sống. Vì vậy nên tại đây ứng dụng còn cung cấp các mẹo giúp bạn phát hiện camera quay lén trong từng loại phòng một cách dễ dàng và nhanh chóng. Đây là một tính năng vô cùng hữu ích giúp bạn có thêm nhiều kiến thức thực tế mỗi khi ở xa nhà và có khả năng bảo vệ quyền riêng tư cho bản thân mình.

Phát hiện máy ảnh ẩn 3

Tải Phát hiện máy ảnh ẩn APK phiên bản mới nhất miễn phí

 1. Nhấn Download > Phát hiện máy ảnh ẩn APK
 2. Cài đặt điện thoại > Riêng tư > Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng từ những nguồn không xác định) > Bật.
 3. Mở file Phát hiện máy ảnh ẩn APK đã tải về > Cài đặt > Làm theo các bước trên màn hình.

Tải Phát hiện máy ảnh ẩn cho điện thoại Android

 1. Nhấn Download > Phát hiện máy ảnh ẩn trên CH Play
 2. Bấm vào nút “Cài Đặt” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải Phát hiện máy ảnh ẩn về PC

 1. Nhấn Download > Phát hiện máy ảnh ẩn trên PC
 2. Tải xuống và cài đặt trình giả lập BlueStacks (CH Play PC)
 3. Khởi động BlueStacks, click Play Store trên màn hình chính
 4. Nhập từ khóa “Phát hiện máy ảnh ẩn”, click Tìm kiếm
 5. Click Cài đặt để tải game
 6. Bấm icon app trên màn hình chính để trải nghiệm ứng dụng

Lời kết

Trên đây, CHPLAY đã hướng dẫn bạn cách tải & cài đặt Phát hiện máy ảnh ẩn miễn phí về điện thoại, máy tính bảng, PC một cách đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng nhất. Hãy thử trải nghiệm và sử dụng Phát hiện máy ảnh ẩn, vì đây quả thực là một ứng ứng dụng rất hữu ích giúp bạn phát hiện các thiết bị quay lén một cách dễ dàng. Và để giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn hơn nữa, mình mời mọi người cùng tham khảo thêm một số ứng dụng khác hay không kém Phát hiện máy ảnh ẩn đó chính là: CH Play APK, Xingtu APK