PINO

2.0.1

PINO là ứng dụng sổ liên lạc điện tử giúp kết nối thông tin giữa nhà trường và phụ huynh học sinh.
Download
0/5 No votes
Developer
NC Software
Version
2.0.1
Updated
8 thg 5, 2019
Requirements
Android 5.0 trở lên
Size
27.1 MB

Report this app

Description

Nếu bạn là một phụ huynh thường xuyên bận rộn với công việc và khó để quan tâm đến các vấn đề học tập của con em, vậy thì PINO sinh ra chính là dành cho bạn. Đây là một ứng dụng được sử dụng phổ biến với hơn 500 nghìn lượt tải xuống và 8,22 nghìn lượt đánh giá tích cực trên Google Play. Trong bài viết này, CHPLAY.vn sẽ giới thiệu tới các bạn những thông tin chi tiết về ứng dụng PINO cùng cách tải nó về điện thoại Android, iOS, máy tính miễn phí.

Giới thiệu về ứng dụng PINO

PINO là gì?

PINO là ứng dụng sổ liên lạc điện tử giúp kết nối thông tin giữa nhà trường và phụ huynh học sinh. Được phát hành miễn phí trên các thiết bị thông minh vào ngày 28 tháng 8 năm 2018 bởi NC Software. Giúp các bậc phụ huynh dễ dàng tiếp cận và cập nhật các thông tin cung cấp từ phía nhà trường và theo dõi được quá trình phát triển của con em. 

PINO 1

Xem thông tin bảng điểm con em dễ dàng

PINO là sổ điểm ghi lại từng điểm thi trong bài học kỳ, kiểm tra 15 phút hay kiểm tra 1 tiết của từng học sinh cực kỳ chi tiết và chính xác. Mỗi điểm sẽ chia thành các cột khác nhau một cách minh bạch, từ đó phụ huynh có thể truy cập và xem bảng điểm của các em. Điều này giúp chúng ta nhìn nhận được quá trình học tập tiến bộ hay suy thoái và tìm ra những biện pháp học tập tốt hơn để cho các em hoàn thiện hơn. 

Theo dõi các đánh giá và nhận xét từ thầy cô 

PINO có vai trò ghi chép lại một cách cụ thể các đánh giá của giáo viên bộ môn đến từng học sinh qua mỗi tiết học hay bài kiểm tra. Những lời nhận xét được đưa ra đều rất khách quan và chân thực. Mỗi khi xem phụ huynh sẽ nắm rõ thái độ học tập của học sinh đối với từng môn học có thực sự chăm chỉ và tập trung hay không.

PINO 2

Cập nhật các khoản tiền thanh toán cho nhà trường

Vấn đề tài chính là điều mà PINO giúp nhà trường và giáo viên giải quyết minh bạch nhất. Mỗi khoản chi phí phát sinh hay cần thu, hỗ trợ, học bổng sẽ được ứng dụng cập nhật đầy đủ và chi tiết trên giao diện của PINO. Phụ huynh có thể truy cập vào và theo dõi các thông tin từ đó. Đồng thời thanh toán và nộp học cho các con, tránh các trường hợp nộp muộn gây ảnh hưởng đến quá trình học tập của học sinh. 

Đăng nhập nhiều tài khoản khác nhau trên một thiết bị

Một tính năng đặc biệt nữa giúp PINO gây điểm được trong mắt của các bậc phụ huynh, đó chính là hỗ trợ đăng nhập nhiều tài khoản khác nhau trên cùng một thiết bị. Đối với những gia đình có số lượng người con trên hai người, để phụ huynh có thể dễ dàng quản lý được hết tất cả thông tin. Chỉ với một thao tác chuyển đổi tài khoản đơn giản trên ứng dụng, bạn đã có thể quan tâm đến các con một cách trọn vẹn và không để lỡ bất cứ thông tin quan trọng nào.  

Liên kết với nhiều cấp trường học tại Việt Nam

PINO là một đơn vị liên kết với nhiều trường học tại Việt Nam, cụ thể là hơn 2.700 nhà trường từ các cấp như mẫu giáo, tiểu học, trung học và phổ thông. Nhờ sự xuất hiện của ứng dụng, các công tác quản lý tại nhà trường và ở nhà của cha mẹ được trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết. Tất cả các thông tin, tài liệu liên quan đều được nhà trường cập nhật cực kỳ nhanh chóng, đảm bảo cho các bậc phụ huynh luôn nắm một cách chính xác và kịp thời nhất.

PINO 3 

Tải PINO APK phiên bản mới nhất miễn phí

 1. Nhấn Download > PINO APK
 2. Cài đặt điện thoại > Riêng tư > Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng từ những nguồn không xác định) > Bật.
 3. Mở file PINO APK đã tải về > Cài đặt > Làm theo các bước trên màn hình.

Tải PINO cho điện thoại Android

 1. Nhấn Download > PINO trên CH Play
 2. Bấm vào nút “Cài Đặt” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải PINO cho điện thoại iPhone/iOS

 1. Nhấn Download > PINO trên App Store
 2. Bấm vào nút “NHẬN” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải PINO về PC

 1. Nhấn Download > PINO trên PC
 2. Tải xuống và cài đặt trình giả lập BlueStacks (CH Play PC)
 3. Khởi động BlueStacks, click Play Store trên màn hình chính
 4. Nhập từ khóa “PINO”, click Tìm kiếm
 5. Click Cài đặt để tải game
 6. Bấm icon app trên màn hình chính để trải nghiệm ứng dụng

Lời kết

Trên đây, CHPLAY đã hướng dẫn bạn cách tải & cài đặt PINO miễn phí về điện thoại, máy tính bảng, PC một cách đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng nhất. PINO là một ứng dụng cực kỳ cần thiết cho mỗi bậc phụ huynh, giúp bạn dễ dàng theo dõi và quan sát được sự phát triển trong từng giai đoạn học tập của con em chúng ta. Và để giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn hơn nữa, mình mời mọi người cùng tham khảo thêm một số ứng dụng khác hay không kém PINO đó chính là: CH Play APK, Xingtu APK