POS365.VN

1.4.64

POS365.VN là ứng dụng quản lý dành cho các shop bán lẻ như: nhà hàng, quán cà phê, quán karaoke, quán ăn… với nhiều tính năng cực kỳ tiện ích.
Download
4.0/5 Votes: 1
Developer
365 Software JSC
Version
1.4.64
Updated
2 thg 3, 2023
Requirements
Android 5.0 trở lên
Size
37.6 M

Report this app

Description

POS365.VN là ứng dụng được sử dụng khá phổ biến trên thị trường kinh doanh hàng quán nhỏ lẻ tại Việt Nam với hơn 50 nghìn lượt tải xuống. Với nhiều tính năng tiện ích giúp bạn nâng cao chất lượng dịch vụ quán và giảm bớt số lượng công việc dành cho các nhân viên, từ đó mà nhận được nhiều sự tín nhiệm đến từ các đối tượng khách hàng. Trong bài viết này, CHPLAY.vn sẽ giới thiệu tới các bạn những thông tin chi tiết về ứng dụng POS365.VN cùng cách tải nó về điện thoại Android, iOS, máy tính miễn phí.

Giới thiệu về ứng dụng POS365.VN

POS365.VN là gì?

POS365.VN là ứng dụng quản lý dành cho các shop bán lẻ như: nhà hàng, quán cà phê, quán karaoke, quán ăn… với nhiều tính năng cực kỳ tiện ích. Nó được phát hành miễn phí vào ngày 28 tháng 9 năm 2018 trên Google Play và cung cấp bởi Software JSC, giúp bạn giải quyết những nỗi lo lắng trong kinh doanh một cách dễ dàng và nhanh chóng.

POS365.VN 1

Kiểm soát phòng hoặc bàn đang trống dễ dàng

Một trong những tính năng nổi bật nhất của POS365.VN đó là hỗ trợ công tác quản lý phòng hoặc bạn đang còn trống dễ dàng. Như vậy bạn sẽ nắm bắt và kiểm soát được lượng bàn trống và linh hoạt sắp xếp bàn cho khách ngồi một cách nhanh chóng nhất. Hơn nữa nếu bạn gặp phải các vấn đề như khách muốn chuyển qua bàn khác phù hợp với nhu cầu thì thông đơn tin hàng của bàn cũ sẽ lập tức được chuyển đổi qua cho bàn mới. Hay nếu khách hàng gộp bàn thì thông tin hóa đơn cũng sẽ tự động được gộp lại. Điều này giúp bạn giải quyết yêu cầu khách trọn vẹn, đồng thời không bị lẫn lộn về các đơn hàng khi trả món hoặc thanh toán nhầm lẫn, gây ấn tượng không tốt.

Menu hiển thị trực quan

POS365.VN được đội ngũ phát triển với giao diện vô cùng trực quan, bắt mắt giúp người dùng có thể dễ dàng thao tác mà không cần hướng dẫn hay làm quen. Mỗi khi có khách hàng, công việc của bạn đó chính là chọn những món mà khách đã gọi và danh sách menu. Như vậy bạn sẽ không cần phải ghi chép gây mất thời gian, nhầm lẫn như cách gọi món thông thường. Ngoài ra sau khi gọi món xong, chỉ với một thao tác nhấn gửi đơn giản là thông tin đơn hàng sẽ được gửi xuống bếp hoặc quầy pha chế một cách tức thì mà không phải di chuyển quá nhiều. Cũng nhờ đó mà khối lượng công việc của các bạn nhân viên sẽ bớt bận rộn và đạt hiệu quả năng suất cao nhất.

POS365.VN 2

Hỗ trợ thanh toán chỉ với một vài thao tác

Một tính năng rất được lòng các vị khách hàng khó tính mà POS365.VN cung cấp cho người dùng đó là hỗ trợ công cụ thanh toán nhanh chóng. Mỗi khi thanh toán, nhân viên sẽ không mất quá nhiều thời gian kiểm đồ và giá bởi vì đã có thông tin đơn hàng của hệ thống hỗ trợ. Sau khi kiểm tra xong, chỉ với một vài thao tác nhanh chóng là thu ngân đã thực hiện xong thanh toán hóa đơn cho khách. Dựa vào đó giúp tăng thêm tỷ lệ thanh toán chính xác tuyệt đối và rút ngắn thời gian kiểm đồ của nhân viên, đồng thời tiết kiệm thời gian tuyệt đối cho khách hàng.

Kiểm tra đơn hàng dễ dàng

Mọi thông tin đơn hàng đều được POS365.VN hiển thị một cách rõ ràng, cụ thể bao gồm như: đơn món, số lượng, thành tiền… Như vậy sẽ giúp bạn dễ dàng kiểm tra đơn hàng và hạn chế tối đa được những trường hợp sai sót không đáng có. Hơn nữa hệ thống còn tự động lưu lại, giúp bạn xem mỗi khi cần tổng kết doanh thu và kiểm tra lại nhanh chóng.

POS365.VN 3

Tải POS365.VN APK phiên bản mới nhất miễn phí

 1. Nhấn Download > POS365.VN APK
 2. Cài đặt điện thoại > Riêng tư > Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng từ những nguồn không xác định) > Bật.
 3. Mở file POS365.VN APK đã tải về > Cài đặt > Làm theo các bước trên màn hình.

Tải POS365.VN cho điện thoại Android

 1. Nhấn Download > POS365.VN trên CH Play
 2. Bấm vào nút “Cài Đặt” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải POS365.VN cho điện thoại iPhone/iOS

 1. Nhấn Download > POS365.VN trên App Store
 2. Bấm vào nút “NHẬN” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải POS365.VN về PC

 1. Nhấn Download > POS365.VN trên PC
 2. Tải xuống và cài đặt trình giả lập BlueStacks (CH Play PC)
 3. Khởi động BlueStacks, click Play Store trên màn hình chính
 4. Nhập từ khóa “POS365.VN”, click Tìm kiếm
 5. Click Cài đặt để tải game
 6. Bấm icon app trên màn hình chính để trải nghiệm ứng dụng

Lời kết

Trên đây, CHPLAY đã hướng dẫn bạn cách tải & cài đặt POS365.VN miễn phí về điện thoại, máy tính bảng, PC một cách đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng nhất. Quả thực POS365.VN là một ứng dụng vô cùng hữu ích, giúp cửa hàng hay quán của bạn nâng cao dịch vụ phục vụ và được mọi khách hàng quan tâm hơn. Và để giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn hơn nữa, mình mời mọi người cùng tham khảo thêm một số ứng dụng khác hay không kém POS365.VN đó chính là: CH Play APK, Xingtu APK