QANDA

5.2.10

QANDA - Q and A là một ứng dụng số 1 hàng đầu về học tập trực tuyến sử dụng trí tuệ nhân tạo để hỗ trợ giải toán một cách nhanh chóng.
Download
5.0/5 Votes: 1
Developer
Mathpresso
Version
5.2.10
Updated
17 thg 10, 2022
Requirements
Android 5.0 trở lên
Size
41.9 MB

Report this app

Description

Nếu bạn đang bị bế tắc vì những câu hỏi khó của những con số trong môn toán học, vậy hãy để QANDA giúp bạn. Đây là một trong những ứng dụng top 1 hàng đầu về giáo dục tại Hàn Quốc, đã và đang bình đẳng hóa cơ hội học tập cho tất cả các đối tượng. Trong bài viết này, CHPLAY.vn sẽ giới thiệu tới các bạn những thông tin chi tiết về ứng dụng QANDA cùng cách tải nó về điện thoại Android, iOS, máy tính miễn phí.

Giới thiệu về ứng dụng QANDA

QANDA là gì?

QANDA – Q and A là một ứng dụng số 1 hàng đầu về học tập trực tuyến sử dụng trí tuệ nhân tạo để hỗ trợ giải toán một cách nhanh chóng. Được phát hành miễn phí vào ngày 25 tháng 3 năm 2017 bởi Math Presso trên các thiết bị điện thoại thông minh. Chỉ cần như vậy là bạn đã có thể giải đáp các câu hỏi về lĩnh vực toán học các cấp từ lớp 1 đến lớp 12 một cách chính xác nhất. 

QANDA 1

Chụp ảnh câu hỏi khó

QANDA yêu cầu bạn cho phép ứng dụng truy cập vào camera để thực hiện tính năng chụp ảnh các câu hỏi khó. Ứng dụng sẽ dễ dàng nhận diện các câu hỏi và đưa ra lời giải một cách nhanh chóng nhất qua việc chụp hình trực tiếp. Khác với các cách tra giải truyền thống, bạn sẽ không phải gõ lại từng chữ một và tối ưu được thời gian tra cứu chỉ trong vòng 5 giây. 

Kiểm tra lời giải

Sau khi bạn chụp câu hỏi hay upload từ bộ sưu tập hinh ảnh, hệ thống sẽ nhanh chóng phân tích và tìm kiếm rồi đưa ra những câu trả lời chính xác nhất. Thao tác này chỉ mất 5-10 giây và bạn sẽ không phải đợi chờ đáp án quá lâu. Tuy nhiên sẽ có nhiều đáp án và cách làm khác nhau để bạn tham khảo hay nếu bạn có cách giải khác có thể để lại góp ý và nhận xét thông qua tính năng bình luận từ hệ thống. QANDA sẽ tiếp thu và chỉnh sửa để tăng độ chuẩn xác cho các câu hỏi được đưa ra từ người dùng.

Hỏi 1:1 với giáo viên

QANDA quy tụ hơn 10.000 giáo viên đến từ các trường đại học danh tiếng nhằm đảm bảo tính chính xác nhất cho kết quả. Tính năng hỏi 1:1, cho phép bạn có thể chủ động đặt câu hỏi cho bất cứ gia sư nào trong danh sách hiển thị, bằng cách nhắn tin và gửi câu hỏi. Các nhà giáo sẽ hoạt động cực kỳ năng suất để đưa ra lời giải một cách nhanh nhất. Ngoài ra bạn cũng có thể hỏi đáp những câu hỏi về các lĩnh vực khác như tiếng anh, xã hội, khoa học,… 

QANDA 2

Máy tính thông minh

Toán học là bộ môn không thể thiếu máy tính, nếu bạn lỡ quên hay máy tính bị hư hỏng thì đừng lo, QANDA chính là bộ công cụ máy tính cho bạn. Bạn có thể tính toán bất cứ công thức toán học nào từ đơn giản đến phức tạp như giải phương trình, hệ phương trình, cos, hằng đẳng thức,… QANDA như một chiếc máy tính thực thụ, đưa ra những kết quả và chi tiết lời giải cụ thể để bạn giải quyết các phần còn lại của bài toán. 

Học nhóm

QANDA là một cộng đồng học tập đông đảo, quy tụ hàng trăm nghìn học sinh từ nhiều lứa tuổi khác nhau cùng tham gia học tập. Tại đây bạn có thể thực hiện trao đổi, hoạt động học nhóm, giải toán với những bạn bè đồng trang lứa. Từ đó sẽ tạo ra một động lực học tập lớn lao cho bạn tiến bộ thêm mỗi ngày. 

Đo lường thời gian học tập

Tính năng đo lường thời gian học tập thông qua đồng hồ tính giờ làm bài, giúp bạn tính được các quỹ thời gian học tập và giải trí. Công cụ này sẽ giúp bạn phân bổ thời gian một cách hợp lý cho các phần trong bài thi hay kiểm tra. Từ đó bạn sẽ điều chỉnh được tốc độ giải bài tập và học tập một cách trọn vẹn nhất.

QANDA 3

Tải QANDA APK phiên bản mới nhất miễn phí

 1. Nhấn Download > QANDA APK
 2. Cài đặt điện thoại > Riêng tư > Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng từ những nguồn không xác định) > Bật.
 3. Mở file QANDA APK đã tải về > Cài đặt > Làm theo các bước trên màn hình.

Tải QANDA cho điện thoại Android

 1. Nhấn Download > QANDA trên CH Play
 2. Bấm vào nút “Cài Đặt” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải QANDA cho điện thoại iPhone/iOS

 1. Nhấn Download > QANDA trên App Store
 2. Bấm vào nút “NHẬN” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải QANDA về PC

 1. Nhấn Download > QANDA trên PC
 2. Tải xuống và cài đặt trình giả lập BlueStacks (CH Play PC)
 3. Khởi động BlueStacks, click Play Store trên màn hình chính
 4. Nhập từ khóa “Telegram”, click Tìm kiếm
 5. Click Cài đặt để tải game
 6. Bấm icon app trên màn hình chính để trải nghiệm ứng dụng

Lời kết

Trên đây, CHPLAY đã hướng dẫn bạn cách tải & cài đặt QANDA miễn phí về điện thoại, máy tính bảng, PC một cách đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng nhất. QANDA là một ứng dụng hỗ trợ giải toán vô cùng tiện ích, đảm bảo chính xác, phù hợp cho mọi đối tượng học sinh tham gia và cùng học tập tiến bộ. Và để giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn hơn nữa, mình mời mọi người cùng tham khảo thêm một số ứng dụng khác hay không kém QANDA đó chính là: CH Play APK, Xingtu APK