Quét mã vạch & đọc mã qr

1.24.01.1

Quét mã vạch & đọc mã qr là trình đọc mã QR với các tính năng tiện ích như: Đọc mã QR, quét mã vạch và tạo mã QR một cách nhanh chóng chỉ trong vài giây.
Download
0/5 No votes
Developer
BACHA Soft
Version
1.24.01.1
Updated
16 thg 11, 2022
Requirements
Android 5.0 trở lên
Size
9.6 MB

Report this app

Description

Mỗi khi mua bất cứ sản phẩm nào bạn đều sẽ nhìn thấy mã vạch xuất hiện xung quanh bao bì nhưng không biết làm sao để có thể quét và đọc chúng một cách nhanh chóng, vậy Quét mã vạch & đọc mã qr sẽ giúp bạn. Đây là ứng dụng được sử dụng khá phổ biến với hơn 10 triệu lượt tải xuống trên Google Play.  Trong bài viết này, CHPLAY.vn sẽ giới thiệu tới các bạn những thông tin chi tiết về ứng dụng Quét mã vạch & đọc mã qr cùng cách tải nó về điện thoại Android, iOS, máy tính miễn phí.

Giới thiệu về ứng dụng Quét mã vạch & đọc mã qr

Quét mã vạch & đọc mã qr là gì?

Quét mã vạch & đọc mã qr là trình đọc mã QR với các tính năng tiện ích như: Đọc mã QR, quét mã vạch và tạo mã QR một cách nhanh chóng chỉ trong vài giây. Nó được phát hành vào ngày 24 tháng 5 năm 2018 và cung cấp bởi BACHA Soft dành cho các thiết bị điện thoại thông minh. 

Quét mã vạch & đọc mã qr 1

Quét và đọc nhiều loại mã

Trình quét và đọc mã QR của ứng dụng hỗ trợ nhiều loại khác nhau nhằm phục vụ mọi yêu cầu của người dùng. Các loại mã có thể quét và đọc như: văn bản, số điện thoại, URL, ISBN, email, vị trí, wifi, liên hệ… Như vậy mọi sản phẩm có gắn kèm với mã vạch đều được hệ thống xử lý một cách nhanh chóng, giúp bạn dễ dàng nắm bắt được thông tin liên quan.

Quét mã nhanh không cần internet

Trình quét và giải mã của Quét mã vạch & đọc mã qr có tốc độ giải mã mạnh mẽ, hơn nữa không yêu cầu kết nối với mạng internet. Nó được thiết kế tối ưu để giải mã và mã hóa thông tin chỉ trong một vài giây ngắn ngủi. Vì thế mà bạn có thể tiếp cận được các thông tin một cách dễ dàng hơn chỉ với chiếc điện thoại thông minh mà không cần phải tra cứu gây mất thời gian.

Dễ dàng tạo nhiều loại mã qr

Ứng dụng không những hỗ trợ bạn quét và đọc mã mà còn giúp bạn dễ dàng tạo nhiều loại mã qr khác nhau. Bạn có thể mã hóa các thông tin cá nhân, tạo mã QR cho một đoạn văn bản, liên kết web, tin nhắn hay nhiều thứ khác chỉ bằng một vài thao tác đơn giản. Đây là một phương thức trao đổi giúp cuộc trò chuyện được bảo mật thông tin an toàn tuyệt đối, độc lạ, tạo ra nhiều hứng thú và được nhiều người sử dụng. Sau khi hoàn thành các mã QR, bạn được phép chia sẻ nó cho những người thân, bạn bè thông qua nhiều nền tảng xã hội khác nhau một cách cực kỳ nhanh chóng.

Quét mã vạch & đọc mã qr 2

Thao tác đơn giản dễ sử dụng

Trình quét và đọc mã được thiết kế trực quan, đơn giản, tối ưu hóa đáng kể nhằm giúp mọi đối tượng dùng đều có thể dễ dàng hiểu và sử dụng thành thạo. Bạn chỉ cần thực hiện một vài thao tác đơn giản là đã có thể quét hay đọc bất kỳ loại mã nào. Ví dụ như bạn chỉ cần đưa máy ảnh đến sao cho bao trọn toàn bộ phần mã vạch, sau đó hệ thống sẽ tự động quét và hiển thị kết quả cho bạn. Tất cả chỉ tốn mất của bạn từ 2 đến 3 giây, giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và cả công sức.

Lưu lịch sử quét mã

Mỗi khi bạn thực hiện bất cứ thao tác quét mã nào đều được hệ thống tự động lưu lại trong mục lịch sử. Nó sẽ được phân theo và hiển thị cụ thể theo từng ngày, giờ khi mà bạn bắt đầu quét. Nếu bạn còn có một vài thông tin chưa nắm bắt được thì có thể mở ra và xem lại. Đây là một tính năng rất tiện ích được nhiều người dùng và để lại đánh giá rất cao. 

Quét mã vạch & đọc mã qr 3

Tải Quét mã vạch & đọc mã qr APK phiên bản mới nhất miễn phí

 1. Nhấn Download > Quét mã vạch & đọc mã qr APK
 2. Cài đặt điện thoại > Riêng tư > Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng từ những nguồn không xác định) > Bật.
 3. Mở file Quét mã vạch & đọc mã qr APK đã tải về > Cài đặt > Làm theo các bước trên màn hình.

Tải Quét mã vạch & đọc mã qr cho điện thoại Android

 1. Nhấn Download > Quét mã vạch & đọc mã qr trên CH Play
 2. Bấm vào nút “Cài Đặt” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải Quét mã vạch & đọc mã qr cho điện thoại iPhone/iOS

 1. Nhấn Download > Quét mã vạch & đọc mã qr trên App Store
 2. Bấm vào nút “NHẬN” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải Quét mã vạch & đọc mã qr về PC

 1. Nhấn Download > Quét mã vạch & đọc mã qr trên PC
 2. Tải xuống và cài đặt trình giả lập BlueStacks (CH Play PC)
 3. Khởi động BlueStacks, click Play Store trên màn hình chính
 4. Nhập từ khóa “Quét mã vạch & đọc mã qr”, click Tìm kiếm
 5. Click Cài đặt để tải game
 6. Bấm icon app trên màn hình chính để trải nghiệm ứng dụng

Lời kết

Trên đây, CHPLAY đã hướng dẫn bạn cách tải & cài đặt Quét mã vạch & đọc mã qr miễn phí về điện thoại, máy tính bảng, PC một cách đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng nhất. Quét mã vạch & đọc mã qr là ứng dụng cần thiết cho mỗi người hiện nay, nó giúp bạn nắm bắt được các thông tin của sản phẩm một cách nhanh và chính xác nhất. Và để giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn hơn nữa, mình mời mọi người cùng tham khảo thêm một số ứng dụng khác hay không kém Quét mã vạch & đọc mã qr đó chính là: CH Play APK, Xingtu APK