RAR

6.20.build112

RAR là một chương trình hỗ trợ tạo nén, giải nén tất cả trong một, nguyên bản vô cùng đơn giản.
Download
0/5 No votes
Developer
RARLAB
Version
6.20.build112
Updated
6 thg 11, 2022
Requirements
Android 4.4 trở lên
Size
30.8 MB

Report this app

Description

Bạn đang tìm kiếm một ứng dụng hỗ trợ tạo và giải nén mà không cần đến sự hỗ trợ của laptop hay máy tính, vậy RAR sẽ giúp bạn hoàn thành nó bằng một chiếc điện thoại. Đây là ứng dụng được sử dụng phổ biến trên toàn thế giới với hơn 100 triệu lượt tải xuống trên Google Play. Trong bài viết này, CHPLAY.vn sẽ giới thiệu tới các bạn những thông tin chi tiết về ứng dụng RAR cùng cách tải nó về điện thoại Android, iOS, máy tính miễn phí.

Giới thiệu về ứng dụng RAR

RAR là gì?

RAR là một chương trình hỗ trợ tạo nén, giải nén tất cả trong một, nguyên bản vô cùng đơn giản. Nó được phát hành miễn phí vào ngày 15 tháng 2 năm 2014 và cung cấp bởi RARLAB, hoạt động trên các thiết bị di động thông minh. Ứng dụng cung cấp nhiều tính năng tiện ích như trình lưu trữ, công cụ sao lưu… giúp bạn quản lý tệp một cách dễ dàng.

RAR 1

Tạo file nén đơn giản

Một tính năng cơ bản nhưng cũng nổi bật nhất của RAR phải kể đến đó chính là hỗ trợ tạo file nén và giải file nén. Nếu kích thước file của bạn tốn quá nhiều dung lượng dẫn đến việc đăng tải hay chia sẻ gặp một số khó khăn thì bắt buộc bạn phải nén file. Tại đây RAR sẽ hỗ trợ bạn tạo file nén dưới dạng RAR và ZIP một cách rất đơn giản và nhanh chóng.

Ngoài việc tạo file nén, ứng dụng còn hỗ trợ bạn giải các file nén trên điện thoại cũng rất là dễ dàng. Bạn chỉ cần thực hiện một vài thao tác đơn giản là các loại file như RAR, ZIP, 7z, TAR, BZ2, GZ…đã được giải nén một cách nhanh chóng. Như vậy bạn đã có thể xem được các tài liệu mà không cần tốn quá nhiều công sức hay cần sự hỗ trợ của máy tính hay laptop. 

Sửa chữa file lỗi

Các tệp file chứa dung lượng quá lớn nên đôi khi việc tạo nén và giải nén sẽ gây ra một số vấn đề rắc rối, vì vậy RAR đã hỗ trợ các tính năng tiện ích hỗ trợ người dùng. Các lệnh sửa chữa cho các tệp bị hỏng phải kể đến như: Bản ghi khôi phục, mã hóa, khối lượng thông thường và khôi phục, sử dụng nhiều lõi CPU để nén dữ liệu, lưu trữ rắn… Các file mới sẽ được lưu lại ngay trên ứng dụng dưới dạng có tên là “rebuilt, tên file gốc”. Điều đó sẽ giúp các file nén lỗi của bạn được phục hồi lại một cách nhanh chóng và không gây ảnh hưởng gì đến các nội dung bên trong. 

RAR 2

Bảo mật dữ liệu bằng mật khẩu

Nhiều tệp file sẽ mang trong mình những tài liệu rất quan trọng, ảnh hưởng đến cá nhân hay nhiều người khác nếu bị lộ ra. Vậy nên RAR sẽ bảo mật dữ liệu của bạn bằng các loại mật khẩu, đảm bảo vô cùng an toàn. Tại đây bạn có thể tạo mật khẩu riêng cho từng file một cách dễ dàng. Lệnh Unrar được tích hợp sẵn cho tất cả các phiên bản trong kho lưu trữ RAR bao gồm cả RAR5 mới nhất, được bảo vệ bằng mật khẩu và các tệp đa phần. Như vậy tính bảo mật của file càng được nâng cao, đồng thời bạn sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề rò rỉ những thông tin làm mất sự riêng tư cá nhân.

Quản lý file dễ dàng

RAR còn hỗ trợ người dùng quản lý các file rất dễ dàng bằng các chức năng như: Sao chép, xóa, dán, đổi tên tệp và thư mục, tạo thư mục mới cài đặt ứng dụng từ gói APK…tất cả đều chỉ gói gọn trong một vài thao tác đơn giản. Ngoài ra bạn còn được cung cấp quyền xóa hoặc chỉnh sửa trực tiếp các file và sắp xếp chúng vào các mục file yêu thích.

RAR 3

Tải RAR APK phiên bản mới nhất miễn phí

 1. Nhấn Download > RAR APK
 2. Cài đặt điện thoại > Riêng tư > Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng từ những nguồn không xác định) > Bật.
 3. Mở file RAR APK đã tải về > Cài đặt > Làm theo các bước trên màn hình.

Tải RAR cho điện thoại Android

 1. Nhấn Download > RAR trên CH Play
 2. Bấm vào nút “Cài Đặt” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải RAR cho điện thoại iPhone/iOS

 1. Nhấn Download > RAR trên App Store
 2. Bấm vào nút “NHẬN” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải RAR về PC

 1. Nhấn Download > RAR trên PC
 2. Tải xuống và cài đặt trình giả lập BlueStacks (CH Play PC)
 3. Khởi động BlueStacks, click Play Store trên màn hình chính
 4. Nhập từ khóa “RAR”, click Tìm kiếm
 5. Click Cài đặt để tải game
 6. Bấm icon app trên màn hình chính để trải nghiệm ứng dụng

Lời kết

Trên đây, CHPLAY đã hướng dẫn bạn cách tải & cài đặt RAR miễn phí về điện thoại, máy tính bảng, PC một cách đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng nhất. RAR là một ứng dụng vô cùng hữu ích dành cho những ai thường xuyên phải làm việc với các tệp file, giúp công việc của bạn được trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Và để giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn hơn nữa, mình mời mọi người cùng tham khảo thêm một số ứng dụng khác hay không kém RAR đó chính là: CH Play APK, Xingtu APK