Ruler App

Khác nhau tùy theo điện thoại

Ruler App là một ứng dụng đo lường dành cho các thiết bị thông minh nhừ điện thoại và máy tính bảng chạy bằng hệ điều hành Android.
Download
0/5 No votes
Developer
Nikola Kosev
Version
Khác nhau tùy theo điện thoại
Updated
24 thg 9, 2018
Requirements
Khác nhau tùy theo điện thoại
Size
68.5 MB

Report this app

Description

Bạn muốn đơn giản hóa công việc đo đạc các đồ vật, đo lường mà không cần sử dụng đến thước thay vào đó là chỉ cần một chiếc điện thoại, vậy Ruler App sinh ra chính là dành cho bạn. Đây là một ứng dụng được sử dụng khá phổ biến với hơn 5 triệu lượt tải xuống cùng với 38,2 nghìn bài đánh giá trên Google Play. Trong bài viết này, CHPLAY.vn sẽ giới thiệu tới các bạn những thông tin chi tiết về ứng dụng Ruler App cùng cách tải nó về điện thoại Android, iOS, máy tính miễn phí.

Giới thiệu về ứng dụng Ruler App

Ruler App là gì?

Ruler App là một ứng dụng đo lường dành cho các thiết bị thông minh nhừ điện thoại và máy tính bảng chạy bằng hệ điều hành Android. Được phát hành miễn phí trên Google Play vào ngày 13 tháng 11 năm 2013 và cung cấp bởi Nikola Kosev. Ứng dụng giúp bạn có thể đo lượng mọi vật chỉ với chiếc thước đo online trên màn hình một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Ruler App 1

Đo lường chính xác

Ruler App sẽ làm bạn rất ngạc nhiên với câu hỏi tại sao chỉ với một chiếc thước online xuất hiện trên màn hình điện thoại lại có thể đo lường được kích thước của tất cả đồ vật. Không những vậy kết quả cho ra lại cực kỳ chính xác, bởi vì hệ thống đã dựa vào các quy luật để đo đạc theo các tỷ lệ thông thường. Nhờ vậy mà bây giờ muốn đo một thứ gì đó, bạn đã không cần phải sử dụng đến các loại thước đo khác. Thay vào đó chỉ là một nút chạm truy cập vào ứng dụng rồi quét đồ dùng, ứng dụng sẽ ngay lập tức tính toán và trả kết quả cho bạn chỉ sau 30 giây.

Centi-mét hoặc inch

Tại Ruler App còn cung cấp cho người dùng một tính năng đặc biệt nữa để phục vụ cho từng nhu cầu khác nhau, được nhiều người yêu thích và sử dụng. Ruler App có 2 đơn vị thông dụng nhất để bạn có thể lựa chọn và tùy ý điều chỉnh, thay đổi theo ý thích của mình, đó chính là Centimet và inch. Dựa vào các thông số trên, cũng như tùy theo từng nhu cầu và mục đích sử dụng khác nhau của các đối tượng, bạn có thể quy đổi chúng thành các đơn vị khác nhau như decimet, met, kilomet, feet, milimet…một cách dễ dàng hơn. 

Ruler App 3

Lịch sử đo lường

Một tính năng vô cùng hay giúp bạn có thể ghi nhớ được các số liệu đo đạc một cách chính xác nhất mà không cần phải sử dụng ghi chú hay ghi ra giấy, đó chính là tính năng lịch sử đo lường. Dựa vào tính năng này mà mỗi khi bạn bắt đầu thực hiện đo đạc hay tính toán kích thước của bất cứ một đồ vật nào đó, ứng dụng sẽ tự động sao lưu các kết quả và lưu trữ chúng trong mục lịch sử. Như vậy mỗi khi bạn cần kiểm tra lại hay chỉnh sửa, bạn chỉ cần một cú chạm để truy cập vào mục, khi đó giao diện màn hình sẽ chuyển đổi và hiển thị các thông số về hoạt động một cách cụ thể và rõ ràng nhất.

Dễ dàng sử dụng

Ruler App được thiết kế với giao diện trực quan, đơn giản nhằm tạo sự thân thiện, để cho người dùng dễ quan sát và dễ sử dụng. Không cần quá nhiều thao tác để tiến hành đo lường một thứ gì đó, công việc của bạn là chạm nhẹ để tạo ra hai thanh xác định điểm đầu và cuối của đồ vật. Sau đó hệ thống sẽ bắt đầu đo đạc theo các tỷ lệ và trả kết quả chính xác cho bạn. Điều này sẽ giúp bạn linh hoạt hơn trong việc căn chỉnh sao cho các độ dài của đồ vật được phù hợp và kết quả được chính xác hơn.

Ruler App 2

Tải Ruler App APK phiên bản mới nhất miễn phí

 1. Nhấn Download > Ruler App APK
 2. Cài đặt điện thoại > Riêng tư > Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng từ những nguồn không xác định) > Bật.
 3. Mở file Ruler App APK đã tải về > Cài đặt > Làm theo các bước trên màn hình.

Tải Ruler App cho điện thoại Android

 1. Nhấn Download > Ruler App trên CH Play
 2. Bấm vào nút “Cài Đặt” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải Ruler App cho điện thoại iPhone/iOS

 1. Nhấn Download > Ruler App trên App Store
 2. Bấm vào nút “NHẬN” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải Ruler App về PC

 1. Nhấn Download > Ruler App trên PC
 2. Tải xuống và cài đặt trình giả lập BlueStacks (CH Play PC)
 3. Khởi động BlueStacks, click Play Store trên màn hình chính
 4. Nhập từ khóa “Ruler App”, click Tìm kiếm
 5. Click Cài đặt để tải game
 6. Bấm icon app trên màn hình chính để trải nghiệm ứng dụng

Lời kết

Trên đây, CHPLAY đã hướng dẫn bạn cách tải & cài đặt Ruler App miễn phí về điện thoại, máy tính bảng, PC một cách đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng nhất. Ruler App là một ứng dụng siêu tiện ích dành cho mọi đối tượng, giúp cho công việc đo đạc kích thước các đồ vật được trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Và để giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn hơn nữa, mình mời mọi người cùng tham khảo thêm một số ứng dụng khác hay không kém Ruler App đó chính là: CH Play APK, Xingtu APK