Sách Nói App

7.4

Download links
Wait 3s
 • Cài đặt Sách Nói App APK trên PC?

1. Tải xuống và cài đặt BlueStacks - trình giả lập Android.

2. Mở ứng dụng BlueStacks.

3. Kéo Sách Nói App.apk vào BlueStacks.

 • Cài đặt Sách Nói App APK trên Android?

1. Nhấp vào tệp tin Sách Nói App.apk đã tải xuống.

2. Chọn Cài đặt.

3. Làm theo các bước trên màn hình.

Back
0/5 No votes

Report this app

Description

Bạn muốn biết thêm nhiều kiến thức từ sách nhưng lại ghét đọc vì có quá nhiều chữ, gây đau mắt và mau chán nản, vậy Sách Nói App chính là một gợi ý tiện ích dành cho bạn. Nó là ứng dụng đọc sách phổ biến với hơn 100 nghìn lượt tải xuống giúp bạn tiếp cận với kho tàng phong phú này dễ dàng hơn. Trong bài viết này, CHPLAY.vn sẽ giới thiệu tới các bạn những thông tin chi tiết về ứng dụng Sách Nói App cùng cách tải nó về điện thoại Android, iOS, máy tính miễn phí.

Giới thiệu về ứng dụng Sách Nói App

Sách Nói App là gì?

Sách Nói App là ứng dụng tổng hợp và tìm kiếm các audio giúp bạn tiếp nhận thông tin bằng cách nghe thay vì đọc như thông thường. Nó được phát hành miễn phí vào ngày 18 tháng 1 năm 2019 và được cung cấp bởi HomieLab.com, giúp bạn có những trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ.

Sách Nói App 1

Kho sách nói khổng lồ

Sách Nói App chính là một kho tàng tri thức được tổng hợp trên hơn 2000 đầu sách nói từ thời xưa đến nơi với đa ngôn ngữ cho mọi đối tượng khác nhau. Hơn nữa hệ thống còn không ngừng cải thiện và bổ sung thêm nhiều tài liệu theo xu hướng để phục vụ cho người dùng. Bạn sẽ cảm thấy hiệu quả rõ rệt, các dữ liệu được thấm nhuần nhanh hơn khi được tiếp thu theo phương pháp nghe mà ứng dụng đã cung cấp.

Giao diện cho người khiếm thị

Một điểm nổi bật giúp Sách Nói App được nhiều người quan tâm và đánh giá cao đó chính là tính năng hỗ trợ giao diện cho người mù và người khiếm thị. Những người đặc biệt khi sử dụng ứng dụng đều được tối ưu hóa với chế độ nền sáng, tối hoặc sử dụng chế độ giao diện riêng. Người mù thì họ không thể đọc sách tuy nhiên Sách Nói App sẽ giúp họ được nghe sách theo một cách đặc biệt nhất.

Tùy chỉnh chế độ đọc

Tùy vào từng tốc độ đọc của mỗi người nên Sách Nói App đã cung cấp thêm tính năng tùy chỉnh tốc độ đọc vô cùng tiện ích. Bạn có thể dễ dàng tăng hoặc giảm tốc độ 1,5 hoặc 2 lần sao cho phù hợp với bản thân, để nghe dễ hơn và tiếp thu nhanh hơn. Tất cả sẽ được đồng bộ khi bạn sử dụng trên một thiết bị khác mà không cần chỉnh sửa lại. Đồng thời bạn còn có thể hẹn giờ trước khi đi ngủ rất thuận tiện đúng không nào.

Sách Nói App 2

Giao lưu với mọi người qua tính năng bình luận đầu sách

Sách Nói App là một cộng đồng yêu thích sách vô cùng rộng lớn, tại đây bạn có thể tham khảo hay chia sẻ những đầu sách hay đến từ mọi người. Sau khi nghe xong một bản nào đó bạn có thể đánh giá và để lại ý kiến phía dưới để người khác có thể hiểu thêm phần nào nội dung mà sách đề cập. Cũng dựa vào đó mà bạn có thể tìm thấy những đầu sách phù hợp với bản thân một cách dễ dàng hơn.

Xây dựng thói quen nghe sách

Sách Nói App sẽ xây dựng một thói quen lành mạnh, giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống và bổ sung cho kho tàng kiến thức cá nhân. Chỉ cần mỗi ngày dành ra 10 phút để nghe bạn sẽ cảm thấy cực kỳ thư giãn ngay cả khi đang làm việc nhà. Hơn nữa ứng dụng còn hỗ trợ thêm nhiều chế độ khác cho người dùng như: Chế độ offline, chế độ di chuyển… Như vậy bạn không cần phải đem sách đi mà vẫn có nghe chúng từ điện thoại, máy tính, iPod… Đồng thời còn tiết kiệm được rất nhiều thời gian so với phương pháp đọc sách cũng như bạn vẫn có thể nghe những tài liệu bổ ích bất kỳ ở nơi vào bất cứ lúc nào mà không bị ảnh hưởng gì đến mắt.

Sách Nói App 3

Tải Sách Nói App APK phiên bản mới nhất miễn phí

 1. Nhấn Download > Sách Nói App APK
 2. Cài đặt điện thoại > Riêng tư > Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng từ những nguồn không xác định) > Bật.
 3. Mở file Sách Nói App APK đã tải về > Cài đặt > Làm theo các bước trên màn hình.

Tải Sách Nói App cho điện thoại Android

 1. Nhấn Download > Sách Nói App trên CH Play
 2. Bấm vào nút “Cài Đặt” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải Sách Nói App cho điện thoại iPhone/iOS

 1. Nhấn Download > Sách Nói App trên App Store
 2. Bấm vào nút “NHẬN” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải Sách Nói App về PC

 1. Nhấn Download > Sách Nói App trên PC
 2. Tải xuống và cài đặt trình giả lập BlueStacks (CH Play PC)
 3. Khởi động BlueStacks, click Play Store trên màn hình chính
 4. Nhập từ khóa “Sách Nói App”, click Tìm kiếm
 5. Click Cài đặt để tải game
 6. Bấm icon app trên màn hình chính để trải nghiệm ứng dụng

Lời kết

Trên đây, CHPLAY đã hướng dẫn bạn cách tải & cài đặt Sách Nói App miễn phí về điện thoại, máy tính bảng, PC một cách đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng nhất. Sách Nói App là một ứng dụng thực sự hữu ích dành cho tất cả mọi người, giúp bạn có thể tiếp nhận kiến thức một cách nhanh và hiệu quả nhất. Và để giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn hơn nữa, mình mời mọi người cùng tham khảo thêm một số ứng dụng khác hay không kém Sách Nói App đó chính là: CH Play APK, Xingtu APK