Safe Cleaner Plus

1.6.2

Safe Cleaner Plus là trình dọn dẹp tốt nhất có các vấn đề gây ảnh hưởng đến quá trình hoạt động trên thiết bị Android của bạn.
Download
0/5 No votes
Developer
Lumos LLC
Version
1.6.2
Updated
4 thg 7, 2022
Requirements
Android 5.0 trở lên
Size
7.3 MB

Report this app

Description

Thiết bị di động của bạn đang gặp phải những tính trạng như: Đầy bộ nhớ, pin cạn nhanh, ứng dụng không cần thiết làm cho điện thoại chạy chậm hơn hoặc bị giật lag, vậy Safe Cleaner Plus sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề. Ứng dụng này được sử dụng khá phổ biến trên toàn thế giới với hơn 10 triệu lượt tải xuống. Trong bài viết này, CHPLAY.vn sẽ giới thiệu tới các bạn những thông tin chi tiết về ứng dụng Safe Cleaner Plus cùng cách tải nó về điện thoại Android, iOS, máy tính miễn phí.

Giới thiệu về ứng dụng Safe Cleaner Plus

Safe Cleaner Plus là gì?

Safe Cleaner Plus là trình dọn dẹp tốt nhất có các vấn đề gây ảnh hưởng đến quá trình hoạt động trên thiết bị Android của bạn. Nó được phát hành miễn phí vào ngày 13 tháng 4 năm 2017 và cung cấp bởi Lumos LLC, giúp điện thoại của bạn được tăng cường và hoạt động nhanh hơn.

Safe Cleaner Plus 1

Tăng tốc cho thiết bị của bạn chỉ với 1 lần nhấn

Safe Cleaner Plus hoạt động dựa trên thuật toán để dọn sạch tất cả các quy trình nền và giải phóng thêm RAM chỉ với 1 lần nhấn duy nhất. Với thiết kế vô cùng đơn giản và thân thiện người dùng nên bất cứ ai cũng đều có thể truy cập và sử dụng thành thạo từ ngay lần đầu tiên. Hệ thống sẽ tự động xóa bộ nhớ cache và các tệp còn lại để lấy lại bộ nhớ, giúp điện thoại của bạn được tăng tốc và cải thiện hiệu suất hoạt động hơn. 

Sạc nhanh và tiết kiệm pin

Sau một thời gian sử dụng, hiệu suất của pin sẽ bị giảm một cách đáng kể, điều đó khiến quá trình nạp của bạn lâu đầy và năng lượng pin bị sụt nhanh hơn. Để khắc phục vấn đề này, Safe Cleaner Plus sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian sạc và tiết kiệm lượng pin bị hao. Với nhu cầu sử dụng di động cực kỳ cao như hiện nay, đây quả thực là một tính năng vô cùng tiện ích giúp điện thoại hoạt động hiệu quả hơn bao giờ hết.

Cung cấp số liệu về tính hình bộ nhớ của điện thoại

Safe Cleaner Plus còn hỗ trợ người dùng cập nhật các số liệu bộ nhớ của điện thoại như: thời gian pin sử dụng còn lại, dung lượng trống, dung lượng đã dùng, nhiệt độ phần cứng… một cách dễ dàng và chính xác nhất. Đây là tính năng quan trọng giúp bạn làm chủ được thiết bị của mình, đồng thời kịp thời phát hiện ra các vấn đề để khắc phục và gỡ bỏ những tệp file rác không cần thiết.

Safe Cleaner Plus 2

Giải phóng Ram cho thiết bị

Bộ vi xử lý CPU và bộ nhớ trong RAM đóng một vai trò quan trọng có tính quyết định đến tốc độ hoạt động của thiết bị di động. Vì vậy nếu RAM gặp vấn đề nào đó sẽ gây ra tình trạng làm chậm tốc độ mở ứng dụng của điện thoại. Nhưng bây giờ bạn đã không còn phải lo lắng khi Safe Cleaner sẽ giúp bạn giải phóng RAM một cách nhanh chóng, chỉ với một nút bấm đơn giản. Như vậy điện thoại của bạn đã tăng tốc chạy và có thể chạy một lúc nhiều chương trình.

Hạ nhiệt cho thiết bị

Sử dụng điện thoại di động khi nhiệt độ cao sẽ gây ra các hậu quả nghiêm trọng như cháy nổ, giảm hiệu suất hoạt động… Vậy nên Safe Cleaner Plus sẽ giúp thiết bị của bạn hạ nhiệt nhanh chóng, phục hồi hiện trạng hoạt động ban đầu và đảm bảo an toàn cho các linh kiện và sức khỏe người dùng.

Gỡ bỏ tập tin

Những tập tin dư thừa nếu tồn tại trong máy quá lâu sẽ tốn rất nhiều dung lượng của thiết bị, khi đó bạn cần giải phóng để lấy lại không gian cho điện thoại. Safe Cleaner Plus sẽ giúp bạn tối ưu chỉ với một vài thao tác đơn giản.

Safe Cleaner Plus 3

Tải Safe Cleaner Plus APK phiên bản mới nhất miễn phí

 1. Nhấn Download > Safe Cleaner Plus APK
 2. Cài đặt điện thoại > Riêng tư > Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng từ những nguồn không xác định) > Bật.
 3. Mở file Safe Cleaner Plus APK đã tải về > Cài đặt > Làm theo các bước trên màn hình.

Tải Safe Cleaner Plus cho điện thoại Android

 1. Nhấn Download > Safe Cleaner Plus trên CH Play
 2. Bấm vào nút “Cài Đặt” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải Safe Cleaner Plus cho điện thoại iPhone/iOS

 1. Nhấn Download > Safe Cleaner Plus trên App Store
 2. Bấm vào nút “NHẬN” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải Safe Cleaner Plus về PC

 1. Nhấn Download > Safe Cleaner Plus trên PC
 2. Tải xuống và cài đặt trình giả lập BlueStacks (CH Play PC)
 3. Khởi động BlueStacks, click Play Store trên màn hình chính
 4. Nhập từ khóa “Safe Cleaner Plus”, click Tìm kiếm
 5. Click Cài đặt để tải game
 6. Bấm icon app trên màn hình chính để trải nghiệm ứng dụng

Lời kết

Trên đây, CHPLAY đã hướng dẫn bạn cách tải & cài đặt Safe Cleaner Plus miễn phí về điện thoại, máy tính bảng, PC một cách đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng nhất. Để thiết bị di động Android của bạn hoạt động năng suất hơn thì quả thực Safe Cleaner Plus là một gợi ý vô cùng hoàn hảo. Và để giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn hơn nữa, mình mời mọi người cùng tham khảo thêm một số ứng dụng khác hay không kém Safe Cleaner Plus đó chính là: CH Play APK, Xingtu APK