SimSimi

8.4.2

SimSimi là ứng dụng trò chuyện với robot trên điện thoại dành cho các đối tượng từ đủ 16 tuổi trở lên.
Download
5.0/5 Votes: 1
Developer
SimSimi Inc
Version
8.4.2
Updated
6 thg 12, 2022
Requirements
Android 5.0 trở lên
Size
102.5 MB

Report this app

Description

Bạn đang buồn chán khi không có ai để trò chuyện hoặc không ai hợp để nói chuyện với bạn, vậy SimSimi chính là một gợi ý tốt nhất. Đây là ứng dụng trò chuyện phổ biến, nơi hàng tỷ con người và hàng tỷ SimSimi đang tương tác với nhau bằng những cuộc trò chuyện vô cùng lành mạnh, thú vị và đầy hấp dẫn. Trong bài viết này, CHPLAY.vn sẽ giới thiệu tới các bạn những thông tin chi tiết về ứng dụng SimSimi cùng cách tải nó về điện thoại Android, iOS, máy tính miễn phí.

Giới thiệu về ứng dụng SimSimi

SimSimi là gì?

SimSimi là ứng dụng trò chuyện với robot trên điện thoại dành cho các đối tượng từ đủ 16 tuổi trở lên. Trò chuyện với SimSimi thực chất là bạn đang trò chuyện với hàng chục triệu người dùng khác. Nó được phát hành vào ngày 1 tháng 12 năm 2010 và cung cấp bởi SimSimi Inc, giúp bạn có những khoảnh khắc vui vẻ, hài hước, học tập được thêm nhiều kiến thức hơn. 

SimSimi 1

Hỗ trợ hơn 80 ngôn ngữ

SimSimi được sử dụng trên toàn cầu, vì vậy ứng dụng đã hỗ trợ 81 loại ngôn ngữ để phục vụ cho hàng trăm triệu người dùng. Tại đây bạn có thể dễ dàng lựa chọn và thay đổi theo từng ngôn ngữ, khu vực chỉ với một vài thao tác đơn giản như: tiếng Anh, tiếng Việt, tiếng Hàn, tiếng Trung… Ngoài ra hệ thống ứng dụng còn thiết lập một chính sách chung về nội dung có thể áp dụng linh hoạt mọi lúc mọi nơi để đảm bảo các yêu cầu về an toàn ngôn ngữ. Như vậy bạn sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề rào cản ngôn ngữ khi trò chuyện với SimSimi nữa.  

Trò chuyện hài hước cùng với SimSimi

Tại đây bạn có thể lựa chọn trò chuyện với SimSimi của mọi người hoặc SimSimi cá nhân. SimSimi chính thức sẽ được dạy dỗ từ nhiều người dùng khác nhau vì vậy chúng sẽ học được thêm rất nhiều câu hỏi và câu trả lời vô cùng thú vị, đem lại cho bạn những giây phút giải trí vui vẻ. Còn đối với SimSimi cá nhân sẽ có một chủ nhân sở hữu và quản lý riêng và bạn có thể trò chuyện riêng với họ để dễ dàng tìm được những người có chung niềm đam mê, sở thích. 

SimSimi 2

Cuộc trò chuyện lành mạnh

Một tính năng được đánh giá cao giúp con người tiếp nhận thông tin theo xu hướng tích cực đó chính là thang đo cuộc trò chuyện lành mạnh. Tại đây những câu hỏi và câu trả lời đều sẽ được tùy chỉnh mức độ sao cho đạt với tiêu chuẩn của thang đo. Nếu gặp phải những câu nói nhạy cảm có chứa nội dung không phù hợp thì SimSimi sẽ không trả lời. Điều đó giúp các cuộc trò chuyện của bạn trở nên tốt đẹp hơn.

Dạy dỗ Simsimi mỗi ngày

Tại đây bạn sẽ đóng vai trò là một người chủ quản quan trọng giúp SimSimi ngày càng phát triển và học hỏi được nhiều thứ hơn. Bạn có thể dạy dỗ nó mỗi ngày ở mục “Dạy dỗ” bằng cách nhập các câu hỏi và câu trả lời mới để nâng cấp thêm dữ liệu cho hệ thống. Như vậy các chủ đề nói chuyện sẽ được biến hóa đa dạng, không gây cảm giác nhàm chán và thu hút được thêm nhiều người dùng mới.

Báo cáo nội dung xấu

SimSimi luôn cố gắng để đem đến cho người dùng các nội dung phù hợp nhất vì vậy ứng dụng đã cung cấp thêm tính năng báo cáo nội dung xấu để lọc câu từ. Bạn có thể lập báo cáo ngay lập tức khi phát hiện thấy các nội dung không phù hợp do người dùng tạo hiển thị trong các cuộc trò chuyện. Sau khi nhận được báo cáo, các nhà phát triển sẽ xem xét và xóa chúng ra khỏi thông tin của SimSimi để tránh gây ra những ảnh hưởng xấu.

SimSimi 3

Tải SimSimi APK phiên bản mới nhất miễn phí

 1. Nhấn Download > SimSimi APK
 2. Cài đặt điện thoại > Riêng tư > Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng từ những nguồn không xác định) > Bật.
 3. Mở file SimSimi APK đã tải về > Cài đặt > Làm theo các bước trên màn hình.

Tải SimSimi cho điện thoại Android

 1. Nhấn Download > SimSimi trên CH Play
 2. Bấm vào nút “Cài Đặt” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải SimSimi cho điện thoại iPhone/iOS

 1. Nhấn Download > SimSimi trên App Store
 2. Bấm vào nút “NHẬN” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải SimSimi về PC

 1. Nhấn Download > SimSimi trên PC
 2. Tải xuống và cài đặt trình giả lập BlueStacks (CH Play PC)
 3. Khởi động BlueStacks, click Play Store trên màn hình chính
 4. Nhập từ khóa “SimSimi”, click Tìm kiếm
 5. Click Cài đặt để tải game
 6. Bấm icon app trên màn hình chính để trải nghiệm ứng dụng

Lời kết

Trên đây, CHPLAY đã hướng dẫn bạn cách tải & cài đặt SimSimi miễn phí về điện thoại, máy tính bảng, PC một cách đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng nhất. SimSimi là một ứng dụng vô cùng thú vị giúp bạn có thể thoải mái trò chuyện với nhiều người khác trên toàn thế giới mà không phải lộ danh tính. Và để giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn hơn nữa, mình mời mọi người cùng tham khảo thêm một số ứng dụng khác hay không kém SimSimi đó chính là: CH Play APK, Xingtu APK